Tpcn Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các triệu chứng run do mọi nguyên nhân. Từ đó đưa bạn trở về với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

 Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run do mọi nguyên nhân

Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, Thực phẩm chức năng (Tpcn) Vương Lão Kiện đã mở ra hy vọng cho những người mắc chứng bệnh run tay chân do mọi nguyên nhân.

Tpcn Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ… và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích (thuốc lắc, ma túy), run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Thiên ma, Câu đằng thành phần chính tạo nên hiệu quả của Vương Lão Kiện

Hai thành phần chính của Tpcn Vương Lão Kiện đã được các nghiên cứu tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma, Câu đằng có chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong Tpcn Vương Lão Kiện nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia thần kinh học. Trong đó, chuyên gia Lê Đức Hinh – Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn cho người bệnh bị run tay chân mà ông đang điều trị sử dụng sản phẩm.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích, nghiên cứu của 2 thành phần này trong bài viết: Nghiên cứu về Thiên Ma, Câu Đằng

Vương Lão Kiện có tốt không? 4 lợi ích khi dùng sản phẩm

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều chứng bệnh run khác nhau, chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

Mỗi người một nguyên nhân gây run khác nhau, nhưng tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

 Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Hướng dẫn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Để hỗ trợ giúp làm giảm các chứng run, bạn có thể sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện với liệu ngày 4 - 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, cách các thuốc khác từ 1 - 2h.

Dùng Tpcn Vương Lão Kiện bao lâu thì hiệu quả

Thông thường, tùy vào tình trạng run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

  • - Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.
  • - Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. Bạn cũng đừng quên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thuốc điều trị.
  • - Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

Trước khi uống Vương Lão Kiện, bạn dành thời gian đọc kỹ thêm thông tin trong bài viết: Hướng dẫn uống Vương Lão Kiện đúng cách

Địa chỉ mua, giá bán Vương Lão Kiện

Tpcn Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn mua.

Hiện nay, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng. Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660. Nhằm tri ân và đồng hành cùng người bệnh run tay chân giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị, nhãn hàng Vương Lão Kiện thực hiện chương trình tích điểm, mua 10 hộp tặng 01 hộp Vương Lão Kiện bắt đầu từ ngày 1/1/2019 đến 31/12/2019. Cụ thể chương trình mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện:

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện

Kết quả dùng Vương Lão Kiện cho mỗi chứng run

Giảm run tay ở người trẻ tuổi

Có nhiều nguyên nhân gây run ở người trẻ, nhưng đa phần trong số họ đều bị run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, công việc kéo dài, do thói quen, lối sống chưa thực sự khoa học, do rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ bị run dùng sản phẩm có hiệu quả tốt, biểu hiện run có thể được cải thiện đáng kể chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm.

 

Chia sẻ cách giảm run do stress của bạn Đạt (Quảng Ninh)

Giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Run do Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Dopamin. Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, thành phần trong sản phẩm còn ức chế enzyme MonoAmin Oxydase (MAO) - chuyên phá hủy Dopamin.

Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm Tpcn Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng tuyệt đối không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội)

Giúp người già cầm nắm, đi lại được dễ dàng

Lão thoái, thoái hóa các tế bào thần kinh là nguyên nhân thường gặp gây chứng run tay ở người cao tuổi. Bệnh diễn tiến nặng hơn khi người cao tuổi thường mắc kèm huyết áp cao, thoái hóa đốt sống cổ… gây thiếu máu não mạn tính.

Vương Lão Kiện một mặt cung cấp mạng lưới chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa não, đồng thời tăng cường tiền chất nuôi dưỡng não bộ. Ngoài ra, sản phẩm còn có những thành phần giúp bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết, bổ gan thận, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm giảm run tay chân.

Ở độ tuổi 85, tôi vẫn có thể làm được mọi việc dù trước đó mắc bệnh run tay

Hiệu quả với người bị run vô căn

Mặc dù nguyên nhân chính xác gây bệnh run vô căn chưa được xác định. Nhưng các nhà khoa học cho rằng nguồn gốc sâu xa gây ra run vẫn là do sự tổn thương, lão hóa của các tế bào thần kinh.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các thành phần giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào thần kinh nhờ đó có hiệu quả làm giảm run vô căn.

Tôi không ngờ có cách giảm run vô căn hiệu quả thế

Giảm run sau tai biến

Tình trạng viêm tại vùng tổn thương và giảm tưới máu não sau tai biến càng làm nặng thêm các triệu chứng run, rung giật, đi đứng khó khăn. Vì thế, việc điều trị kịp thời sẽ giúp tăng khả năng hồi phục các di chứng sau tai biến.

Vương Lão Kiện có chứa các hoạt chất sinh học thiên nhiên có vai trò như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, đồng thời có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh nên sẽ giúp người bệnh nhanh hồi phục chức năng vận động bình thường của cơ thể. Do vậy, người bệnh run do tai biến mạch máu não nên sử dụng càng sớm, càng tốt.

 

Chia sẻ của ông Nơi về giải pháp giảm run sau tai biến mạch máu não

 

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660 để nhận được tư vấn hỗ trợ.

 

Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 Trích nguồn:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/pdf/ijbmb0003-0219.pdf

http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0378874105002485

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4620291/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3851952/

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Họ và tên (29/12/2016 - 12:53)

em o bình định mua ơ đâu

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở tỉnh Bình Định, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại một số địa chỉ sau:
1/ Quầy thuốc 36, Khánh Linh: Số 55 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
2/ Nhà thuốc An Trí: Số 462 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
3/ Nhà thuốc tư nhân Đệ Nhất: Số 297A Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến.

avatar

Tô hồng hải (26/12/2016 - 06:55)

Tôi ơn thành phố Vinh Nghệ An muốn mua thì mua ơn đâu. Xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau ở tp Vinh – Nghệ An:
1/ Công ty dược phẩm Trường Sơn: Kiốt số 1 Chợ Vinh, Phường Hồng Sơn, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
2/ Nhà thuốc Yến Mùi: Số 24 Nguyễn Xiển (Chợ Vinh), Phường Hồng Sơn, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
3/ Chi nhánh dược phẩm thành phố Vinh: Số 355 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến.

avatar

Đo thi my phuong (07/12/2016 - 12:33)

E tính để thai ( hiện chưa có), vậy uống vương lão kiện có ảnh hưởng đến việc thụ thai ko?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chứng bệnh run tay mặc dù không nguy hiểm nhưng nó có thể tiến triển nặng dần theo thời gian, đặc biệt là trong quá trình mang thai, sự thay đổi về nội tiết tố và tâm sinh lý có thể khiến run ngày càng tăng nặng. Chính điều này có thể gây ra những tác động bất lợi cho quá trình phát triển của thai nhi. Bởi vậy bạn nên sớm có những giải pháp điều trị bệnh để chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh nhất.

Trong giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Vương Lão Kiện, sản phẩm hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. Với những tác động tích cực lên tế bào thần kinh và ổn định tính dẫn truyền, sản phẩm sẽ giúp làm giảm chứng run tay hiệu quả. Tuy nhiên, khi có thai và cho con bú thì bạn nên ngưng sử dụng Vương Lão Kiện và không nên dùng bất cứ loại thuốc nào trừ khi có chỉ định của bác sĩ, để hạn chế tối đa ảnh hưởng lên sự phát triển của thai nhi. Để đến sau khi cai sữa cho con, bạn sẽ sử dụng lại sản phẩm.
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

Lý Vương (17/11/2016 - 07:46)

có ship về Lai Châu k bacs sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sản phẩm Vương Lão Kiện có ship hàng giao đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến!

avatar

Tuấn (13/11/2016 - 11:30)

Em ở bỉm sơn thanh hóa . muốn mua thuốc thì có thể mua ở đâu

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Bỉm Sơn chúng tôi chưa thấy có nhà thuốc bán sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể mua tại các địa chỉ sau đây ở tp Thanh Hóa:
1/ Công ty TNHH Dược Phẩm Thương Mại DOP: Số 234 Trần Phú, Phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
2/ Công ty CP dược VTYT Thanh Hóa: Số 232 Trần Phú, Phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
3/ Nhà Thuốc Phong Thúy: Số 151 Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Nếu chưa mua được hoặc cần tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính), hoặc bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Thân mến.

  1 2 3 4 5 6