Tìm lại niềm vui từ việc cải thiện bệnh run chân tay


Tìm lại niềm vui từ việc cải thiện bệnh run chân tay

Dương Quang Tình - 72 tuổi

Điện thoại: 0979881xxx

Địa chỉ: Lạng Giang - tỉnh Bắc Giang

Run là một vận động cơ không chủ ý ở một hoặc nhiều phần cơ thể, có thể là bệnh hoặc triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau. Điều đặc biệt là, biểu hiện cũng như nguyên nhân của bệnh run ở mỗi người bệnh một khác nhau, không ai giống ai. Như chia sẻ về câu chuyện của bác Dương Quang Tình -  Lạng Giang - tỉnh Bắc Giang là một trường hợp khá điển hình của bệnh run vô căn.

Vốn là một nhà giáo về hưu, vào những năm 80 bác đã thấy có biểu hiện run, nhiều lúc không điều khiển được tay mình, đặc biệt khi xúc động, mất bình tĩnh, ngay cả những lúc đang giảng bài. Tuy nhiên khi ấy các biểu hiện chưa nhiều và chưa ảnh hưởng lớn tới cuộc sống cũng như công việc. Tới năm 1994, cũng chính là thời điểm áp lực công việc, căng thẳng khá lớn, biểu hiện run của bác tăng lên trông thấy, thậm chí việc cầm bút viết cũng trở nên khó khăn. Suốt từ những năm 1997 trở đi, biểu hiện run không hề thuyên giảm mà cứ ngày một tăng dần.

Bác Tình - Chia sẻ cách chữa run tay hiệu quả

Bác Tình - Chia sẻ cách chữa run tay hiệu quả

Cũng chính thức từ đó, chứng run gây rất nhiều bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bác. Những lúc có khách tới nhà, bác không thể tự tay rót chén trà mời khách do cả hai tay đều bị run giật, nước sánh ra ngoài. Bác cũng rất ngại tiếp xúc với nhiều người, nhất là những chỗ có cỗ bàn, ăn uống bác luôn cần ngồi gần người nhà ngồi gần để giúp gắp thức ăn. Run tay cũng khiến người thầy giáo về hưu viết lách khó khăn, điều khiển máy tính và điện thoại đều không chuẩn xác. Bác đã cố gắng luyện tập cũng như rất chú ý tìm sử dụng nhiều loại thuốc điều trị nhưng không thế nào để ngừng run. Bác chia sẻ chân tình rằng mình gần như tuyệt vọng và đồng ý bệnh này không thể nào chữa được.

Tuy nhiên, cũng may mắn như một cơ duyên, tuổi già của bác Tình ngoài làm bạn với vườn ao còn có thêm một người "thầy", "người bạn" nữa là mạng internet. Vốn là một người có ý thức chủ động rất cao trong việc tìm hiểu các phương pháp để cải thiện tình trạng bệnh, qua mạng internet, tình cờ bác biết đến sản phẩm "TPCN Vương Lão Kiện" giúp hỗ trợ điều trị run chân tay có nguồn gốc từ từ thiên nhiên – một loại thực phẩm chức năng mới ra đời giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run. Bác tìm hiểu rất kỹ về thành phần của sản phẩm với 8 vị đông y, 3 vị tây y giúp chống run giật theo cơ chế y học cổ truyền, với các thành phần chống oxy-hóa, bảo vệ tế bào thần kinh, bên cạnh đó còn bổ gan thận, tăng cường lưu thông khí huyết tăng nuôi dưỡng tế bào thần kinh. Sau khi tìm hiểu kỹ và có niềm tin vào sản phẩm, bác yên tâm sử dụng với liều 4 viên/ngày. Bác cho biết, ngay khi uống hết hộp đầu tiên đã thấy có những tiến triển tích cực, tay dần dần bớt run hơn rất nhiều. Tới thời điểm hiện tại bác đang sử dụng tới hộp thứ 5, tay trái đã hết hẳn run, tay phải cải thiện được 70-80%. Còn gì vui mừng hơn đối với một người hơn mười năm vất vả vì chứng run nay đã tự điều khiển được đôi tay. Từ việc rót tách trà, bưng chén cơm khó khăn, bác đã có thể gắp được cả những đồ ăn nhỏ như hạt lạc.

Niềm tuyệt vọng trước kia đã được đẩy lùi vào quá khứ, bác như trở nên tự tin, vui vẻ hơn rất nhiều. Khẳng định niềm tin chắc chắn vào sản phẩm hỗ trợ điều trị từ thiên nhiên sẽ giúp phục hồi khả năng vận động của cơ thể, hỗ trợ làm giảm dần các chứng run, bác tâm sự: "Đây là hỗ trợ cần phải có"!

Bác Dương Quang Tình - 72 tuổi - Bắc Giang

Song Vũ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ong noi hét binh ma khong noi dung thuộc gi và mua ở dấu (16/10/2013 - 12:31)

Toi cung dang bi run Tay nen rat mong ong chi loan thuoc

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bác Tình đã sử dụng Vương Lão Kiện và hiện tại bạn có thể ra các quầy thuốc Tây để mua, có vấn đề gì bạn có thể liên hệ theo SĐT: 0904 904 660.
Chúc bạn sức khỏe!