TPBVSK Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các triệu chứng run do mọi nguyên nhân. Từ đó đưa bạn trở về với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

TPBVSK Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run do nhiều nguyên nhân

Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích (thuốc lắc, ma túy), run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Thiên ma, Câu đằng thành phần chính tạo nên hiệu quả của Vương Lão Kiện

Hai thành phần chính của TPBVSK Vương Lão Kiện đã được các nghiên cứu tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma, Câu đằng có chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong TPBVSK Vương Lão Kiện nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia thần kinh học. Trong đó, chuyên gia Lê Đức Hinh - Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho người bệnh bị run tay chân mà ông đang điều trị.

Xem thêm:

Nghiên cứu về Thiên Ma, Câu Đằng

Đánh giá của chuyên gia Lê Đức Hinh về sản phẩm

Vương Lão Kiện có tốt không?

Ngoài những yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, nhà máy sản xuất để đánh giá về một sản phẩm, thì tiêu chí quan trọng nhất, đó chính là phản hồi của người đã sử dụng. 

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, TPBVSK Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

4 lợi ích khi dùng TPBVK Vương Lão Kiện

Dù biểu hiện run của bạn là do nguyên nhân gì gây ra, thì phần lớn người bệnh kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện, tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Hướng dẫn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Bạn nên sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện với liệu ngày 4 - 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ.

Thông thường, tùy vào tình trạng run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

- Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.

- Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. Bạn cũng đừng quên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thuốc điều trị.

- Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn uống Vương Lão Kiện đúng cách

Địa chỉ mua, giá bán Vương Lão Kiện

TPBVSK Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn mua.

Hiện nay, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660.

Nhằm tri ân và đồng hành cùng người bệnh run tay chân giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị, nhãn hàng Vương Lão Kiện thực hiện chương trình tích điểm, mua 10 hộp tặng 01 hộp Vương Lão Kiện bắt đầu từ ngày 1/1/2019 đến 31/12/2019. Cụ thể chương trình mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Bảng giá bán giao về tận nhà của Vương Lão Kiện:

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện

Đã ai dùng Vương Lão Kiện hiệu quả chưa?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 6 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều nguyên nhân gây run khác nhau,

Giảm run tay ở người trẻ tuổi

Có nhiều nguyên nhân gây run ở người trẻ, nhưng đa phần là run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, do thói quen sinh hoạt chưa thực sự khoa học, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

TPBVSK Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ đã cải thiện đáng kể triệu chứng run chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của chị Giang (Quảng Ninh, số điện thoại 0329111823, số điện thoại của bố 0333657442)

Giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Do-pamin. TPBVSK Vương Lão Kiện giúp bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, thành phần trong sản phẩm còn ức chế enzyme chuyên phá hủy Do-pamin.

Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm TPBVSK Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội, số điện thoại 0344457398)

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bị run tay chân đã dùng TPBVSK Vương Lão Kiện TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660. để nhận được tư vấn hỗ trợ.

 Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Giang (16/06/2017 - 10:18)

Cho em hỏi địa chỉ mua Vương Lão Kiện ở quận Sơn Trà - Đà Nẵng với ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại Quận Sơn Trà, bạn có thể tới Công ty TNHH Toàn Ngọc: số 32 Đỗ Huy Uyển, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Hoặc bạn có thể qua một số địa chỉ khác ở Đà Nẵng để ma sản phẩm Vương Lão Kiện như:
Nhà thuốc Hồng Đức: 282 Ông Ích Khiêm, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/CoeKJc để đặt hàng giao tới tận nhà hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0904.904.660/0963 022 986 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến.

avatar

Lò quốc tuấn (15/06/2017 - 06:08)

Mình uống rượu vào có ảnh hưởng tác dụng củ thuốc k bác sỹ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rượu bia là những chất kích thích làm cho chứng run ngày càng tăng nặng thêm, vì lẽ đó mà ảnh hưởng đế quá trình điều trị run của sản phẩm Vương Lão Kiện. Chính vì vậy, để có hiệu quả điều trị run cao, bạn nên tránh xa các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia, ngủ đủ giấc, tránh lo lắng, tập hít sâu thở chậm mỗi ngày ít nhất 30 phút và kiên trì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện ngày 4 viên chia 2 lần, liên tục trong vòng 3-6 tháng để có hiệu quả rõ rệt.
Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Thân mến.

avatar

thanh tân (03/06/2017 - 01:31)

em ở huyện Mai sơn , TP.Sơn la thì mua sản phẩm này ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể ra một số địa chỉ sau ở Sơn La để mua sản phẩm Vương Lão Kiện:
1. Nhà thuốc Thùy Linh: Tiểu khu 5, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, Sơn La
2. Công ty dược phẩm An Tín: 312B Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, tp Sơn La
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua.
Thân mến,

avatar

quang dương (31/05/2017 - 10:48)

Bác sỹ cho em hỏi tpcn này có bán ở huyện bù đốp,tỉnh bình phước không ạ và địa chỉ cửa hàng tên gì ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại huyện Bù Đốp, Bình Phước chưa có nhà thuốc bán tpcn Vương Lão Kiện, chúng tôi cung cấp một số địa chỉ ở tỉnh Bình Phước:
1/ Nhà thuốc Quảng Sanh Đường: Đường số 3, chợ Đồng Xoài, tx Đồng Xoài, Bình Phước
2/ Nhà thuốc Lương Thị Lắm: Khu 3 Thác Mơ, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Nếu chưa mua được, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng giao tới tận nhà bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

avatar

le van linh (12/05/2017 - 08:30)

Toi ơ bình mỹ củchi tphcm thìmua ở đâu

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện ở Bình Mỹ, Củ chi chưa có nhà thuốc bán Tpcn Vương Lão Kiện, bạn có thể vui lòng tới một số địa chỉ nhà thuốc trong khu vực huyện Củ chi để mua sản phẩm:
- Nhà thuốc Tân Lập, số 17 Liêu Bình Hương, Ấp Tân Lập, xã Tân Thông Hội , Huyện Củ Chi
- Nhà thuốc Thành Công, số 116A Nguyễn Văn Kha, khu phố 7, huyện Chủ Chi
- Nhà thuốc Tây tư nhân Kim Anh, số 3A1 đường Giồng Cát, ấp Chợ, Tân Phú Trung, huyện Củ Chi
Nếu chưa mua được bạn có thể gọi đến số 0983.103.844 để được hướng dẫn cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Thân mến.

avatar

Tăng văn khanh (04/05/2017 - 11:05)

Bac si cho e hoi.o hai phong mua o dau vay

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở TP Hải Phòng, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau đây:
1. Công ty Dược phẩm Hậu Vũ, số 11 đường Lê Chân, Quận Lê Chân, Hải Phòng
2. Công ty Dược phẩm Việt Dũng, số 22 Trần Nguyên Hãn,
3. Nhà thuốc Hiếu Hương, 73 Phố Cẩm, Ngô Quyền, Hải Phòng
Nếu chưa mua được, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Thân mến.

avatar

nguyên (04/05/2017 - 09:24)

Em ở.tp.phan thiết có thể mua sản phẩm ở đâu ạ. Em xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở TP Phan Thiết, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau đây:
1. Nhà thuốc tư nhân Thiên Sanh, số 4 Nguyễn Du, phường Lạc Đạo, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
2. Nhà thuốc Đại Nguyên, số 46 Lê Hồng Phong, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Nếu chưa mua được, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Thân mến.

avatar

Nguyen nhat truc (03/05/2017 - 05:48)

Tôi ở huyện hóc môn có thể mua sp này ở đâu ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở huyện Hóc môn, TP.HCM bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại địa chỉ sau:
Nhà thuốc Hồng Hải - Số 19/2 Lê Lợi, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
Nếu chưa mua được, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844(trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi! Thân mến.

avatar

lê thi tâm (03/05/2017 - 04:21)

Em bi run tay chan ma moi sinh co uong duoc thuoc tpcn vuong lao kien nay kg vay.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu bạn mới sinh xong và đang nuôi con bằng sữa mẹ thì tốt nhất không nên sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện cũng như bất kỳ loại thuốc nào trừ khi có chỉ định của bác sĩ, để hạn chế tối đa ảnh hưởng lên sự phát triển của em bé. Để đến sau khi cai sữa cho con, bạn có thể sử dụng sản phẩm để giúp làm giảm chứng run tay. Mặt khác sau khi sinh con, sự thay đổi nội tiết tố và những căng thẳng, áp lực từ cuộc sống gia đình, việc chăm sóc con nhỏ có thể khiến nhiều người phụ nữ rơi vào tình trạng stress, lo âu, suy nhược thể chất, suy nhược tinh thần. Chính những yếu tố này làm gia tăng áp lực lên hệ thần kinh và có thể khiến biểu hiện run tay chân ngày càng tăng nặng.
Vì vậy, để cải thiện tình trạng này, trước hết bạn cần giảm lo lắng, căng thẳng, có thể chia sẻ việc chăm sóc con cái với người thân, gia đình, nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, thư giãn bằng cách nghe nhạc, gặp gỡ bạn bè, làm các công việc mình yêu thích, và kết hợp với một số phương pháp luyện tập như yoga, thiền hay hít dâu thở chậm để điều tiết tâm lý và góp phần làm giảm stress, giảm run hiệu quả. Một số bài tập trong bài viết sau có thể giúp bạn cải thiện bệnh tốt hơn:
http://runchantay.com/bai-viet/che-do-dinh-duong/bai-tap-thu-gian-hanh-vi-cam-xuc-cho-nguoi-run-chan-tay.html
Chúc bạn luôn mạnh khỏe! Thân mến!

avatar

Nguyen nhat truc (02/05/2017 - 01:51)

Ngón cái tôi hay bị run giật khi mệt mỏi ,căng thẳng khoảng 2 năm nay sản phẩm này có điều trị dc tốt bệnh của tôi ko ạ? Tôi bị hư hàn huyết áp thấp có sử dụng dc ko? Ở tp hcm mua ở đâu ạ?. Cám ơn .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất có thể bạn đang mắc phải chứng run do rối loạn thần kinh thực vật, với đặc trưng là run khi căng thẳng, mệt mỏi hay tập trung chú ý. Trường hợp của bạn sử dụng sớm Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp an thần trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh và điều chỉnh dần những rối loạn chức năng của não bộ, nhờ đó sẽ giúp làm giảm dần các chứng run và ngăn bệnh tiến triển. Tuy nhiên, để việc điều trị có hiệu quả cao, bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần để cơ thể có thời gian tự điều chỉnh lại các rối loạn, kết hợp với lối sống lành mạnh, hạn chế căng thẳng, tránh thức khuya, nghỉ ngơi ăn uống điều độ và luyện tập hít sâu thở chậm, thiền, yoga 15 - 30p mỗi ngày.
Sản phẩm Vương Lão Kiện không có tác động gây tụt huyết áp, mà ngược lại còn có chứa nhiều thảo dược quý như Hà thủ ô đỏ, Nhục thung dung giúp bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết, tốt cho người huyết áp thấp, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.
Sản phẩm Vương Lão Kiện hiện có bán tại rất nhiều nhà thuốc lớn ở Tp HCM, không rõ hiện bạn ở quận nào, đường nào trong thành phố, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc địa chỉ cụ thể, để chúng tôi có thể cung cấp địa chỉ mua thuận tiện nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp địa chỉ mua, hay llựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
http://goo.gl/AXIb7R Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

  1 2 3 4 5 6