TPBVSK Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các triệu chứng run do mọi nguyên nhân. Từ đó đưa bạn trở về với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

TPBVSK Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run do nhiều nguyên nhân

Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích (thuốc lắc, ma túy), run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Thiên ma, Câu đằng thành phần chính tạo nên hiệu quả của Vương Lão Kiện

Hai thành phần chính của TPBVSK Vương Lão Kiện đã được các nghiên cứu tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma, Câu đằng có chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong TPBVSK Vương Lão Kiện nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia thần kinh học. Trong đó, chuyên gia Lê Đức Hinh - Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho người bệnh bị run tay chân mà ông đang điều trị.

Xem thêm:

Nghiên cứu về Thiên Ma, Câu Đằng

Đánh giá của chuyên gia Lê Đức Hinh về sản phẩm

Vương Lão Kiện có tốt không?

Ngoài những yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, nhà máy sản xuất để đánh giá về một sản phẩm, thì tiêu chí quan trọng nhất, đó chính là phản hồi của người đã sử dụng. 

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, TPBVSK Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

4 lợi ích khi dùng TPBVK Vương Lão Kiện

Dù biểu hiện run của bạn là do nguyên nhân gì gây ra, thì phần lớn người bệnh kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện, tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Hướng dẫn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Bạn nên sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện với liệu ngày 4 - 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ.

Thông thường, tùy vào tình trạng run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

- Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.

- Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. Bạn cũng đừng quên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thuốc điều trị.

- Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn uống Vương Lão Kiện đúng cách

Địa chỉ mua, giá bán Vương Lão Kiện

TPBVSK Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn mua.

Hiện nay, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660.

Nhằm tri ân và đồng hành cùng người bệnh run tay chân giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị, nhãn hàng Vương Lão Kiện thực hiện chương trình tích điểm, mua 10 hộp tặng 01 hộp Vương Lão Kiện bắt đầu từ ngày 1/1/2019 đến 31/12/2019. Cụ thể chương trình mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Bảng giá bán giao về tận nhà của Vương Lão Kiện:

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện

Đã ai dùng Vương Lão Kiện hiệu quả chưa?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 6 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều nguyên nhân gây run khác nhau,

Giảm run tay ở người trẻ tuổi

Có nhiều nguyên nhân gây run ở người trẻ, nhưng đa phần là run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, do thói quen sinh hoạt chưa thực sự khoa học, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

TPBVSK Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ đã cải thiện đáng kể triệu chứng run chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của chị Giang (Quảng Ninh, số điện thoại 0329111823, số điện thoại của bố 0333657442)

Giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Do-pamin. TPBVSK Vương Lão Kiện giúp bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, thành phần trong sản phẩm còn ức chế enzyme chuyên phá hủy Do-pamin.

Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm TPBVSK Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội, số điện thoại 0344457398)

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bị run tay chân đã dùng TPBVSK Vương Lão Kiện TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660. để nhận được tư vấn hỗ trợ.

 Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Hằng phạm (08/04/2017 - 05:59)

Ở quy nhơn bình định mua tpcn vuog lão kiện kwr đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Quy Nhơn, Bình Định, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại một số địa chỉ sau:
1/ Quầy thuốc 36, Khánh Linh: Số 55 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
2/ Nhà thuốc An Trí: Số 462 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
3/ Nhà thuốc tư nhân Đệ Nhất: Số 297A Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được cung cấp thêm địa chỉ mua thuận tiện.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Thân mến

avatar

Hồ thanh hoàng (02/04/2017 - 01:27)

Chào bác sĩ em mất chứng run tay đã 14 năm hiện tay em đã sử dụng vương lão kiện được một tháng nhưng không thấy giảm Xin bác sĩ tư vấn giúp em xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn đã đi khám ở đâu chưa và được kết luận nguyên nhân gây run là gì? Bởi trong một số trường hợp bệnh lý chẳng hạn như run do cường giáp, run do tổn thương não hay một số bệnh lý toàn thân khác thì bắt buộc phải sử dụng thuốc điều trị để kiểm soát tốt bệnh lý nền. Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp hỗ trợ để đạt hiệu quả điều trị tốt hơn nhưng không thay thế được thuốc điều trị. Vì vậy, để có phác đồ điều trị hiệu quả nhất, trước hết bạn cần đi thăm khám, xác định đúng nguyên nhân và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.
Mặt khác, dù nguyên nhân gây run là gì, việc điều trị run cũng cần phải rất kiên trì, nhất là khi bạn đã bị mắc chứng run lâu năm thì cơ thể càng cần phải có nhiều thời gian hơn để tự điều chỉnh lại các rối loạn. Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các hoạt chất sinh học tự nhiên đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, sẽ giúp cân bằng và điều chỉnh dần những rối loạn chức năng của não bộ. Vì vậy, cần sử dụng tối thiểu đúng một liệu trình từ 3 - 6 tháng để giúp giảm run hiệu quả. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của nhiều người bệnh mắc chứng run lâu năm, nhưng nhờ kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện kết hợp với lối sống lành mạnh đã cải thiện được run tới 80 - 90%:
http://runchantay.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/run-chan-tay-dieu-tri-co-kho-khong.html
Thêm một điều nữa bạn cần lưu ý đó là thuốc chỉ quyết định được 50% hiệu quả điều trị, 50% còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, bạn cần thay đổi lối sống lành mạnh, hạn chế căng thẳng, stress, tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, tránh thức khuya, tập luyện thể dục đều đặn với một số bộ môn như yoga, thiền hay hít sâu thở chậm sẽ rất hữu ích để giúp giảm run hiệu quả.
Chúc bạn sớm cải thiện được chứng run!
Thân mến!

avatar

Vo Thi Bich Ngoc (31/03/2017 - 04:57)

Minh muốn mua thuốc thì lấy ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện sản phẩm Vương Lão Kiện có bán tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn để cung cấp địa chỉ mua thuận tiện. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R và điền thông tin theo hướng dẫn.
Chúc bạn sức khỏe!
Thân mến!

avatar

Tuyến (21/03/2017 - 06:03)

Ad cho e hỏi muốn mua sp tại sơn la thì mua ở đâu ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở TP Sơn La, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại một số địa chỉ sau:
1. Nhà thuốc Linh Linh, số 100, đường 3/2, tổ 8, phường Quyết Thắng, TP Sơn La
2. Công ty cổ phần Dương Hồng Thúy - quầy thuốc số 2: Số nhà 45, đường Nguyễn Lương Bằng, TP Sơn La
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến!

avatar

Minh (13/03/2017 - 08:04)

E o tam phuoc bien hoa dong nai thi mua o dau vay ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau ở Đồng Nai:
1. Nhà thuốc Chí Sanh Đường: Số 27 KP1 (Cũ số 10) Lý Thường Kiệt, Phường Thanh Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
2. Nhà thuốc Lan Ngọc Linh: Số 177/3 KP 4, Phường Tân Biên, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
3. Nhà thuốc Sỹ Mẫn - Lê Dương Sỹ Mẫn): Số 136, Võ thị Sáu, KP7, P Thống Nhất, TP Biên Hòa, T Đồng Nai
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến.

avatar

huahoaithu (08/03/2017 - 08:53)

a trai e bị run chân tay 3 năm nay rồi.vậy giờ e mua thuốc này cho a uông có bị tác dụng phụ j không ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sản phẩm Vương Lão Kiện là sự kết hợp của thảo dược đông y với hoạt chất tây y theo 3 nhóm tác dụng như sau:
1/Giúp an thần, trấn tĩnh, giảm run giật từ các thảo dược như Thiên ma, Câu Đằng, xà sàng tử.., kết hợp Magie.
2/Tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ hệ thần kinh, ổn định tính dẫn truyền, nhờ đó cải thiện dần chức năng vận động từ thảo dược đinh lăng, nhục thung dung, hoạt chất alpha lipoic acid, L-carnitin.
3/ Giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng gan thận nên hạn chế bớt tác dụng phụ của thuốc tây từ câu kỷ tử, hà thủ ô đỏ.
Chính vì vậy, anh bạn sử dụng lâu dài không gặp phải tác dụng phụ mà còn tăng cường chức năng gan thận, và bồi bổ thần kinh. Bạn nên nhắc anh duy trì ngày 4 viên chia 2 lần, liên tục ít nhất 3-6 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Đồng thời, anh của bạn cũng nên áp dụng các biện pháp thay đổi lối sống và thư giãn tâm lý như sau:
- Thư giãn tinh thần bằng cách nghe nhạc, luyện tập thể thao…nếu thấy có quá nhiều căng thẳng lo lắng mà bản thân không tự giải quyết được bạn có thể tìm một người bạn hoặc chuyên gia tư vấn tâm lý có thể giúp bạn.
- Do cơ thể đang mang bệnh, thường bạn sẽ cảm thấy tự ti, khó khăn khi đứng trước mọi người. Nhưng hãy tự tin, chịu khó giao tiếp trò chuyện với mọi người có thể khiến bạn quên đi những mặc cảm.
- Trước khi xuất hiện trước đám đông, hãy hít sâu thở chậm trong vòng 5 - 10 phút để trấn tĩnh tinh thần
- Không nên thức khuya, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không sử dụng các chất kích thích như café, trà đặc, thuốc lá…
Bạn có thể xem chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh run của một bạn trẻ như anh bạn trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA&index=2
Thân mến.

avatar

Loan (07/03/2017 - 05:15)

Tôi bị run tay tu nhỏ tôi,liệu thực phẩm lày có thực sự tốt không a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chứng run từ khi còn nhỏ của bạn có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên, chẳng hạn như tổn thương não bộ, di chứng sốt cao co giật, run vô căn, rối loạn trương lực cơ, rối loạn thần kinh thực vật, bệnh tiểu não… Tốt nhất bạn nên đi khám tại các chuyên khoa thần kinh tại các bệnh viện lớn để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Hiện tại, bạn nên tạo cho mình lối sống lành mạnh, khoa học: ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng chất kích thích, rượu bia, và phê, thuốc lá, tránh lo lắng hoặc căng thẳng quá mức, nên luyện tập thường xuyên các môn như đi bộ, thiền, yoga để thư giãn tâm lý vì điều này sẽ tác động tích cực làm giảm chứng run của bạn. Hãy tăng cường vận động, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ của các nhà vật lý trị liệu để có những bài tập phù hợp nhằm cải thiện khả năng vận động của tay.
Đồng thời, bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm sản phẩm Vương Lão Kiện để hỗ trợ giúp an thần, trấn tĩnh, thư roãi cơ để giảm chứng run, đồng thời tăng cường nuôi dưỡng các tế bào thần kinh giúp phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể. Tùy thuộc nguyên nhân run của bạn là gì mà việc điều trị có nên kết hợp thêm thuốc tây, mà mức độ đáp ứng với sản phẩm cũng sẽ có tỷ lệ khác nhau. Nếu đáp ứng tốt, chứng run của bạn có thể cải thiện được tới 80-90% như một bạn trẻ bị chứng run lâu năm và đã cải thiện sau khi sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể xem chia sẻ của bạn ấy qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Minh Thiện (26/02/2017 - 11:39)

E bị rối loạn thần kinh thật vật,thường hồi hộp,run ray chân uống bao lâu thì hết. Và em tập gym có ảnh hưởng gì đến bệnh không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào não, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, nên sẽ giúp làm giảm hiệu quả chứng bệnh run do rối loạn thần kinh thực vật. Đến nay theo ghi nhận của chúng tôi cũng đã có nhiều bệnh nhân mắc chứng run do rối loạn thần kinh thực vật như bạn, sử dụng Vương Lão Kiện thường sau 4 - 6 tuần là đã thấy đáp ứng khá rõ. Nếu kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng lộ trình từ 3 – 6 tháng với liều 4 - 6 viên/ ngày, chia 2 lần, nhiều người bệnh có thể giảm run tới 90%. Bạn có thể xem chia sẻ của một bác sỹ bị run tay do rối loạn thần kinh thưc vật tới mức không cầm được dao mổ, nhưng đã sớm khắc phục được chứng run và tiếp tục với công việc của một bác sỹ ngoại khoa:
https://www.youtube.com/watch?v=SjeEd3Chhx0&index=4&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, chứng bệnh run do rối loạn thần kinh thực vật phụ thuộc rất lớn vào yếu tố tâm lý cảm xúc, bởi vậy để kiểm soát run hiệu quả, quan trọng nhất là bạn cần tránh căng thẳng, stress, tập luyện các bộ môn tốt cho việc ổn định chức năng của hệ thần kinh thực vật chẳng hạn như yoga, thiền, hít sâu thở chậm 15 - 30p mỗi ngày, đồng thời hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, caffein... Nếu đáp ứng được các yếu tố này, kết hợp sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện, liệu trình điều trị có thể được rút ngắn. Và ngược lại thời gian cải thiện bệnh sẽ lâu hơn nếu bạn không duy trì một lối sống khoa học. Bạn hoàn toàn có thể tập gym để tăng cường sức khỏe nhưng nên hạn chế các bài tập nặng như tập tạ có thể làm căng cơ tay và dế khiến run nặng hơn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn thức (23/02/2017 - 04:09)

Muốn được tư vấn mua sản phẩm tpcn vuong lao kiên

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp qua điện thoại, bạn vui lòng nghe máy.
Thân mến.

avatar

Nguyễn Minh Huy (13/02/2017 - 03:33)

em bị run tay từ lớp 10, nay đã 5 năm rồi. Em chuẩn bị đi làm mà cứ hồi hộp lại run tay. Vậy em muốn dùng Vương lão kiện vói liều mấy viên/ngày? Chi cho em nhà thuốc ở Bình Chánh ạ. Em cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn rất có thể là run vô căn hoặc run do rối loạn thần kinh thực vật gây nên, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện với liều ngày 4 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, liên tục ít nhất 3-6 tháng để có hiệu quả tối ưu. Sản phẩm có tác dụng an thần, trấn tĩnh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào não, ổn định dẫn truyền thần kinh, do đó có thể giúp cải thiện chứng run do mọi nguyên nhân.
Ở Huyện Bình Chánh, bạn có thể mua sản phẩm tại địa chỉ sau đây:
1/ Nhà thuốc Bảo Nguyên: F1/17B Hương lộ 80, Ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
2/ Nhà thuốc 41: Số 166 Quốc Lộ 13, (Phường Hiệp Bình Chánh), Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua.
Thân mến.

  1 2 3 4 5 6