TPBVSK Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

TPCN Vương Lão Kiện là sản phẩm hỗ trợ giảm run chân tay được nhiều người bệnh tin dùng để cải thiện tình trạng run rẩy và phục hồi khả năng vận động. Trong bài viết này, Runchantay.com đã tổng hợp toàn bộ thông tin cần biết về Vương Lão Kiện, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn.

Thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện ra đời từ năm 2014 và mở ra hy vọng đẩy lùi tình trạng run rẩy, giúp người bệnh lấy lại sự tự tin, khéo léo và linh hoạt của đôi tay.

TPCN Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

TPCN Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

Vương Lão Kiện có tác dụng gì?

Vương Lão Kiện là sản phẩm hỗ trợ làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ và phục hồi khả năng vận động của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run tay chân ở người già (do lão hóa, thoái hóa)

- Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích, run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Vương Lão Kiện của công ty nào sản xuất?

Sản phẩm Vương Lão Kiện là sáng chế độc quyền của Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, sản xuất tại Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng.

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất dược - thực phẩm chức năng, công ty Hồng Bàng đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm hỗ trợ uy tín như Ích Tâm Khang, Cốt Thoái Vương, Nattospes... Đây là một trong số ít những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP - TPCN.

Thành phần Vương Lão Kiện gồm có những gì?

TPCN Vương Lão Kiện có 11 thành phần đã được chứng minh về hiệu quả làm giảm run chân tay. Hàm lượng các thành phần trong 1 viên Vương Lão Kiện cụ thể như sau: 

 • - Cao Câu đằng: 30 mg

 • - Cao Thiên ma: 25 mg

 • - Cao Xà sàng tử: 10 mg

 • - Cao Nhục thung dung: 10 mg

 • - Cao Hà thủ ô: 15mg

 • - L - Carnitine fumarate: 10 mg

 • - Cao Câu kỷ tử: 15 mg

 • - Alpha lipoic acid: 10 mg

 • - Mẫu lệ: 15 mg

 • - Magie: 4 mg

 • - Cao đinh lăng: 10 mg

Các nghiên cứu lớn tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma - Câu đằng (hai thành phần quan trọng nhất trong Vương Lão Kiện)có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay hiệu quả. 

Thiên ma, Câu đằng - bộ đôi thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng - bộ đôi thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Viện Thực phẩm chức năng đã khéo léo kết hợp Thiên ma - Câu đằng với 9 thành phần khác để tạo ra công thức hoàn thiện cho Vương Lão Kiện, giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể.

Thông tin Vương Lão Kiện lừa đảo liệu có đúng?

Khi tìm hiểu về sản phẩm này, bạn có thể thấy một số thông tin trái chiều nói rằng Vương Lão Kiện lừa đảo. Đây là thông tin SAI SỰ THẬT đến từ một vài đối thủ cạnh tranh kém lành mạnh của sản phẩm. 

Nếu lừa đảo người dùng, Vương Lão Kiện không thể được Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2014 cho tới tận bây giờ.

Xác nhận công bố mới nhất của Bộ Y tế cho thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện

Xác nhận công bố mới nhất của Bộ Y tế cho thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện

Nếu lừa đảo, Vương Lão Kiện không thể được GS Lê Đức Hinh - chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thần kinh - tin tưởng và đánh giá cao.

GS. TS Lê Đức Hinh - Chủ tịch hội Thần kinh Việt Nam cho biết: “Qua quá trình theo dõi người bệnh sử dụng Vương Lão Kiện, chúng tôi thấy những đáp ứng khá tích cực, kể cả với trường hợp mắc bệnh và hội chứng Parkinson. Người bệnh bớt run, bớt cứng, đi lại, vận động dễ dàng, tinh thần cũng phấn chấn hơn”.

Nếu lừa đảo, Vương Lão Kiện không thể được các nhà thuốc đồng loạt ủng hộ và giới thiệu sản phẩm cho người bệnh.

Khảo sát về hiệu quả của Vương Lão Kiện tại các nhà thuốc

Và cuối cùng, nếu lừa đảo, Vương Lão Kiện sẽ không được nhiều người bệnh run tay chân tin dùng trong suốt nhiều năm qua như vậy.

Tất cả họ đều đã chia sẻ rằng, đây tuy là thực phẩm chức năng nhưng đã giúp họ thực hiện hóa ước mơ giảm run tay và quay trở lại cuộc sống bình thường.

ai đã dùng vương lão kiện hiệu quả

Vương Lão Kiện có tốt không?

Có lẽ những thông tin được cung cấp ở phần trên của bài viết đã phần nào cho thấy đáp án của câu hỏi “Vương Lão Kiện có tốt không?”.

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Vương Lão Kiện đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

4 lợi ích khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run tay chân do nhiều nguyên nhân khác nhau

4 lợi ích khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run tay chân do nhiều nguyên nhân khác nhau

Cách sử dụng Vương Lão Kiện hiệu quả

Để sản phẩm Vương Lão Kiện đem lại hiệu quả cao nhất, nên sử dụng với liều 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần. Thời điểm hấp thu sản phẩm tốt nhất là trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc/TPCN khác từ 1 - 2 giờ.

Bên cạnh đó, người bệnh run chân tay dùng Vương Lão Kiện cũng cần lưu ý những điều sau:

- Kiên trì uống sản phẩm từ 3-6 tháng, cùng với thuốc điều trị của bác sỹ (nếu có)

- Giảm căng thẳng: Thư giãn, giải tỏa stress bằng cách hít thở sâu, ngồi thiền…

- Vận động nhẹ nhàng: Hàng ngày tập những bài tập đi bộ, chạy bộ, bơi lội, yoga… giúp tăng lưu thông máu lên não và thư giãn tinh thần để làm giảm run

- Ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng, ăn nhiều trái cây tươi, rau xanh. Tránh rượu, cafe, thuốc lá và các chất kích thích…

- Kiểm soát tốt bệnh mắc kèm có thể khiến tình trạng run tăng nặng: Các bệnh như huyết áp cao, đái tháo đường, thoái hóa đốt sống cổ…

Dùng Vương Lão Kiện bao lâu mới có kết quả?

Thông thường, tùy vào nguyên nhân gây run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

- Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.

- Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

- Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. 

Vương Lão Kiện giá bao nhiêu? 

Một hộp Vương Lão Kiện 30 viên có giá bán từ 185.000 - 205.00 VNĐ, tùy theo số lượng mà bạn mua. Càng mua nhiều, giá càng giảm và thêm ưu đãi. Bảng giá Vương Lão Kiện cụ thể như sau:

Nhằm đồng hành cùng người bệnh run tay chân, giúp giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị, nhãn hàng Vương Lão Kiện thực hiện chương trình tích điểm, mua 6 hộp tặng 01 hộp Vương Lão Kiện bắt đầu từ ngày 21/8/2020. Xem chi tiết chương trình tích điểm Vương Lão Kiện.

Vương Lão Kiện mua ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các nhà thuốc lớn gần khu vực mình sống. Cách thứ 2 là bạn đặt mua online giao về tại nhà, thanh toán khi nhận hàng. 

Để đặt mua Vương Lão Kiện, bạn chỉ cần điền thông tin vào PHIẾU MUA HÀNG, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Có xuất hiện tác dụng phụ của Vương Lão Kiện khi sử dụng hay không?

Vương Lão Kiện là sản phẩm thảo dược được nghiên cứu kỹ càng nên không đem lại tác dụng phụ hoặc phản ứng bất lợi đối với cơ thể. Một số rất ít trường hợp người bệnh có cảm giác khô miệng, táo bón hoặc nóng trong người ở thời gian đầu sử dụng. Thực tế, đây là những hiện tượng rất bình thường và sẽ hết khi bạn sử dụng sản phẩm với nhiều nước và ăn tăng cường rau xanh.

Sản phẩm cũng không tương tác với bất kỳ loại thuốc tây nào nên đặc biệt phù hợp với những người phải dùng cùng lúc nhiều loại thuốc khác nhau.

Những ai đã dùng Vương Lão Kiện có kết quả?

Sau 6 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều nguyên nhân gây run khác nhau.

Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run tay ở người trẻ

Có nhiều nguyên nhân gây run tay ở người trẻ tuổi, nhưng đa phần là run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, do thói quen sinh hoạt chưa thực sự khoa học, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

TPCN Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ. Thực tế có rất nhiều người trẻ đã cải thiện đáng kể triệu chứng run chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm. Câu chuyện về hành trình tìm cách chữa run tay chân của chị Giang là một ví dụ điển hình:

Chia sẻ cách giảm run do stress của chị Giang (Quảng Ninh, số điện thoại 0329111823, số điện thoại của bố 0333657442)

Vương Lão Kiện cải thiện chứng run vô căn

“Suốt 4 năm chữa run tay vô căn, tôi chỉ ước mình gắp được thức ăn cho vào miệng. Ấy vậy mà nhờ Vương Lão Kiện, giờ tôi chẳng những không phải ăn bốc nữa mà còn lái được cả xe đưa cháu đi học” - Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Huy (Quốc Oai, Hà Nội) về bí quyết cải thiện run vô căn nhờ sử dụng Vương Lão Kiện.

Bệnh run tay vô căn đã cải thiện đến 85% nhờ Vương Lão Kiện

Vương Lão Kiện giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Phát hiện bệnh Parkinson, ông Đỗ Bình Dương lo lắng lắm vì từng chứng kiến người thầy của mình phải phụ thuộc hoàn toàn vào người thân ở giai đoạn cuối. Sau 5 tháng uống thuốc Tây kết hợp với TPCN Vương Lão Kiện, ông cảm thấy sự thay đổi rõ rệt: Đầu tiên là môi giảm rung đi rất nhiều, hàm răng cũng đỡ lập cập, lưỡi mềm và thẳng hơn nên nói chuyện dễ dàng hơn. Cánh tay bên phải bị nhẹ hơn nên giảm run nhanh hơn so với tay trái. 

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội, số điện thoại 0344457398)

Vương Lão Kiện giảm run và phục hồi vận động sau tai biến

Phát hiện hội chứng Parkinson sau tai biến mạch máu não, chỉ trong một thời gian ngắn, các triệu chứng run tay chân, cứng đờ cơ bắp ngày càng nặng dần, khiến bà Thơm giống như “một đứa trẻ” đặt đâu nằm đấy. Mọi sinh hoạt của bà đều được chồng - ông Hưởng một tay chăm sóc. Với ông Hưởng điều mà ông nuối tiếc nhất cho bệnh của vợ mình là đã biết đến Vương Lão Kiện nhưng không cho bà sử dụng sớm hơn. Vì nếu như vậy thì chắc chắn hiện nay sức khỏe của bà đã cải thiện tốt hơn rất nhiều. 

Hiệu quả của sản phẩm Vương Lão Kiện với người bị hội chứng Parkinson

Dù là run ở thanh niên hay người cao tuổi, thì Vương Lão Kiện vẫn là một người bạn đồng hành giúp người bệnh vượt qua mặc cảm bệnh tật và tự chủ trong cuộc sống. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660 để nhận được tư vấn hỗ trợ.  


Kim Chi

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (02/09/2020 - 09:47)

Ở phổ Yên Thái Nguyên thì mua hàng ở đâu được ạ cho e xin địa chỉ với

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẩm Vương Lão Kiện được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng ra nhà thuốc lớn tại nơi mình sinh sống để hỏi mua. Trường hợp nhà thuốc không có sản phẩm, bạn có thể nhờ nhà thuốc đặt hàng trực tiếp từ công ty phân phối. Hoặc để thuận tiện, tránh trường hợp đi hỏi mua, bạn có thể cân nhắc đặt hàng trực tiếp tại đây. Hiện nay, chúng tôi có hỗ trợ gửi hàng về tận nơi cho bạn. Bạn nhận được sản phẩm và thanh toán tiền mặt. Chi tiết về giá chúng tôi gửi bạn để tham khảo:
+ Từ 1-5 hộp giá 205.000 1 hộp
+ Từ 6-9 hộp giá 200.000 1 hộp
+ Từ 10 hộp trở lên giá 185.000 1 hộp
Đơn hàng từ 5 hộp trở lên bạn được miễn phí vận chuyển.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và bệnh run chân tay hay hỗ trợ đặt hàng, bạn liên hệ chúng tôi theo số 090.490.4660 nhé!
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyễn Thị Kim hờn (03/08/2020 - 05:39)

55 tuổi bị run uống khoảng mấy tháng đỡ ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với thông tin bạn chia sẻ chúng tôi thấy rất khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác. Bởi lẽ thời gian sử dụng còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây run cũng như cơ địa đáp ứng người dùng đối với sản phẩm. Không rõ bạn đã từng đi thăm khám ở bệnh viện với biểu hiện run của mình chưa? Và bác sĩ chẩn đoán là nguyên nhân do đâu?
Dù nguyên nhân run do đâu, chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng kiên trì ngày 4 viên, trong 3-6 tháng để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng hỗ trợ giảm run. Về liều sử dụng cụ thể là sáng 2 viên tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác tối thiểu 30 phút để đảm bảo độ hấp thu.
Đồng thời nhằm tăng hiệu quả điều trị giảm run, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không thức khuya, không uống các đồ uống có gas, cồn, cafein hay hút thuốc lá.
Bạn có thể an tâm chia sẻ với chúng tôi tại đây về tình trạng run của mình hoặc để thuận tiện bạn liên hệ chúng tôi theo số 0904 904 660 nhé!
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (04/07/2020 - 03:37)

Tư vấn e với ạ 0982722677

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ với chúng tôi về tình trạng bệnh cụ thể của bạn nhé! Không rõ biểu hiện run của bạn như nào, bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa và người nhà có ai bị run giống bạn không? Bạn có thể an tâm chia sẻ tại đây hoặc để thuận tiện trong quá trình chia sẻ và tư vấn giải đáp nhanh chóng, bạn gọi chúng tôi theo số 0904 904 660 .
Thân mến!

avatar

nguyễn thành bắc (20/03/2020 - 03:28)

bác sĩ tư vấn e với ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ cho chúng tôi biết rõ tình trạng run hiện tại của bạn cho chúng tôi biết nhé! Cụ thể: Không rõ bạn bị run lâu chưa và đã đi thăm khám ở đâu chưa? Nếu chưa thì bạn chia sẽ cụ thể biểu hiện run cho chúng tôi biết nhé! Hoặc để thuận tiện trong quá trình chia sẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904 904 660.
Thân mến!

avatar

Lam (03/03/2020 - 06:53)

Ở Mỹ mua được ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẳm chưa có mặt ở thị trường dược phẩm nước Mỹ, tuy nhiên chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi sang nước ngoài. Để được hỗ trợ đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904 904 660 hoặc để lại số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại.
Chúng tôi gửi bạn bảng giá sản phẩm chi tiết dưới đây:
+ Từ 1 - 5 hộp: 205.000 đồng/hộp
+ Từ 6 - 9 hộp: 200.000 đồng/hộp.
+ Từ 10 hộp trở lên: 185.000 đồng/hộp.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyễn xuân thành (06/01/2020 - 06:57)

E bị run tay và giật cơ vì e có sử dụng chất kích thích có dùng được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Với thông tin bạn chia sẻ thì do sử dụng chất kích thích làm ảnh hưởng tới chức năng hệ thần kinh thực vật từ đó gây run. Tuy nhiên biểu hiện run tay và giật cơ có rất nhiều nguyên nhân, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đi thăm khám ở các bệnh viện tuyến tỉnh để có thể loại trừ được các nguyên nhân gây run giật tay nguy hiểm khác như bệnh Parkison, động kinh,...
Cùng với việc sử dụng thuốc điều trị bác sĩ kê, bạn hoàn toàn sử dụng được Vương Lão Kiện. Chúng tôi thiết nghĩ bạn sử dụng sản phẩm càng sớm càng tốt. Vì sản phẩm có tác dụng trấn tĩnh an thần, thư giãn cơ, giảm lo lắng căng thẳng, làm ổn định tính dẫn truyền thần kinh, từ đó làm giảm các triệu chứng run giật tay bạn đang gặp. Khi sử dụng bạn uống 4 viên/ngày, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì thời gian sử dụng tối thiểu 3 tháng để sản phẩm phát huy tác dụng tối đa và uống cách thuốc khác tối thiểu 1-2 giờ.
Để hỗ trợ giảm run giật ở tay, bạn cần tuân thủ thực hiện một lối sống lành mạnh, Cụ thể như sau:
+ Trước tiên bạn cần ngưng sử dụng chất kích thích. Hạn chế uống các đồ uống như bia rượu, cà phê, trà đặc và hút thuốc lá. Giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống bằng cách nghe nhạc, tập thiền, đi bộ.
+ Ngủ đủ giấc, không thức quá khuya và tăng cường ăn rau xanh hoa quả tươi, hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo và dầu mỡ.
+ Duy trì vận động thể dục thể thao hàng ngày - điều này hỗ trợ giúp bạn có tinh thần sảng khoái, tăng cường lưu thông máu từ đó hỗ trợ giảm run.
Để thuận tiện mua và sử dụng sản phẩm sớm nhất, chúng tôi gửi bạn link đặt hàng dưới đây:
http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Nếu còn băn khoăn về sản phẩm cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0904 904 660.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Lê anh phuonh (17/10/2019 - 10:24)

Ở hà tĩnh thì mua thuốc ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể mua TPCN Vương Lão Kiện tại các nhà thuốc lớn và hiện nay chúng tôi có hỗ trợ giao sản phẩm trên toàn quốc, để đặt hàng bạn vui lòng để lại thông tin nhận hàng và số lượng hộp bạn muốn đặt. Không rõ bạn bị run như thế nào, đã từng đi khám ở đâu chưa? Nếu có thể, bạn vui lòng chia sẻ với chúng tôi về tình trạng run cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn cách dùng, liều dùng sản phẩm cũng như chế độ ăn uống, tập luyện giúp nâng cao hiệu quả giảm run. Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể để lại số điện thoại tại đây để được các dược sĩ, bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.
Thân mến!

avatar

Lê thanh long (12/09/2019 - 07:45)

E giờ gặp ai làm việc gì thì bị hồi hợp lo lắng lo âu dẫn đến việc bị run tay, xin được tư vấn từ bác sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ năm nay bạn bao nhiêu tuổi, trong gia đình có ai bị run giống bạn không? Với những biểu hiện như bạn mô tả, có khả năng là run do rối loạn thần kinh thực vật hoặc run vô căn. Nếu hiện tại các triệu chứng đang có xu hướng tăng nặng lên thì tốt nhất bạn vẫn nên sấp xếp thời gian đến bệnh viện kiểm tra để được chẩn đoán nguyên nhân và có hướng điều trị bạn nhé.
Dù là run do nguyên nhân gì thì triệu chứng cũng tăng lên khi bạn lo lắng, căng thẳng, hồi hộp. Vì vậy, để giảm run, bạn nên cố gắng điều tiết tâm lý ổn định, hạn chế căng thẳng, lo lắng bằng cách tập yoga, ngồi thiền, tham gia nhiều các hoạt động tập thể để cơ thể làm quen và bình tình hơn trước đám đông, trước người lạ.
Ngoài ra, trong chế độ ăn, bạn cũng lưu ý hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, hạn chế bia rượu, cà phê, thuốc lá, nước tăng lực - vì đây là những chất dễ làm biểu hiện run tăng nặng hơn.
Để kiểm soát chứng run, hồi hộp hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Vương Lão Kiện với liều 4 viên/ ngày. Với tác dụng an thần, trấn tĩnh, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, căng thẳng. Đồng thời bổ sung các tiền chất dinh dưỡng, giúp ổn định quá trình dẫn truyền tín hiệu thần kinh. Từ đó giúp giảm run chân tay hiệu quả. Chúng tôi gửi bạn chia sẻ của người bệnh giảm run chân tay, giảm hồi hộp trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=lt2U2-0VEK0&t=35s
Thân mến!

avatar

Hồ thị Tuyết (03/08/2019 - 03:56)

Tôi hay bị run tay chân. Hồi hộp và nói run khi đứng trước đám đông. Tôi bị bệnh cường giáp có uống dc sp này ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện để hỗ trợ giảm run, hồi hộp bạn nhé. Không rõ hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ kê đơn không? Thực tế, biểu hiện run, hồi hộp, tim đập nhanh có thể là do rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật nhưng một phần cũng là do bệnh cường giáp gây nên. Vì vậy, để giảm run, trước mắt bạn nên chú ý những điều sau:
- Sử dụng thuốc để kiểm soát tốt bệnh cường giáp
- Giảm tải áp lực từ công việc và cuộc sống, cố gắng thư giãn tinh thần. Bởi triệu chứng run sẽ tăng lên khi tâm lý hồi hộp, lo âu, căng thẳng
- Ăn những thức ăn giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất như hoa quả, rau xanh, cá biển...
- Tập luyện một ngày ít nhất 30phút ví dụ tập yoga, ngồi thiền
Về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Lão Kiện, mỗi ngày bạn nên sử dụng 4 viên chia thành 2 lần sáng - chiều. Với thành phần chính là các thảo dược Thiên ma, Câu đằng có tác dụng trấn tĩnh tinh thần, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, căng thẳng. Đồng thời bổ sung các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, làm ổn định tính dẫn truyền từ đó giúp giảm run tay chân.
Sản phẩm được bào chế từ thảo dược nên không gây tương tác với các thuốc điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo hấp thu một cách tốt nhất, bạn nên uống Vương Lão Kiện cách các thuốc khác ít nhất 30 phút bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Hòa trinh (26/05/2019 - 10:45)

Chao bác si ak e ma bi hồi hộp hay cang thang la tay e bị run .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Khi hồi hộp, căng thẳng dẫn đến tay chân run rẩy là triệu chứng sinh lý bình thường và sẽ qua đi khi bạn bình tĩnh trở lại. Nhưng nếu các biểu hiện này xảy ra kéo dài và không có dấu hiệu thuyên giảm thì bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện kiểm tra bạn nhé. Vì rất có thể đó là chứng rối loạn thần kinh thực vật. Và để giảm run, trước hết bạn cần điều tiết cảm xúc ổn định, hạn chế căng thẳng, lo lắng bằng cách ngồi thiền, tập yoga, không thức khuya, hạn chế đồ ăn cay nóng, bia rượu, cà phê, nước ngọt có ga.
Chúng tôi đã nhận được số điện thoại của bạn và sẽ sớm liên hệ trong hôm nay để tư vấn cụ thể cho bạn.
Thân mến!

1 2 3 4 5 6