Vương Lão Kiện có tốt không? 3 lý do không thể bỏ qua sản phẩm này

“Tôi muốn sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện để hỗ trợ làm giảm run tay nhưng không biết liệu Vương Lão Kiện có tốt không, đã ai bị run tay chân sử dụng hiệu quả chưa?”

Đó là thắc mắc mà hàng ngày chúng tôi nhận được của rất nhiều người bệnh run tay chân. Vậy TPBVSK Vương Lão Kiện có thực sự tốt và xứng đáng để người bệnh run tay chân sử dụng?

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

Vương Lão Kiện giúp làm hỗ trợ làm giảm run tay chân do nhiều  nguyên nhân

Trở ngại khi điều trị run tay chân và giải pháp từ TPBVSK Vương Lão Kiện

Các nguyên nhân gây run tay chân rất đa dạng, phần lớn khó xác định chính xác khiến khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn. Thậm chí có xác định đúng bệnh cũng chưa hẳn có thuốc trị.

Thấu hiểu những khó khăn này, năm 2013 Viện thực phẩm chức năng Việt Nam và công ty Hồng Bàng đã sản xuất thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện. Kể từ đó cho đến nay vẫn được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và các chuyên gia đánh cao về hiệu quả.

TPBVSK Vương Lão Kiện được coi là một sản phẩm tốt vì 3 điều này

Một sản phẩm tốt hay không phải dựa trên nhiều khía cạnh, nhưng những giá trị cốt lõi như thành phần, công thức cấu tạo, nhà sản xuất… không thể thiếu. Kế đến người bệnh cần quan tâm tới lợi ích mà sản phẩm mang lại thông qua đánh giá của chuyên gia và đã được kiểm chứng từ người sử dụng.

Thành phần chính Thiên ma, Câu đằng  - thảo dược quý làm giảm run

Kết quả nghiên cứu của Thiên ma, Câu đằng - hai thành phần chính của Vương Lão Kiện:

- Câu đằng: Theo nghiên cứu tại Trường Y học Trung Quốc, Câu đằng giúp cải thiện rõ rệt biểu hiện run, kỹ năng giao tiếp, tình trạng co cứng cơ, cùng các triệu chứng như lo âu, trầm cảm, khó ngủ, chán ăn và táo bón.

- Thiên ma: Cùng với Câu đằng, Thiên ma đóng vai trò bảo vệ thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa và tăng cường chức năng của tế bào thần kinh.

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp hỗ trợ làm giảm run tay chân hiệu quả

Sự kết hợp của các thành phần có trong TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ giúp an thần, trấn tĩnh, tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh. Nhờ đó TPBVSK Vương Lão Kiện giúp cải thiện hiệu quả các chứng run do nhiều nguyên nhân.

Được các chuyên gia đánh giá tích cực

Chuyên gia Lê Đức Hinh – Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam chia sẻ: Sản phẩm Vương Lão Kiện đã được Bộ y tế cấp phép. Khi theo dõi bệnh nhân sử dụng chúng tôi nhận thấy có kết quả tốt, kể cả với người bị bệnh hoặc hội chứng Parkinson, các biểu hiện run rẩy, co cứng cơ bắp giảm đi, người bệnh đi đứng thuận lợi hơn, người bệnh cũng phấn khởi hơn.

Chuyên gia Lê Đức Hinh trao đổi về hiệu quả của TPBVSK Vương Lão Kiện

Nhiều người dùng đạt được hiệu quả cao

Sau đây là lợi ích cũng như chia sẻ của những người bị run tay chân khi đã sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện

1. Giảm run tay ở người trẻ hiệu quả

Với tác dụng giúp an thần, trấn tĩnh nhưng không gây ngủ, TPBVSK Vương Lão Kiện giúp tăng cường tiền chất dinh dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh. Nhờ đó mang lại hiệu quả giảm run tay chân khá rõ rệt cho các bạn trẻ bị run khi căng thẳng, lo lắng, hoặc do rối loạn thần kinh thực vật.

Tôi đã giảm run tay chân đến 90% sau 3 tháng dùng Vương Lão Kiện

2. Hiệu quả với chứng run tay ở người già

Ở người lớn tuổi các tế bào thần kinh bắt đầu lão hóa, thoái hóa, khiến cho việc thực hiện cũng như phối hợp các động tác gặp nhiều khó khăn. TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông, tăng cường vận chuyển máu lên não. Đồng thời cung cấp một hệ thống chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa não, nhờ đó giúp làm giảm run, hạn chế tiến triển của bệnh.

Ở tuổi 85 tôi vẫn có thể làm hết mọi việc mà không cần con cháu giúp đỡ

Xem thêm:

Địa chỉ mua Vương Lão Kiện chính hãng, giá ưu đãi.

3. Không còn run tay ký tên, cầm nắm do bệnh run vô căn

Người bệnh bị run vô căn sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ giúp làm giảm lo âu, căng thẳng, làm ổn định hệ thống dẫn truyền thần kinh, nhờ đó giúp người bệnh cầm nắm, viết vẽ dễ dàng hơn.

Nhiều năm bị run vô căn tôi cứ ngỡ là bệnh đã vô phương cứu chữa cho tới khi gặp được Vương Lão Kiện

4. Hiệu quả với chứng run khi hồi hộp, mất bình tĩnh

TPBVSK Vương Lão Kiện có khả năng giúp an thần, trấn tĩnh, giải lo âu, tăng cường các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh. Sau khoảng 3 - 6 tháng sử dụng, người bệnh nhận thấy đỡ hồi hộp, lo lắng, đặc biệt triệu chứng run giảm đáng kể.

Giọt nước mắt hạnh phúc của người cha sau 5 năm tìm cách chữa bệnh run tay cho con

5. Nâng cao hiệu quả cải thiện run do Parkinson

Run do Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Do-pamin.

TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, đồng thời ức chế enzyme chuyên phá hủy Do-pamin. Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm TPBVSK Vương Lão Kiện để giúp giảm run, cải thiện tình trạng co cứng. Nhiều trường hợp nhận thấy run giảm, tinh thần họ phấn chấn lên, đỡ được trầm cảm và cải thiện giấc ngủ.

Tôi đã leo được cầu thang, đi được xe sau một thời gian bị Parkinson

Có thể bạn quan tâm:

Công dụng, địa chỉ mua, bán Vương Lão Kiện

Hướng dẫn cách dùng Vương Lão Kiện

Không ai có thể khẳng định chắc chắn với bạn về thắc mắc TPBVSK Vương Lão Kiện có tốt không, ngoại trừ chính trải nghiệm của bạn khi sử dụng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số  0904 904 660 để được tư vấn trước khi dùng và cho chúng tôi câu trả lời sau 3 - 6 tháng nhé!

Lê Hoa

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Trần Thị Hằng (06/11/2018 - 05:49)

Mẹ tôi bị run chân tay và có sử dụng Vương Lão Kiện được gần 3 tháng thấy các triệu chứng đã đỡ đi khá nhiều. Vậy mẹ tôi có được ngừng thuốc không, nếu không thì phải uống thuốc đến khi nào? Tôi cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay mẹ bạn đang đáp ứng khá tốt với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện thì có thể chọn một trong những cách sau:
- Tạm ngưng sản phẩm trong một thời gian. Tuy nhiên nên giảm liều từ từ không nên ngưng đột ngột. Ví dụ giảm xuống liều một nửa sau 2 tuần, giảm tiếp cho tới khi hết. Khi nào bạn thấy biểu hiện run quay lại thì có thể sử dung lại một đợt như trước.
- Giảm xuống liều một nửa và duy trì thường xuyên liên tục để có hiệu quả tốt nhất.
Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Khúc Ngọc Trung (01/11/2018 - 02:13)

Tôi ở Thái Bình, bị Parkinson nhiều năm nay và có điều trị thuốc tây theo bác sĩ. Tháng trước tôi được một người bạn tặng cho một hộp Vương Lão Kiện, tôi uống thấy các triệu chứng của mình có thuyên giảm so với trước. Tôi muốn hỏi, sản phẩm Vương Lão Kiện giá bao nhiêu tiền một hộp, tôi có thể mua ở đâu?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất mừng cho bạn vì hiện nay sau 1 tháng sử dụng Vương Lão Kiện, bạn đã cảm nhận thấy các biểu hiện run tay chân thuyên giảm.
Về giá thành, 1 hộp Vương Lão Kiện có giá dao động từ 185.000 - 205.000đ tùy theo số lượng hộp mà bạn mua. Nếu bạn mua trên 5 hộp sẽ được miễn cước vận chuyển, nếu mua từ 10 hộp trở lên giá sẽ rẻ nhất.
Để mua hàng, bạn chỉ cần để lại thông tin số điện thoại hoặc điền thông tin vào đường link sau http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien sẽ có các bạn dược sĩ liên hệ tư vấn cụ thể cách sử dụng sản phẩm sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn sức khỏe!