TPBVSK Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các triệu chứng run do mọi nguyên nhân. Từ đó đưa bạn trở về với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

TPBVSK Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run do nhiều nguyên nhân

Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích (thuốc lắc, ma túy), run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Thiên ma, Câu đằng thành phần chính tạo nên hiệu quả của Vương Lão Kiện

Hai thành phần chính của TPBVSK Vương Lão Kiện đã được các nghiên cứu tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma, Câu đằng có chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong TPBVSK Vương Lão Kiện nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia thần kinh học. Trong đó, chuyên gia Lê Đức Hinh - Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho người bệnh bị run tay chân mà ông đang điều trị.

Xem thêm:

Nghiên cứu về Thiên Ma, Câu Đằng

Đánh giá của chuyên gia Lê Đức Hinh về sản phẩm

Vương Lão Kiện có tốt không?

Ngoài những yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, nhà máy sản xuất để đánh giá về một sản phẩm, thì tiêu chí quan trọng nhất, đó chính là phản hồi của người đã sử dụng. 

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, TPBVSK Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

4 lợi ích khi dùng TPBVK Vương Lão Kiện

Dù biểu hiện run của bạn là do nguyên nhân gì gây ra, thì phần lớn người bệnh kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện, tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Hướng dẫn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Bạn nên sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện với liệu ngày 4 - 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ.

Thông thường, tùy vào tình trạng run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

- Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.

- Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. Bạn cũng đừng quên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thuốc điều trị.

- Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn uống Vương Lão Kiện đúng cách

Địa chỉ mua, giá bán Vương Lão Kiện

TPBVSK Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn mua.

Hiện nay, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660.

Nhằm tri ân và đồng hành cùng người bệnh run tay chân giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị, nhãn hàng Vương Lão Kiện thực hiện chương trình tích điểm, mua 10 hộp tặng 01 hộp Vương Lão Kiện bắt đầu từ ngày 1/1/2019 đến 31/12/2019. Cụ thể chương trình mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Bảng giá bán giao về tận nhà của Vương Lão Kiện:

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện

Đã ai dùng Vương Lão Kiện hiệu quả chưa?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 6 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều nguyên nhân gây run khác nhau,

Giảm run tay ở người trẻ tuổi

Có nhiều nguyên nhân gây run ở người trẻ, nhưng đa phần là run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, do thói quen sinh hoạt chưa thực sự khoa học, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

TPBVSK Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ đã cải thiện đáng kể triệu chứng run chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của chị Giang (Quảng Ninh, số điện thoại 0329111823, số điện thoại của bố 0333657442)

Giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Do-pamin. TPBVSK Vương Lão Kiện giúp bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, thành phần trong sản phẩm còn ức chế enzyme chuyên phá hủy Do-pamin.

Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm TPBVSK Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội, số điện thoại 0344457398)

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bị run tay chân đã dùng TPBVSK Vương Lão Kiện TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660. để nhận được tư vấn hỗ trợ.

 Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Hung (20/09/2017 - 11:44)

Thuốc có gây ảnh hưởng j ko ạ. E hay bị run do tập trung làm côg việc liên quan tới kĩ thuật. V có dùg đc ko ạ. E đag sg thì mua sp ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Đối với tình trạng run ở người trẻ tuổi, có nhiều nguyên nhân như: run do rối loạn thần kinh thực vật – xảy ra với những người thường xuyên căng thẳng trong công việc, run do tổn thương thần kinh hoặc – do nhiều nguyên nhân. Điều quan trọng là bạn cần xác định được nguyên nhân gây run chính mình đang gặp phải là gì để từ đó có được hướng điều trị phù hợp. Vì thế, việc cần làm là bạn nên tới thăm khám tại bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh của các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương.
Cùng với đó, áp dụng một lối sống khoa học, chế độ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều tối cần thiết để cải thiện sức khỏe toàn trạng cho bạn hiện tại. Không nên thức khuya, căng thẳng quá mức, hoặc sử dụng chất kích thích có hại như rượu, bia thuốc lá vì tất cả những yếu tố trên có thể gây trầm trọng thêm tình trạng bệnh của bạn.
Chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp run ở người trẻ tuổi, tất cả trong số họ đều có những bí quyết riêng để kiểm soát tốt tình trạng của mình và rất nhiều người trong đó chọn giải phải sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện với liều 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, trước bữa ăn 30 phút. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị run chân tay nói chung, đặc biệt là ở người trẻ nói riêng rất hiệu quả. Với thành phần là các loại thảo dược quý nên bạn hoàn toàn yên tâm về tương tác cũng như tác dụng phụ là không đáng kể.
Dưới đây là trường hợp của một bạn trẻ tên Đạt, bị run từ khi còn nhỏ, sau thời gian kiên trì điều trị tích cực, giờ đây bạn ấy có thể tự tin khi làm mọi công việc hằng ngày. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ Đạt nhé:https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA Để mua Tpcn Vương Lão Kiện tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo tại các nhà thuốc sau:
1/ Nhà thuốc Đăng Khoa, số 964 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
2/ Nhà thuốc Quang Vinh, số 74 đường số 9, khu phố 1, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau: http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin hoặc gọi tới số 0904 904 660 để đặt hàng qua điện thoại. Trước khi sử dụng bạn nhớ tham khảo kĩ cách sử dụng sản phẩm có ghi trên toa thuốc.
Trong quá trình điều trị, nếu có bất cứ thắc mắc nào về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện, đừng ngại gọi cho chúng tôi theo số 0964781912 (trong giờ hành chính), chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những kiến thức của mình giúp bạn cải thiện tình trạng run.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Khuất hoài nam (03/09/2017 - 10:47)

Ơ hạ hoà phú thọ thi mua sản phẩm ớt đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Chào bạn, Tại Hạ Hòa, Phú Thọ, bạn có thể mua Tpcn Vương Lão Kiện tại: Quầy thuốc số 1: khu 8 thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục ít nhất 3 - 6 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin. http://goo.gl/CoeKJc Hoặc gọi điện thoại tới số 0904 904 660 để được tư vấn về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện. Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Khuất hoài nam (03/09/2017 - 10:47)

Ơ hạ hoà phú thọ thi mua sản phẩm ớt đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Chào bạn, Tại Hạ Hòa, Phú Thọ, bạn có thể mua Tpcn Vương Lão Kiện tại: Quầy thuốc số 1: khu 8 thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục ít nhất 3 - 6 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin. http://goo.gl/CoeKJc Hoặc gọi điện thoại tới số 0904 904 660 để được tư vấn về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện. Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lương bằng (29/08/2017 - 04:27)

Cháu năm nay 18t.sau đợt anh của cháu Mất,thì cháu bị khủng hoảng về tâm lý trầm trọng,trở nên rụt rè sợ hãi,đặc biệt là mắc chứng RUN.bây giờ cháu đang là sinh viên năm nhất,nhưng mỗi khi nghĩ đến trường là cháu rất sợ ,ko còn vui vẻ như cấp 1,2,3 nữa.sợ gặp đám đông và đứng trước đám đông thì tim đập nhanh,hồi hộp,2 chân run đập mạnh thấy rõ,làm cháu rẩ tự ti khi giao tiếp,tiếp xúc với bạn bè,mong cô chú anh chị biết cách nào trị khỏi giúp cháu với,cháu xin chân thành cảm ơn !

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Trước tiên chúng tôi hết sức chia sẻ với tình trạng bệnh cũng như là những gì bạn phải trải qua. Triệu chứng mà bạn mô tả nhiều khả năng là chứng run do rối loạn thần kinh thực vật gây nên, đây là bệnh lý liên quan tới yếu tố tinh thần, khi thường xuyên đối mặt tình trạng căng thẳng, stress, hoặc trải qua một biến cố lớn trong cuộc sống. Muốn giải quyết tình trạng này, điều trước hết là bạn nên tránh những căng thẳng, stress, áp lực, sống hòa đồng hơn và tham gia nhiều hoạt động tập thể để quên đi những khó khăn trong cuộc sống. Cùng với đó, sinh hoạt, ăn uống khoa học là điều vô cùng quan trọng với những người bị run do rối loạn thần kinh thực vật, không thức quá khuya, sử dụng chất kích thích thay vào đó, bạn nên luyện tập một số bài tập như thiền, yoga, đi bộ, hít sâu thở chậm để cải thiện tình trạng được hiệu quả hơn. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là mỗi lần chứng run tay xuất hiện, bạn nên tìm tới chỗ thoáng mát, hít thật sâu, nghe một bản nhạc hay đọc vài trang của một cuốn sách bạn thích, điều đó sẽ làm giảm đáng kể triệu chứng run, giúp bạn thư giãn. Để nâng cao hiệu quả điều trị, nếu có điều kiện bạn nên tham khảo sử dụng sớm Tpcn Vương Lão Kiện giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, giảm các chứng run do nhiều nguyên nhân đặc biệt là ở người rối loạn thần kinh thực vật. Với 4 viên mỗi ngày, sử dụng trong thời gian từ 3 – 6 tháng sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần của bạn để có thể học tập chất lượng hơn. Bạn có thể tham khảo chia sẻ của một bạn trẻ, cũng gặp phải tình trạng tương tự như bạn từ năm 8 tuổi, sau 10 năm điều trị nhờ tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả mà giờ đây bạn ấy đã có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình: https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA Chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống!

avatar

phan văn nho (27/08/2017 - 06:32)

thưa bác sỹ.uống tpcn vương lão kiện có ảnh hưởng đến sinh lý k ạ.hay nói cách khác là giản khả năng quan hệ tình dục k ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Với Tpcn Vương Lão Kiện, bạn có thể sử dụng mà hoàn toàn không lo về tác dụng phụ, đặc biệt là không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý như bạn đang hỏi. Là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, Tpcn Vương Lão Kiện có thể sử dụng tốt trong nhiều trường hợp từ 7 tuổi trở lên, giúp giảm các chứng run hiệu quả, mang lại sự tự tin trong mọi công việc. Bạn nên sử dụng với đúng mức liều khuyến cáo là từ 4 – 6 viên mỗi ngày, trong thời gian 3 – 6 tháng để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện bạn cũng cần áp dụng chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, khoa học để cải thiện tình trạng được nhanh hơn. Hy vọng, với những lời chúng tôi tư vấn, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và đạt được hiệu quả như mong đợi. Chúc bạn sức khỏe!

avatar

long (19/08/2017 - 03:15)

Thời gian uống Vương lão kiện điều trị run vô căn giảm bao nhiêu phần trăm và lam công viec nặng được ko ,xin cảm ơn bác sỹ ,bị run lúc nhỏ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chứng run vô căn là tình trạng khá phổ biến trong các trường hợp run nói chúng, hiện nay trên thế giới chưa có một phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn chứng run này, tất cả các phương pháp hiện nay đều hướng tới việc làm giảm các chứng run, kiểm soát không để tình trạng bệnh tiến triển. Việc sử dụng sớm Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp bạn hỗ trợ trong việc điều trị bằng các thuốc tây y bác sĩ đang chỉ định, làm giảm các chứng run, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh và phục hồi khả năng vận động bình thường cho cơ thể. Cùng với đó, Tpcn Vương Lão Kiện còn có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giảm lo âu, căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày, giúp bạn cảm thấy luôn thoải mái. Mỗi ngày bạn sử dụng với liều 4 viên chia 2 lần, với lộ trình 3 – 6 tháng để có thể cảm nhận rõ sự cải thiện chứng run chân tay mà mình đang gặp phải.
Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một trường hợp cũng bị run tay từ khi còn rất nhỏ, 10 năm ròng rã đối mặt với chứng run tay, nhiều lúc cũng muốn “mặc kệ” nhưng nhờ có quyết tâm và tìm đúng hướng điều trị, giờ đây đã có thể hiện thực hóa ước mơ bấy lâu vẫn ấp ủ. Bạn có thể tham khảo tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA
Để được đặt giao hàng đến tận nhà sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể truy cập vào đường link sau http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin cần thiết hoặc cũng có thể liên lạc trực tiếp tới 0904.904.660 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn mau khỏe!

avatar

Lương ngọc tâm (08/08/2017 - 03:45)

Em mới 19 tuổi khi em làm việc như cầm nắm, viết chữ, bưng bê đồ vật nào đó, hay khi em nắm tay lại thì cảm giác cứ như không còn chút sức lực mà còn run run nữa. Vậy cho e hỏi có thể dùg được thuốc ko ạ với liều dùng thì như thế nào ạ mong anh chị giúp em với

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với những triệu chứng mà bạn mô tả, nhiều khả năng bạn đang gặp phải tình trạng run vô căn, run do rối loạn chức năng hệ thần kinh thực vật hoặc chứng yếu cơ, nhược cơ… Để được biết chính xác nguyên nhân gây run là gì thì chúng tôi khuyên bạn nên tới gặp bác sĩ tại khoa Nội thần kinh của các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương, sau khi thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được sử dụng một số loại thuốc tây y phù hợp.
Trong trường hợp của bạn, việc sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện là hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm với thành phần chủ yếu là các loại thảo dược quý có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, nhờ đó làm giảm run do nhiều nguyên nhân đặc biệt là run vô căn, run do rối loạn thần kinh thực vật, giúp mau chóng phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể, nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày gây ra bởi chứng run chân tay. Khi sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện, bạn nên dùng với lộ trình từ 4 – 6 tháng, mỗi ngày dùng 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút, đồng thời sử dụng cách các thuốc tây bạn đang điều trị 1 giờ để các sản phẩm được hấp thu tốt nhất. Từ trước tới nay, chúng tôi cũng đã ghi nhận không ít trường hợp cũng mắc chứng run vô căn như bạn từ khi rất trẻ, nhiều lúc tưởng như tuyệt vọng. Nhưng nhờ áp dụng đúng phương pháp điều trị, giờ đây họ đã có thể viết tiếp ước mơ còn dang dở sau những năm tháng chung sống với chứngbệnh run tay. Dưới đây là chia sẻ của Đạt, chàng trai kiên cường sau 10 năm “vật lộn” với run tay giờ đây lại có thể theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA
Để được tư vấn trực tiếp về bệnh cũng như là sản phẩm Vương Lão Kiện, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 904 660 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Hoài Thu (07/08/2017 - 07:41)

Cho e hỏi: Ở Hạ Hòa, Phú Thọ thì mua ở địa chỉ nào ah??

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại Hạ Hòa, Phú Thọ, bạn có thể mua Tpcn Vương Lão Kiện tại: Quầy thuốc số 1: khu 8 thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục ít nhất 3- 6 tháng để có hiệu quả rõ rệt.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin: goo.gl/WkxBe7 hoặc gọi điện thoại tới số 0964 781 912 - 0904 904 660 để được tư vấn về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Quyet (02/08/2017 - 04:49)

Ở bình dương mua thuôc ở dâu.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Bình Dương, bạn có thể mua Tpcn Vương Lão Kiện tại những địa chỉ sau đây:
1/ Nhà thuốc Hoàng Liêm, số 248 Yersin, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
2/ Nhà Thuốc Hồng Ngọc. Số 22/22 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An,
3/ Nhà thuốc Tùng Vân: số 8 đường Cô Giang, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An,
Hoặc bạn có thể đặt giao hàng tận nhà tại đường link sau đây:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdzOMi079tC9oBITp3kRLTc_qoDBHUGi-6D0dc-wh1d1FsSpg/viewform
Để được tư vấn thêm về bệnh cũng như Tpcn Vương Lão Kiện, hãy gọi điện tới số 0904 904 660 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

nguyenvannghi (13/07/2017 - 02:53)

e o que vo bac njnh .thi mua thuoc o dau vay

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Quế Võ - Bắc Ninh, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau đây:
1/Quầy thuốc số 34, công ty dược Bắc Ninh: Kios số 10C chợ Phố Mới, huyện Quế Võ
2/ Quầy thuốc Tú Hồng: Kios 16 chợ Trung tâm, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ.
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/CoeKJc để đặt hàng giao tới tận nhà hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0904 904 660 /0963 022 986 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến.

  1 2 3 4 5 6