Nguyễn Ánh Tuyết: Mẹ em năm nay 69 tuổi, bị bệnh Parkinson đã 5 năm nay. Hiện nay mẹ em run cả 2 tay và 2 chân, nuốt nghẹn, đêm đến bà thường bị ảo giác và nói chuyện như có người ngồi cạnh mình. Hiện nay mẹ em có thể dùng thêm vương lão kiện cùng thuốc điều trị được không? Xin hỏi giá của thực phẩm này là bao nhiêu? Một liệu trình dùng bao nhiêu hộp?

Chào bạn,

Trường hợp của mẹ bạn điều trị thuốc tây là cần thiết, bạn nên cho mẹ sử dụng thêm tpcn Vương Lão Kiện. Sản phẩm tuy không bổ sung trực tiếp chất dẫn truyền thần kinh mà người bệnh Parkinson thiếu hụt, nhưng giúp làm tăng cường hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh nên làm tăng hiệu quả điều trị, làm chậm tiến trình bệnh và giảm tình trạng nhờn thuốc. Sau 1 liệu trình sử dụng, mẹ bạn có thể giảm được tình trạng run chân tay, nuốt nghẹn và hạn chế bớt ảo giác do tác dụng không mong muốn của thuốc điều trị. 

Mẹ bạn có thể dùng ngày 4-6 viên, như vậy 1 tháng dùng 4 hộp, theo liệu trình khuyến cáo của nhà sản xuất là nên dùng ít nhất 6 tháng. Do đó, một liệu trình thì mẹ bạn sẽ sử dụng khoảng 24 hộp, tuy nhiên nếu có điều kiện thì mẹ của bạn nên sử dụng thường xuyên liên tục là tốt nhất, do bệnh Parkinson có tính chất mạn tính và tiến triển nặng dần theo thời gian nên sử dụng giải pháp làm chậm tiến triển bệnh là điều cần thiết trong việc kiểm soát bệnh.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý là hàng ngày mẹ bạn nên vận động, đi lại giúp xương khớp linh hoạt hơn, tránh co cơ cứng khớp sau này và tăng hiệu quả điều trị.

Bạn có thể mua được Vương Lão Kiện tại một số nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá bán từ 185.000đ - 205.000đ/hộp, tùy thuộc số lượng hộp hàng. Bạn hãy để lại địa chỉ quận/huyện/tỉnh hoặc gọi tới số 0904 904 660 - 0963 022 986 (trong giờ hành chính) để được cung cấp nhà thuốc gần nhất.. 

Nếu muốn giao hàng tận nhà, bạn có thể đặt hàng tại link sau đây: http://goo.gl/CoeKJ

Bạn cũng có thể xem chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh của người bị parkinson tại video sau đây:

Chia sẻ kinh nghiệm trị run chân tay do bệnh Parkinson của bác Dương - Hà Nội

Chúc mẹ bạn sức khỏe.


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Dinh thom (26/01/2019 - 01:40)

Bà e 71 tuoi bị bệnh parkinson dã 2 năn rùi .đa theo ddieu tri của bệnh viện bạch mai nhưng không đỡ ăn uống thì chưa ăn đã nôn hết ra. E muon hoi dùng VƯƠNG LÕA KIỆN cho bà em đcko ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Việc bạn cho bà sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện là hoàn toàn phù hợp và chúng tôi sẽ rất ủng hộ. Bởi sản phẩm về lâu dài sẽ giúp cung cấp các chất tương tự như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, đồng thời giúp làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ức chế một men phá hủy dopamin, nên gián tiếp làm tăng dopamin và hỗ trợ làm giảm bớt tình trạng co cứng, run rẩy, chậm vận động, hỗ trợ cải thiện trí nhớ, giảm trầm cảm, lo âu...
Tuy nhiên, để sản phẩm có hiệu quả, bà bạn vẫn cần dùng thuốc theo đơn của bác sĩ, kết hợp với đó là gia đình phải chăm sóc rất kỹ về chế độ ăn uống, tâm lý của bà cũng như bà hàng ngày nên vận động cơ thể thường xuyên để giảm co cứng cơ. Mặt khác, thời gian sản phẩm có hiệu quả, bạn cần cho bà dùng tối thiểu từ 9 tháng trở lên.
Cụ thể hơn về những hướng dẫn giúp chăm sóc bà bạn được tốt hơn đã có trong cuốn cẩm nang Sống chung với bệnh Parkinson. Bạn dành thời gian tìm hiểu thêm nhé:
http://bit.ly/Cẩm_nang_bệnh_Parkinson
Chúc bà bạn sớm khỏe!

avatar

Lê Thị Hoạt (02/03/2018 - 05:49)

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi. Bị bệnh Parkinson, đã theo phác đồ điều trị của bệnh viện đa khoa tỉnh nhưng không đỡ. Hiện đang theo đơn thuốc của bệnh viện Bạch Mai Hà Nội (mỗi tháng hết 3 triệu) nhưng cũng không thấy đỡ. Tôi muốn hỏi: Tội tự mua Vương Lão Kiện cho mẹ tôi uống được không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Về sản phẩm Vương Lão Kiện - đây là thực phẩm hỗ trợ, không phải là thuốc vì vậy bạn có thể mua cho mẹ và sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Tuy nhiên, với parkinson đây là bệnh thoái hóa thần kinh tiến triển nặng dần theo thời gian, nguyên nhân là do thiếu hụt chất dẫn truyền thần kinh dopamin trong não. Vì vậy, bạn cần cho mẹ sử dụng thuốc của bác sĩ để bổ sung chất dẫn truyền này kết hợp với sản phẩm Vương Lão Kiện.
Sản phẩm tuy không trực tiếp bổ sung dopamin như thuốc tây, nhưng sẽ gián tiếp làm tăng nồng độ dopamin ngoại sinh, cung cấp tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, nhờ đó làm giảm run, co cứng cơ khớp. Nhưng thời gian sử dụng sản phẩm trong bệnh parkinson nên kéo dài từ 6 - 9 tháng liên tục mới cho hiệu quả tốt.
Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về các thuốc mẹ bạn đang dùng để chúng tôi tư vấn cách dùng thuốc hợp lý. Ví dụ như madopar là thuốc điều trị parkinson phổ biến nên được chia nhỏ liều khi uống (do hiệu quả madopar chỉ kéo dài trong 4 tiếng) + nên tránh xa bữa ăn giàu đạm khi uống thuốc bởi điều đó có thể làm chậm hấp thu thuốc.
Bên cạnh đó, những yếu tố về tâm lý và cảm xúc ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả điều trị parkinson. Không chỉ là lúc buồn, mà ví dụ như khi vui quá cũng có thể khiến tình trạng run trầm trọng hơn. Do đó, gia đình nên cố gắng chăm sóc, động viên tinh thần bà.
Còn có rất nhiều những lời khuyên về chế độ ăn + tập luyện cho người parkinson. Chúng tôi có nhận được số điện thoại bạn gửi và các chuyên gia của Runchantay.com sẽ liên hệ để tư vấn cho mẹ bạn cụ thể.
Chúc gia đình bạn mạnh khỏe!