TPCN Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện là sản phẩm hỗ trợ giảm run chân tay được nhiều người bệnh tin dùng để cải thiện tình trạng run rẩy và phục hồi khả năng vận động. Trong bài viết này, Runchantay.com đã tổng hợp toàn bộ thông tin cần biết về TPCN Vương Lão Kiện: tác dụng như thế nào, cách dùng ra sao, giá bao nhiêu, bán ở đâu, có tốt không, ai đã dùng... Mong rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này trước khi quyết định sử dụng.

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn. Thực phẩm chức năng (TPCN) Vương Lão Kiện ra đời từ năm 2014 và mở ra hy vọng đẩy lùi tình trạng run rẩy, giúp người bệnh lấy lại sự tự tin, khéo léo và linh hoạt của đôi tay.

TPCN Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

TPCN Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

Vương Lão Kiện có tác dụng gì?

TPCN Vương Lão Kiện là sản phẩm hỗ trợ điều trị có tác dụng làm giảm các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ và phục hồi khả năng vận động của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật (run khi hồi hộp, căng thẳng, run khi đứng trước đám đông)

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run tay chân sau tai biến (đột quỵ)

- Run tay chân ở người già (do lão hóa, thoái hóa não)

- Một số các nguyên nhân gây run khác: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích, run tay khi hồi hộp, run do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Vương Lão Kiện của công ty nào sản xuất?

Sản phẩm Vương Lão Kiện là sáng chế độc quyền của Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, được sản xuất tại Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng.

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất dược - thực phẩm chức năng, công ty Hồng Bàng đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm hỗ trợ uy tín như Ích Tâm Khang, Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang, Nattospes... Đây là một trong số ít đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP - TPCN (thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng).

Thành phần Vương Lão Kiện gồm những gì?

TPCN Vương Lão Kiện có 2 thành phần chính là Thiên Ma, Câu đằng kết hợp với 9 thảo dược và hoạt chất tự nhiên đã được chứng minh về hiệu quả làm giảm run chân tay. Hàm lượng các thành phần trong 1 viên Vương Lão Kiện cụ thể như sau: 

- Cao Câu đằng: 30 mg
- Cao Thiên ma: 25 mg
- Cao Xà sàng tử: 10 mg
- Cao Nhục thung dung: 10 mg
- Cao Hà thủ ô: 15mg
- L - Carnitine fumarate: 10 mg
- Cao Câu kỷ tử: 15 mg
- Alpha lipoic acid: 10 mg
- Mẫu lệ: 15 mg
- Magie: 4 mg
- Cao đinh lăng: 10 mg

Các nghiên cứu lớn tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma - Câu đằng (hai thành phần quan trọng nhất trong Vương Lão Kiện) có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay hiệu quả.

Viện Thực phẩm chức năng đã khéo léo kết hợp Thiên ma - Câu đằng với 9 thành phần khác để tạo ra công thức hoàn thiện cho Vương Lão Kiện, giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể.

Thiên ma, Câu đằng - hai thành phần chính trong Vương Lão Kiện giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng - hai thành phần chính trong Vương Lão Kiện giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Ai đã dùng Vương Lão Kiện chưa?

Sau 6 năm Vương Lão Kiện có mặt trên thị trường, sản phẩm đã được rất nhiều người bệnh run tay chân do nhiều nguyên nhân khác nhau sử dụng và phản hồi tích cực.

Chị Nguyễn Thị Giang mắc chứng run tay ở người trẻ

Có nhiều nguyên nhân gây run tay ở người trẻ tuổi, nhưng đa phần là run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, do thói quen sinh hoạt chưa thực sự khoa học, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

TPCN Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ. Thực tế có rất nhiều người trẻ đã cải thiện đáng kể triệu chứng run chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm. Câu chuyện về hành trình tìm cách chữa run tay chân của chị Giang là một ví dụ điển hình:


Chia sẻ cách giảm run do stress của chị Giang (Quảng Ninh, số điện thoại 0329111823, số điện thoại của bố 0333657442)

Ông Nguyễn Quốc Huy bị run vô căn

“Suốt 4 năm chữa run tay vô căn, tôi chỉ ước mình gắp được thức ăn cho vào miệng. Ấy vậy mà nhờ Vương Lão Kiện, giờ tôi chẳng những không phải ăn bốc nữa mà còn lái được cả xe đưa cháu đi học” - Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Huy (Quốc Oai, Hà Nội) về bí quyết cải thiện run vô căn nhờ sử dụng Vương Lão Kiện.

Bệnh run tay vô căn đã cải thiện đến 85% nhờ Vương Lão Kiện

Ông Đỗ Bình Dương bị run do bệnh Parkinson

Phát hiện bệnh Parkinson, ông Đỗ Bình Dương lo lắng lắm vì từng chứng kiến người thầy của mình phải phụ thuộc hoàn toàn vào người thân ở giai đoạn cuối. Sau 5 tháng uống thuốc Tây kết hợp với TPCN Vương Lão Kiện, ông cảm thấy sự thay đổi rõ rệt: Đầu tiên là môi giảm rung đi rất nhiều, hàm răng cũng đỡ lập cập, lưỡi mềm và thẳng hơn nên nói chuyện dễ dàng hơn. Cánh tay bên phải bị nhẹ hơn nên giảm run nhanh hơn so với tay trái. 

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội, số điện thoại 0344457398)

Vợ chồng ông Lê Văn Hưởng bị run sau tai biến

Phát hiện hội chứng Parkinson sau tai biến mạch máu não, chỉ trong một thời gian ngắn, các triệu chứng run tay chân, cứng đờ cơ bắp ngày càng nặng dần, khiến bà Thơm giống như “một đứa trẻ” đặt đâu nằm đấy. Mọi sinh hoạt của bà đều được chồng - ông Hưởng một tay chăm sóc. Với ông Hưởng điều mà ông nuối tiếc nhất cho bệnh của vợ mình là đã biết đến Vương Lão Kiện nhưng không cho bà sử dụng sớm hơn. Vì nếu như vậy thì chắc chắn hiện nay sức khỏe của bà đã cải thiện tốt hơn rất nhiều. 

Hiệu quả của sản phẩm Vương Lão Kiện với người bị hội chứng Parkinson

Trên đây chỉ là một vài minh chứng trong rất nhiều những người bệnh đã kiểm soát run tay chân thành công với sự hỗ trợ của Vương Lão Kiện. Bạn có thể lắng nghe thêm chia sẻ của nhiều người bệnh khác về sản phẩm này qua bài viết: Đánh giá của người bệnh run tay chân về tpcn Vương Lão Kiện

Vương Lão Kiện có tốt không?

Có lẽ những thông tin được cung cấp ở phần trên của bài viết đã phần nào cho thấy đáp án của câu hỏi “Bệnh Parkinson, rối loạn thần kinh thực vật, run chân tay dùng Vương Lão Kiện có tốt không?”.

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Vương Lão Kiện đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

4 lợi ích khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run tay chân do nhiều nguyên nhân khác nhau

4 lợi ích khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run tay chân do nhiều nguyên nhân khác nhau

Thông tin Vương Lão Kiện lừa đảo liệu có đúng?

Khi tìm hiểu về sản phẩm này, bạn có thể thấy một số thông tin trái chiều nói rằng Vương Lão Kiện lừa đảo. Đây là thông tin SAI SỰ THẬT đến từ một vài đối thủ cạnh tranh kém lành mạnh của sản phẩm. 

Nếu lừa đảo người dùng, Vương Lão Kiện không thể được Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2014 cho tới tận bây giờ.

Xác nhận công bố mới nhất của Bộ Y tế cho thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện

Xác nhận công bố mới nhất của Bộ Y tế cho thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện

Nếu lừa đảo, Vương Lão Kiện không thể được GS Lê Đức Hinh - chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thần kinh - tin tưởng và đánh giá cao.

GS. TS Lê Đức Hinh - Chủ tịch hội Thần kinh Việt Nam cho biết: “Qua quá trình theo dõi người bệnh sử dụng Vương Lão Kiện, chúng tôi thấy những đáp ứng khá tích cực, kể cả với trường hợp mắc bệnh và hội chứng Parkinson. Người bệnh bớt run, bớt cứng, đi lại, vận động dễ dàng, tinh thần cũng phấn chấn hơn”.

Nếu lừa đảo, Vương Lão Kiện không thể được các nhà thuốc đồng loạt ủng hộ và giới thiệu sản phẩm cho người bệnh.

Khảo sát về hiệu quả của Vương Lão Kiện tại các nhà thuốc

Và cuối cùng, nếu lừa đảo, Vương Lão Kiện sẽ không được nhiều người bệnh run tay chân tin dùng trong suốt nhiều năm qua như vậy.

Tất cả họ đều đã chia sẻ rằng, đây tuy là thực phẩm chức năng nhưng đã giúp họ hiện thực hóa ước mơ giảm run tay và quay trở lại cuộc sống bình thường.

Cách sử dụng Vương Lão Kiện hiệu quả

Để có được hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện với liều 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần. Thời điểm hấp thu sản phẩm tốt nhất là trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc/TPCN khác từ 1 - 2 giờ.

Bên cạnh đó, người bệnh run chân tay dùng Vương Lão Kiện cũng cần lưu ý những điều sau:

- Kiên trì uống sản phẩm từ 3 - 6 tháng, cùng với thuốc điều trị của bác sỹ (nếu có)

- Giảm căng thẳng: Thư giãn, giải tỏa stress bằng cách hít thở sâu, ngồi thiền…

- Vận động nhẹ nhàng: Hàng ngày tập những bài tập đi bộ, chạy bộ, bơi lội, yoga… giúp tăng lưu thông máu lên não và thư giãn tinh thần để làm giảm run

- Ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng, ăn nhiều trái cây tươi, rau xanh. Tránh rượu, cafe, thuốc lá và các chất kích thích…

- Kiểm soát tốt bệnh mắc kèm có thể khiến tình trạng run tăng nặng: Các bệnh như huyết áp cao, đái tháo đường, thoái hóa đốt sống cổ…

Dùng Vương Lão Kiện bao lâu mới có kết quả?

Thông thường, tùy vào nguyên nhân gây run mà thời gian đáp ứng với Vương Lão Kiện có thể khác nhau:

- Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.

- Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

- Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến.

Vương Lão Kiện có tác dụng phụ không?

Vương Lão Kiện là sản phẩm thảo dược được nghiên cứu kỹ càng nên không đem lại tác dụng phụ hoặc phản ứng bất lợi đối với cơ thể. Một số rất ít trường hợp người bệnh có cảm giác khô miệng, táo bón hoặc nóng trong người ở thời gian đầu sử dụng. Thực tế, đây là những hiện tượng rất bình thường và sẽ hết khi bạn sử dụng sản phẩm với nhiều nước và ăn tăng cường rau xanh.

Sản phẩm cũng không tương tác với bất kỳ loại thuốc tây nào nên đặc biệt phù hợp với những người phải dùng cùng lúc nhiều loại thuốc khác nhau.

Vương Lão Kiện giá bao nhiêu? 

Một hộp Vương Lão Kiện 30 viên có giá bán từ 185.000 - 205.000 VNĐ, tùy theo số lượng mà bạn mua. Càng mua nhiều, giá càng giảm và thêm ưu đãi. Bảng giá Vương Lão Kiện cụ thể như sau:

- Mua từ 1 đến 5 hộp: Giá 105.000 đồng/hộp
- Mua từ 6 đến 9 hộp: Giá 200.000 đồng/hộp
- Mua từ 10 hộp trở lên: Giá 185.000 đồng/hộp

Vương Lão Kiện mua ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các nhà thuốc lớn gần khu vực mình sống hoặc đặt mua online giao về tại nhà, thanh toán khi nhận hàng.

Đặc biệt khi mua online kể từ ngày 6/1/2021, khách hàng sẽ được tham dự chương trình MUA 6 TẶNG 1 VƯƠNG LÃO KIỆN. Cụ thể, tất cả khách hàng đặt mua online sản phẩm Vương Lão Kiện sẽ được tặng ngay 1 hộp khi mua combo 6 hộp, thay vì phải thực hiện tích điểm như trước.

Để đặt mua Vương Lão Kiện online, bạn chỉ cần điền thông tin vào PHIẾU MUA HÀNG, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Dù là run ở thanh niên hay người cao tuổi, thì Vương Lão Kiện vẫn là một người bạn đồng hành giúp người bệnh vượt qua mặc cảm bệnh tật và tự chủ trong cuộc sống. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660 để nhận được tư vấn hỗ trợ.

Kim Chi

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

phạm đức tâm (12/01/2021 - 06:23)

vương lão kiện bán ở đâu Cao Bằng? Tôi mua ở nhà thuốc có được 6 tặng 1 không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại ở một số Nhà thuốc lớn của Cao Bằng cũng đã có bán sản phẩm Vương Lão Kiện. Tuy nhiên không phải nhà thuốc nào cũng có bán đồng thời Chương trình mua Combo chỉ áp dụng khi bạn mua sản phẩm trực tiếp từ chúng tôi còn mua Nhà thuốc hiện vẫn đang áp dụng chương trình tích điểm nhận quà. Vì vậy nếu lần đầu tiên để mua đúng sản phẩm bạn nên đặt trực tiếp chúng tôi sẽ gửi về tận nơi cho bạn mà bạn lại được tham gia mua Combo 6 hộp tặng luôn 1 hộp.
Để đặt mua sản phẩm bạn thực hiện một trong các cách sau:
- Đăng nhập trực tiếp và làm theo hướng dẫn tại trang web: http://goo.gl/CoeKJc
- Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0904 904 660 để được hướng dẫn đặt hàng và tư vấn cách sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
Chúng tôi gửi bạn chương trình Combo để bạn tham khảo tại đây: https://runchantay.com/bai-viet/vuong-lao-kien/sieu-khuyen-mai-tet-2021-tu-vuong-lao-kien-mua-6-hop-tang-ngay-1-hop.html
Thân mến!

avatar

nguyễn tiến dũng (15/12/2020 - 03:20)

Tôi xin hỏi tôi bị u dây 8 đã xạ phẫu tư năm 2015. Tuy vậy gần đây thấy run tay chân tôi có uống vương lão kiệt dược không tôi ở Vĩnh Yên Vĩnh phúc thì mua ở hiệu thuốc nào xin gửi vào gmail giúp tôi xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sản phẩm Vương Lão Kiện được sử dụng cho bệnh nhân run chân tay do mọi nguyên nhân. Trường hợp bạn đã can thiệp cách đây 5 năm giờ xuất hiện biểu hiện run thì rất ít khả năng liên quan đến việc can thiệp trước đây. Bạn không chiw sẻ cụ thể bạn đang bị run khi nào, tầng xuất run của bạn ra sao vì vậy chúng tôi rất khó để tư vấn liều dùng cụ thể cho bạn được. Chúng tôi gửi bạn bài viết về các nguyên nhân có thể gây ra biểu hiện bạn đang gặp để bạn tham khảo:
https://runchantay.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/8-nguyen-nhan-thuong-gap-gay-benh-run-tay.html
Hiện tạ sản phẩm đã được bán ở một số Nhà thuốc lớn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên lần đầu tiên để mua đúng sản phẩm bạn thực hiện một trong các cách sau:
- Bạn để lại tên, địa chỉ, số ĐT và số lượng hộp sản phẩm bạn muốn đặt.
- Đăng nhập vào trang web sau và làm theo hướng dẫn:
https://runchantay.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/giam-run-tay-bang-3-bai-tap-vo-cung-don-gian.html
- Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số: 0904 904 660
Thân mến!

avatar

duong thanh hai (12/12/2020 - 03:17)

Minh bi rung tay chan di dung ko vung vay co uon duoc ko a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Vương Lão Kiện vì. Chứng rung chân (run chân) có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như run tư thế, đa xơ cứng, nhiễm độc, bệnh lý xương khớp; cường giáp; run vô căn; tổn thương tiểu não do chấn thương, run do sử dụng một số loại thuốc…Mỗi nguyên nhân run sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Vì vậy, bạn nên sắp xếp đi khám sớm để được điều trị kịp thời.
Trước mắt, bạn nên sử dụng Vương Lão Kiện với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Sản phẩm chứa các thành phần có tác dụng an thần, trấn tĩnh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào não, ổn định dẫn truyền thần kinh, do đó giúp cải thiện chứng run do mọi nguyên nhân. Bạn có thể xem chia sẻ kinh nghiệm của những người đã từng trị được chứng run chân tay qua video sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&feature=emb_logo
Ngoài ra để cải thiện tốt biểu hiện bạn đang gặp bạn cần thực hiện lối sống lành mạnh: tránh lo lắng, căng thẳng; hạn chế sử dụng chất kích thích (rượu bia, cafein, thuốc lá), vì có thể làm nặng hơn tình trạng run. Thường xuyên luyện tập hít sâu thở chậm, thiền, yoga, đi bộ hay thể dục thể thao sẽ góp phần cải thiện chứng run.
Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0904 904 660
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (02/09/2020 - 09:47)

Ở phổ Yên Thái Nguyên thì mua hàng ở đâu được ạ cho e xin địa chỉ với

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẩm Vương Lão Kiện được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng ra nhà thuốc lớn tại nơi mình sinh sống để hỏi mua. Trường hợp nhà thuốc không có sản phẩm, bạn có thể nhờ nhà thuốc đặt hàng trực tiếp từ công ty phân phối. Hoặc để thuận tiện, tránh trường hợp đi hỏi mua, bạn có thể cân nhắc đặt hàng trực tiếp tại đây. Hiện nay, chúng tôi có hỗ trợ gửi hàng về tận nơi cho bạn. Bạn nhận được sản phẩm và thanh toán tiền mặt. Chi tiết về giá chúng tôi gửi bạn để tham khảo:
+ Từ 1-5 hộp giá 205.000 1 hộp
+ Từ 6-9 hộp giá 200.000 1 hộp
+ Từ 10 hộp trở lên giá 185.000 1 hộp
Đơn hàng từ 5 hộp trở lên bạn được miễn phí vận chuyển.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và bệnh run chân tay hay hỗ trợ đặt hàng, bạn liên hệ chúng tôi theo số 090.490.4660 nhé!
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyễn Thị Kim hờn (03/08/2020 - 05:39)

55 tuổi bị run uống khoảng mấy tháng đỡ ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với thông tin bạn chia sẻ chúng tôi thấy rất khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác. Bởi lẽ thời gian sử dụng còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây run cũng như cơ địa đáp ứng người dùng đối với sản phẩm. Không rõ bạn đã từng đi thăm khám ở bệnh viện với biểu hiện run của mình chưa? Và bác sĩ chẩn đoán là nguyên nhân do đâu?
Dù nguyên nhân run do đâu, chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng kiên trì ngày 4 viên, trong 3-6 tháng để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng hỗ trợ giảm run. Về liều sử dụng cụ thể là sáng 2 viên tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác tối thiểu 30 phút để đảm bảo độ hấp thu.
Đồng thời nhằm tăng hiệu quả điều trị giảm run, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không thức khuya, không uống các đồ uống có gas, cồn, cafein hay hút thuốc lá.
Bạn có thể an tâm chia sẻ với chúng tôi tại đây về tình trạng run của mình hoặc để thuận tiện bạn liên hệ chúng tôi theo số 0904 904 660 nhé!
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (04/07/2020 - 03:37)

Tư vấn e với ạ 0982722677

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ với chúng tôi về tình trạng bệnh cụ thể của bạn nhé! Không rõ biểu hiện run của bạn như nào, bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa và người nhà có ai bị run giống bạn không? Bạn có thể an tâm chia sẻ tại đây hoặc để thuận tiện trong quá trình chia sẻ và tư vấn giải đáp nhanh chóng, bạn gọi chúng tôi theo số 0904 904 660 .
Thân mến!

avatar

nguyễn thành bắc (20/03/2020 - 03:28)

bác sĩ tư vấn e với ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ cho chúng tôi biết rõ tình trạng run hiện tại của bạn cho chúng tôi biết nhé! Cụ thể: Không rõ bạn bị run lâu chưa và đã đi thăm khám ở đâu chưa? Nếu chưa thì bạn chia sẽ cụ thể biểu hiện run cho chúng tôi biết nhé! Hoặc để thuận tiện trong quá trình chia sẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904 904 660.
Thân mến!

avatar

Lam (03/03/2020 - 06:53)

Ở Mỹ mua được ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẳm chưa có mặt ở thị trường dược phẩm nước Mỹ, tuy nhiên chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi sang nước ngoài. Để được hỗ trợ đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904 904 660 hoặc để lại số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại.
Chúng tôi gửi bạn bảng giá sản phẩm chi tiết dưới đây:
+ Từ 1 - 5 hộp: 205.000 đồng/hộp
+ Từ 6 - 9 hộp: 200.000 đồng/hộp.
+ Từ 10 hộp trở lên: 185.000 đồng/hộp.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyễn xuân thành (06/01/2020 - 06:57)

E bị run tay và giật cơ vì e có sử dụng chất kích thích có dùng được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Với thông tin bạn chia sẻ thì do sử dụng chất kích thích làm ảnh hưởng tới chức năng hệ thần kinh thực vật từ đó gây run. Tuy nhiên biểu hiện run tay và giật cơ có rất nhiều nguyên nhân, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đi thăm khám ở các bệnh viện tuyến tỉnh để có thể loại trừ được các nguyên nhân gây run giật tay nguy hiểm khác như bệnh Parkison, động kinh,...
Cùng với việc sử dụng thuốc điều trị bác sĩ kê, bạn hoàn toàn sử dụng được Vương Lão Kiện. Chúng tôi thiết nghĩ bạn sử dụng sản phẩm càng sớm càng tốt. Vì sản phẩm có tác dụng trấn tĩnh an thần, thư giãn cơ, giảm lo lắng căng thẳng, làm ổn định tính dẫn truyền thần kinh, từ đó làm giảm các triệu chứng run giật tay bạn đang gặp. Khi sử dụng bạn uống 4 viên/ngày, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì thời gian sử dụng tối thiểu 3 tháng để sản phẩm phát huy tác dụng tối đa và uống cách thuốc khác tối thiểu 1-2 giờ.
Để hỗ trợ giảm run giật ở tay, bạn cần tuân thủ thực hiện một lối sống lành mạnh, Cụ thể như sau:
+ Trước tiên bạn cần ngưng sử dụng chất kích thích. Hạn chế uống các đồ uống như bia rượu, cà phê, trà đặc và hút thuốc lá. Giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống bằng cách nghe nhạc, tập thiền, đi bộ.
+ Ngủ đủ giấc, không thức quá khuya và tăng cường ăn rau xanh hoa quả tươi, hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo và dầu mỡ.
+ Duy trì vận động thể dục thể thao hàng ngày - điều này hỗ trợ giúp bạn có tinh thần sảng khoái, tăng cường lưu thông máu từ đó hỗ trợ giảm run.
Để thuận tiện mua và sử dụng sản phẩm sớm nhất, chúng tôi gửi bạn link đặt hàng dưới đây:
http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Nếu còn băn khoăn về sản phẩm cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0904 904 660.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Lê anh phuonh (17/10/2019 - 10:24)

Ở hà tĩnh thì mua thuốc ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể mua TPCN Vương Lão Kiện tại các nhà thuốc lớn và hiện nay chúng tôi có hỗ trợ giao sản phẩm trên toàn quốc, để đặt hàng bạn vui lòng để lại thông tin nhận hàng và số lượng hộp bạn muốn đặt. Không rõ bạn bị run như thế nào, đã từng đi khám ở đâu chưa? Nếu có thể, bạn vui lòng chia sẻ với chúng tôi về tình trạng run cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn cách dùng, liều dùng sản phẩm cũng như chế độ ăn uống, tập luyện giúp nâng cao hiệu quả giảm run. Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể để lại số điện thoại tại đây để được các dược sĩ, bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.
Thân mến!

1 2 3 4 5 6