TPBVSK Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các triệu chứng run do mọi nguyên nhân. Từ đó đưa bạn trở về với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

TPBVSK Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run do nhiều nguyên nhân

Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích (thuốc lắc, ma túy), run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Thiên ma, Câu đằng thành phần chính tạo nên hiệu quả của Vương Lão Kiện

Hai thành phần chính của TPBVSK Vương Lão Kiện đã được các nghiên cứu tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma, Câu đằng có chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong TPBVSK Vương Lão Kiện nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia thần kinh học. Trong đó, chuyên gia Lê Đức Hinh - Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho người bệnh bị run tay chân mà ông đang điều trị.

Xem thêm:

Nghiên cứu về Thiên Ma, Câu Đằng

Đánh giá của chuyên gia Lê Đức Hinh về sản phẩm

Vương Lão Kiện có tốt không?

Ngoài những yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, nhà máy sản xuất để đánh giá về một sản phẩm, thì tiêu chí quan trọng nhất, đó chính là phản hồi của người đã sử dụng. 

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, TPBVSK Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

4 lợi ích khi dùng TPBVK Vương Lão Kiện

Dù biểu hiện run của bạn là do nguyên nhân gì gây ra, thì phần lớn người bệnh kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện, tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Hướng dẫn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Bạn nên sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện với liệu ngày 4 - 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ.

Thông thường, tùy vào tình trạng run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

- Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.

- Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. Bạn cũng đừng quên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thuốc điều trị.

- Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn uống Vương Lão Kiện đúng cách

Địa chỉ mua, giá bán Vương Lão Kiện

TPBVSK Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn mua.

Hiện nay, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660.

Nhằm tri ân và đồng hành cùng người bệnh run tay chân giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị, nhãn hàng Vương Lão Kiện thực hiện chương trình tích điểm, mua 10 hộp tặng 01 hộp Vương Lão Kiện bắt đầu từ ngày 1/1/2019 đến 31/12/2019. Cụ thể chương trình mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Bảng giá bán giao về tận nhà của Vương Lão Kiện:

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện

Đã ai dùng Vương Lão Kiện hiệu quả chưa?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 6 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều nguyên nhân gây run khác nhau,

Giảm run tay ở người trẻ tuổi

Có nhiều nguyên nhân gây run ở người trẻ, nhưng đa phần là run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, do thói quen sinh hoạt chưa thực sự khoa học, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

TPBVSK Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ đã cải thiện đáng kể triệu chứng run chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của chị Giang (Quảng Ninh, số điện thoại 0329111823, số điện thoại của bố 0333657442)

Giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Do-pamin. TPBVSK Vương Lão Kiện giúp bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, thành phần trong sản phẩm còn ức chế enzyme chuyên phá hủy Do-pamin.

Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm TPBVSK Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội, số điện thoại 0344457398)

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bị run tay chân đã dùng TPBVSK Vương Lão Kiện TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660. để nhận được tư vấn hỗ trợ.

 Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Hoa (13/05/2018 - 06:12)

Mình uống thuốc này 2 tháng cũng thấy đỡ hơn nhiều. Giá thuốc hơi mắt uống 1 tháng đã hết gần tr r 😖😖😖 Nhà thuốc có thể giảm bớt thêm xuống không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất cảm ơn chia sẻ của bạn. Biết thông tin bạn sử dụng sản phẩm chỉ 2 tháng mà triệu chứng run đã cải thiện nhiều chúng tôi rất mừng. Không biết trước kia bạn bị run như thế nào mà lại quyết định sử dụng Vương Lão Kiện?
Sản phẩm Vương Lão Kiện có giá dao động 185.000 - 205.000đ/1 hộp tùy nhà thuốc. Nếu bạn chưa mua được mức giá tốt nhất 185.000đ/1 hộp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0904 904 660 để được hỗ trợ.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Bùi Cường (31/03/2018 - 12:16)

Chào bác sĩ bố em bị bệnh pakinson được 10 năm rồi bây giờ bệnh chuyển nặng không nhận thức được,thường hay nói lung tung và có biểu hiện bị thần kinh,bây giờ dùng thuốc thì có được k ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Biểu hiện của bố bạn như vậy là khá nặng. Đó có thể là do tác dụng phụ của thuốc điều trị parkinson hoặc tiến triển của bệnh gây ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thần kinh não bộ. Trước tiên muốn điều trị thì gia đình cần đưa ông quay lại chuyên khoa thần kinh của các bệnh viện lớn thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể của bác sĩ. Bởi tình hình sức khỏe như nào, cụ thể ra sao, chữa bằng cách gì là tốt nhất thì chỉ có bác sĩ thăm khám và kiểm tra cho bố bạn mới có những lời khuyên xác đáng.
Về việc dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện nếu có điều kiện thì gia đình vẫn có thể nên cho bố dùng. Tuy nhiên, sản phẩm không thể giúp bố bạn tỉnh táo hơn hoặc đỡ được run, mà phần nào đó chỉ giúp bổ sung các tiền chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, giúp làm chậm quá trình tiến triển của bố bạn.
http://runchantay.com/bai-viet/thong-tin-benh/ao-giac-o-nguoi-benh-parkinson.html
Chúc bố bạn sớm khỏe!

avatar

Duy vu (08/03/2018 - 06:09)

Em ở hà nội thì mua ở đâu vậy ad

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Hà Nội chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giao sản phẩm về tận nhà. Bạn tham khảo đặt hàng tại đây nhé:
http://goo.gl/CoeKJc

avatar

Nguyễn huyễn thanh (16/01/2018 - 05:02)

Da e năm nay 19 tuổi e có triệu chứng run tay câch đây 3 tháng run hok theo ý muốn cầm nắm bình thường cũng run. Run hơn khi đứng trước đám đông. Và e còn có triệu chứng bước cầu thang bị hụt chân cách đây mấy tuần. Vây có liệu pháp nào để chữa khỏi đc hok ạ. Việc run này nó ảnh huỏng rất nhiều tới cuộc sống và công việc hocn tâp của e

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp run tay chân ở người trẻ có nhiều nguyên nhân, nhưng của bạn chúng tôi đang thấy rằng có thể là do rối loạn lo âu, bạn đang lo lắng hơi thái quá. Trong run chân tay, lo lắng, căng thẳng, stress cũng là một yếu tố kích thích tình trạng run xảy ra.
Để điều trị, bạn nên hạn chế lo lắng, căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn, thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, trà đặc bởi đây là những yếu tố không tốt cho hệ thần kinh. Mỗi ngày bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng từ 30 – 45 phút để cơ thể được linh hoạt, khỏe mạnh. Khi có thời gian, bạn nên tới thăm khám sức khỏe định kỳ tại bác sĩ để được theo dõi tình trạng bệnh sát sao hơn.
Hiệu quả điều trị sẽ được nâng cao hơn nhiều nếu bạn sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện, với thành phần là các loại thảo dược quý có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền, phục hồi khả năng vận động bình thường cho cơ thể. Mỗi ngày bạn có thể dùng với liều 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút và cách thuốc tây từ 1 – 2 giờ để hiệu quả hấp thu đạt tối đa. Dưới đây là chia sẻ của một bạn trẻ cũng gặp phải tình trạng run tay như bạn, bạn có thể tham khảo cách điều trị hiệu quả tại đây:
http://runchantay.com/chia-se/5-nam-tim-cach-chua-benh-run-tay-chan-cho-con.html
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bệnh, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số 0904 904 660/ 0964 781 912 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

lê thị diệu linh (28/12/2017 - 10:46)

chào bs e bị run lưỡi ăn k đươch tay chân run đi đứng khó khăn thì e dùng sản phẩm vương lão kiện bao nhiu hộp là thấy giảm bớt ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn như chúng tôi cũng đã tư vấn trên facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Vương Lão Kiện để hỗ trợ cho quá trình điều trị, bạn cũng cần lưu ý là cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về điều trị, kết hợp ăn uống, sinh hoạt, tập luyện thật khoa học. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng với liều 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút và cách các thuốc tây từ 1 – 2 giờ để hiệu quả hấp thu tối đa.
Nếu như điều trị tích cực, cơ địa đáp ứng tốt với sản phẩm thì chỉ sau 2 – 3 tháng bạn cũng có thể cảm nhận được hiệu quả phần nào. Bạn nên dùng tối thiểu 3 – 6 tháng để sự chuyển biến thực sự rõ rệt.
Bạn có thể tham khảo chia sẻ của một số bệnh nhân đã từng sử dụng Vương Lão Kiện tại đây:
http://runchantay.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/run-chan-tay-dieu-tri-co-kho-khong.html
Nếu có thắc mắc nào về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể gọi trực tiếp tới số 0904 904 660/ 0964 781 912 để được hỗ trợ.
Chúc bạn mau khỏe!

avatar

Đặng Tiến Quân (13/11/2017 - 01:00)

Ở Phú Thọ mua TPCN Vương Lão Kiện ở đâu dc ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để mua Tpcn Vương Lão Kiện tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ bạn có thể tham khảo tại các nhà thuốc sau:
1/ Nhà thuốc Gia Phú, số 169 khu 1B, đường Quang Trung, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.
2/ Nhà thuốc Ngọc Lâm, số 2201 đai lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau: http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin hoặc gọi tới số 0904 904 660 để đặt hàng qua điện thoại.
Mỗi ngày bạn nên dùng 4 – 6 viên chia 2 lần mỗi ngày, uống trước bữa ăn 30 phút và cách các thuốc tây (nếu có) từ 1 – 2 giờ đồng hồ để đạt hiệu quả hấp thu tối đa. Để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt thực sự, bạn nên dùng đủ lộ trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lê Thị Bé (06/11/2017 - 01:43)

Ở Vũng Tàu thì mua Vương Lão Kiện ở đâu ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để mua Tpcn Vương Lão Kiện tại thành phố Nha Trang bạn có thể tham khảo tại các nhà thuốc sau:
1/ Nhà thuốc Nano số 472 đường Trương Công Định, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
2/ Nhà thuốc Ngọc Châu, số 12 Lê Quý Đôn, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau: http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin hoặc gọi tới số 0904 904 660 để đặt hàng qua điện thoại.
Mỗi ngày bạn nên dùng 4 – 6 viên chia 2 lần mỗi ngày, uống trước bữa ăn 30 phút và cách các thuốc tây (nếu có) từ 1 – 2 giờ đồng hồ để đạt hiệu quả hấp thu tối đa.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

HUU TU (30/10/2017 - 02:02)

Cho em hỏi là em bị run chân tay mỗi khi hồi hộp, tức dân hay làm việc tỷ mỹ đông người. Đôi khi còn cứng cả họng không nói được ạ. Chứng run này xuất hiện từ lâu em cũng không rõ thời gian nào ạ, gia đình em có 4 anh em thì có 3 người đều bị như vậy. cho em hỏi là run như thế này thuộc loại nào và có thuốc điều trị không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tình trạng run như bạn mô tả nhiều khả năng do run vô căn, đây là tình trạng khá phổ biến trong các trường hợp run nói chung, có yếu tố về di truyền. Nguyên nhân của run vô căn thường khó để xác định được chính xác và trên thế giới hiện nay chưa có một phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn, mọi phương pháp điều trị chỉ nhằm mục đích kiểm soát tình trạng bệnh, không để các triệu chứng trở nên trầm trọng.
Điều trị run vô căn, chúng ta nên áp dụng chế độ ăn uống điều độ, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, trà đặc bởi đây là những yếu tố hàng đầu khiến cho tình trạng run của bạn trở nên trầm trọng. Bạn cũng nên sinh hoạt thật khoa học, đi ngủ đúng giờ và đủ giấc, tránh những lo lắng, căng thẳng, stress trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Mỗi ngày, bạn nên dành khoảng 30 – 45 phút để luyện tập thể thao nhẹ nhàng, một số bài tập bổ trợ tốt cho tình trạng run như của bạn là thiền, yoga, hít sâu thở chậm, đi bộ,… bạn có thể áp dụng. Nếu có điều kiện, bạn có thể tới thăm khám tại bác sĩ để có thể loại trừ các nguyên nhân khác như tổn thương thần kinh, bệnh lý tuyến giáp,...
Bạn có thể tham khảo chia sẻ của một bạn trẻ cũng đã từng phải đối mặt với run vô căn suốt hơn 10 năm, nhờ áp dụng đúng hướng điều trị mà giờ đây bạn ấy đã cải thiện được đáng kể tình trạng bản thân:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA&index=2
Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới 0904 904 660/0964 781 912 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Phạm Sông Lam (24/10/2017 - 08:46)

Ở Nha trang thì mua Vương Lão Kiện chỗ nào ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để mua Tpcn Vương Lão Kiện tại thành phố Nha Trang bạn có thể tham khảo tại các nhà thuốc sau:
1/ Nhà thuốc tư nhân Hữu Nghĩa, số 28 Nguyễn Khuyến, chợ Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
2/ Nhà thuốc tư nhân Lan Chi, lô 50 đường số 2 kho cảng Bình Tân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau: http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin hoặc gọi tới số 0904 904 660 để đặt hàng qua điện thoại.
Mỗi ngày bạn nên dùng 4 – 6 viên chia 2 lần mỗi ngày, uống trước bữa ăn 30 phút và cách các thuốc tây (nếu có) từ 1 – 2 giờ đồng hồ để đạt hiệu quả hấp thu tối đa.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lam Hung (29/09/2017 - 11:39)

Cách đây 10 năm em có nhổ một các răng cấm, khi đó bác sĩ bảo răng này rất khó nhổ. Sau khi nhổ răng thì cả 2 tay em bắt đầu bị run. Mức độ run tăng lên theo từng năm. Vậy Vương Lão Kiện có tác dụng với trường hợp này không? Cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Đối với răng cấm (răng số 6) là loại răng chỉ mọc duy nhất một lần trong đời, nếu nhổ sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới hệ thần kinh. Do đó, người ta rất hiếm khi nhổ răng này. Tình trạng run tay của bạn là rối loạn thần kinh do nhổ răng số 6.
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Vương Lão Kiện, với thành phần là các loại thảo dược quý, có tác dụng ổn định tính dẫn truyền hệ thần kinh đang bị rối loạn, bổ sung các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, giảm những kích thích đột ngột gây run, phục hồi khả năng vận động bình thường cho cơ thể. Mỗi ngày bạn nên dùng với liều 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút và nếu có sử dụng thuốc tây thì dùng cách 1 – 2 giờ đồng hồ để đảm bảo sự hấp thu là tối đa.
Bạn cũng đừng quên áp dụng chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, khoa học tránh căng thẳng, thức khuya, sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê. Có thể tập thể thao nhẹ nhàng bằng cách đi bộ mỗi ngày. Tái khám theo lịch bác sĩ đều đặn để nhận được các lời khuyên hữu ích. Nếu cơ địa bạn đáp ứng tốt với sản phẩm kết hợp các phương pháp trên hiệu quả, các chứng run của bạn có thể được cải thiện lên tới 90%.
Dưới đây là chia sẻ của một người cũng bị rối loạn thần kinh sau phẫu thuật, suy nhược cơ thể nhưng nhờ áp dụng đúng hướng trong quá trình điều trị cô ấy đã lấy lại được sức khỏe của bản thân:
https://www.youtube.com/watch?v=Czx9fKPgw5I&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA&index=3
Để nhận được thêm những lời khuyên chi tiết, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0904.904.660, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Chúc bạn sức khỏe!

  1 2 3 4 5 6