Độc giả giấu tên: Thưa chuyên gia, tôi năm nay 35 tuổi. Dạo gần đây tình trạng sức khỏe tôi có vẻ yếu hơn. Cụ thể là ăn ngủ kém, hay mệt mỏi, bủn rủn chân tay sau khi quan hệ. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi đây là bệnh gì được không?

Chào bạn,

Tình trạng mà bạn mô tả nhiều khả năng là do suy nhược cơ thể do mất ngủ và ăn kém. Bạn không nên quá lo lắng về tình trạng của bản thân bởi nếu như thời gian tới bạn ăn uống điều độ, đầy đủ chất dinh dưỡng thì tình trạng sẽ tự biến mất. Do đây là bệnh có ảnh hưởng cả bởi yếu tố tâm lý nên bạn không nên quá căng thẳng, lo lắng, học cách kiểm soát cảm xúc, tránh bị kích động. Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê bởi đây là các yếu tố có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh của bạn.

Mỗi ngày bạn có thể luyện tập một số bài thể dục nhẹ nhàng như thiền, yoga, hít sâu thở chậm, đi bộ để nâng cao sức khỏe bản thân. Khi mệt mỏi bạn có thể tìm tới một nơi yên tĩnh, ngồi nghỉ ngơi, nghe một bản nhạc hoặc đi rửa mặt bằng nước lạnh.

Để nâng cao hiệu quả điều trị hơn nữa, bạn nên tham khảo sử dụng sớm Tpcn Vương Lão Kiện, với thành phần là các loại thảo dược quý có tác dụng an thần, trấn tĩnh, cung cấp các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, giúp giảm các chứng run, bủn rủn chân tay. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục 3-6 tháng, nên uống trước bữa ăn 30 phút để hiệu quả hấp thu tốt nhất.

Nếu có thắc mắc về tình trạng bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể gọi tới 0964781912 (trong giờ hành chính) để nhận được sự hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Tien (16/11/2017 - 08:17)

Run tay yeu mot ben tay phai va hay moi tay la benh gi

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Các triệu chứng của bạn chưa thực sự rõ rệt, chúng tôi xin được hỏi thêm là bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Bạn thường run trong hoàn cảnh nào? Bạn đã bị lâu hay chưa? Nếu các triệu chứng trên là mới, bạn nên theo dõi thêm một thời gian, khi tình trạng không được cải thiện thì bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để thăm khám trực tiếp.
Bạn cũng cần lưu ý nên áp dụng chế độ ăn uống, lối sống, sinh hoạt thật khoa học điều độ. Tránh những căng thẳng stress, luyện tập một số bài thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày để các triệu chứng được thuyên giảm nhanh chóng hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này:
http://runchantay.com/bai-viet/che-do-dinh-duong/bai-tap-thu-gian-hanh-vi-cam-xuc-cho-nguoi-run-chan-tay.html
Trong trường hợp của bạn, bạn cũng nên sử dụng sớm Tpcn Vương Lão Kiện để các triệu chứng được cải thiện nhanh chóng và rõ rệt hơn. Mỗi ngày bạn có thể dùng với liều 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút để hiệu quả hấp thu được tốt nhất. Với thành phần là các loại thảo dược quý có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền sẽ giúp cải thiện cho tình trạng run của bạn đáng kể.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tình trạng bệnh, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 904 660/0964 781 912 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
Thân mến!