TPBVSK Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các triệu chứng run do mọi nguyên nhân. Từ đó đưa bạn trở về với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

TPBVSK Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run do nhiều nguyên nhân

Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích (thuốc lắc, ma túy), run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Thiên ma, Câu đằng thành phần chính tạo nên hiệu quả của Vương Lão Kiện

Hai thành phần chính của TPBVSK Vương Lão Kiện đã được các nghiên cứu tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma, Câu đằng có chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong TPBVSK Vương Lão Kiện nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia thần kinh học. Trong đó, chuyên gia Lê Đức Hinh - Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho người bệnh bị run tay chân mà ông đang điều trị.

Xem thêm:

Nghiên cứu về Thiên Ma, Câu Đằng

Đánh giá của chuyên gia Lê Đức Hinh về sản phẩm

Vương Lão Kiện có tốt không?

Ngoài những yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, nhà máy sản xuất để đánh giá về một sản phẩm, thì tiêu chí quan trọng nhất, đó chính là phản hồi của người đã sử dụng. 

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, TPBVSK Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

4 lợi ích khi dùng TPBVK Vương Lão Kiện

Dù biểu hiện run của bạn là do nguyên nhân gì gây ra, thì phần lớn người bệnh kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện, tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Hướng dẫn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Bạn nên sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện với liệu ngày 4 - 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ.

Thông thường, tùy vào tình trạng run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

- Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.

- Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. Bạn cũng đừng quên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thuốc điều trị.

- Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn uống Vương Lão Kiện đúng cách

Địa chỉ mua, giá bán Vương Lão Kiện

TPBVSK Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn mua.

Hiện nay, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660.

Nhằm tri ân và đồng hành cùng người bệnh run tay chân giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị, nhãn hàng Vương Lão Kiện thực hiện chương trình tích điểm, mua 6 hộp tặng 01 hộp Vương Lão Kiện bắt đầu từ ngày 21/8/2020. Cụ thể chương trình mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Bảng giá bán giao về tận nhà của Vương Lão Kiện:

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện

Đã ai dùng Vương Lão Kiện hiệu quả chưa?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 6 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều nguyên nhân gây run khác nhau,

Giảm run tay ở người trẻ tuổi

Có nhiều nguyên nhân gây run ở người trẻ, nhưng đa phần là run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, do thói quen sinh hoạt chưa thực sự khoa học, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

TPBVSK Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ đã cải thiện đáng kể triệu chứng run chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của chị Giang (Quảng Ninh, số điện thoại 0329111823, số điện thoại của bố 0333657442)

Giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Do-pamin. TPBVSK Vương Lão Kiện giúp bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, thành phần trong sản phẩm còn ức chế enzyme chuyên phá hủy Do-pamin.

Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm TPBVSK Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội, số điện thoại 0344457398)

Phát hiện hội chứng Parkinson sau tai biến mạch máu não, chỉ trong một thời gian ngắn, các triệu chứng run tay chân, cứng đờ cơ bắp ngày càng nặng dần, khiến bà Thơm giống như “một đứa trẻ” đặt đâu nằm đấy. Mọi sinh hoạt của bà đều được chồng - ông Hưởng một tay chăm sóc. Với ông Hưởng điều mà ông nuối tiếc nhất cho bệnh của vợ mình là đã biết đến Vương Lão Kiện nhưng không cho bà sử dụng sớm hơn. Vì nếu như vậy thì chắc chắn hiện nay sức khỏe của bà đã cải thiện tốt hơn rất nhiều. 

 

Hiệu quả của sản phẩm Vương Lão Kiện với người bị hội chứng Parkinson

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bị run tay chân đã dùng TPBVSK Vương Lão Kiện TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660. để nhận được tư vấn hỗ trợ.  

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (02/09/2020 - 09:47)

Ở phổ Yên Thái Nguyên thì mua hàng ở đâu được ạ cho e xin địa chỉ với

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẩm Vương Lão Kiện được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng ra nhà thuốc lớn tại nơi mình sinh sống để hỏi mua. Trường hợp nhà thuốc không có sản phẩm, bạn có thể nhờ nhà thuốc đặt hàng trực tiếp từ công ty phân phối. Hoặc để thuận tiện, tránh trường hợp đi hỏi mua, bạn có thể cân nhắc đặt hàng trực tiếp tại đây. Hiện nay, chúng tôi có hỗ trợ gửi hàng về tận nơi cho bạn. Bạn nhận được sản phẩm và thanh toán tiền mặt. Chi tiết về giá chúng tôi gửi bạn để tham khảo:
+ Từ 1-5 hộp giá 205.000 1 hộp
+ Từ 6-9 hộp giá 200.000 1 hộp
+ Từ 10 hộp trở lên giá 185.000 1 hộp
Đơn hàng từ 5 hộp trở lên bạn được miễn phí vận chuyển.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và bệnh run chân tay hay hỗ trợ đặt hàng, bạn liên hệ chúng tôi theo số 090.490.4660 nhé!
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyễn Thị Kim hờn (03/08/2020 - 05:39)

55 tuổi bị run uống khoảng mấy tháng đỡ ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với thông tin bạn chia sẻ chúng tôi thấy rất khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác. Bởi lẽ thời gian sử dụng còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây run cũng như cơ địa đáp ứng người dùng đối với sản phẩm. Không rõ bạn đã từng đi thăm khám ở bệnh viện với biểu hiện run của mình chưa? Và bác sĩ chẩn đoán là nguyên nhân do đâu?
Dù nguyên nhân run do đâu, chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng kiên trì ngày 4 viên, trong 3-6 tháng để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng hỗ trợ giảm run. Về liều sử dụng cụ thể là sáng 2 viên tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác tối thiểu 30 phút để đảm bảo độ hấp thu.
Đồng thời nhằm tăng hiệu quả điều trị giảm run, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không thức khuya, không uống các đồ uống có gas, cồn, cafein hay hút thuốc lá.
Bạn có thể an tâm chia sẻ với chúng tôi tại đây về tình trạng run của mình hoặc để thuận tiện bạn liên hệ chúng tôi theo số 0904 904 660 nhé!
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (04/07/2020 - 03:37)

Tư vấn e với ạ 0982722677

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ với chúng tôi về tình trạng bệnh cụ thể của bạn nhé! Không rõ biểu hiện run của bạn như nào, bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa và người nhà có ai bị run giống bạn không? Bạn có thể an tâm chia sẻ tại đây hoặc để thuận tiện trong quá trình chia sẻ và tư vấn giải đáp nhanh chóng, bạn gọi chúng tôi theo số 0904 904 660 .
Thân mến!

avatar

nguyễn thành bắc (20/03/2020 - 03:28)

bác sĩ tư vấn e với ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ cho chúng tôi biết rõ tình trạng run hiện tại của bạn cho chúng tôi biết nhé! Cụ thể: Không rõ bạn bị run lâu chưa và đã đi thăm khám ở đâu chưa? Nếu chưa thì bạn chia sẽ cụ thể biểu hiện run cho chúng tôi biết nhé! Hoặc để thuận tiện trong quá trình chia sẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904 904 660.
Thân mến!

avatar

Lam (03/03/2020 - 06:53)

Ở Mỹ mua được ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẳm chưa có mặt ở thị trường dược phẩm nước Mỹ, tuy nhiên chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi sang nước ngoài. Để được hỗ trợ đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904 904 660 hoặc để lại số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại.
Chúng tôi gửi bạn bảng giá sản phẩm chi tiết dưới đây:
+ Từ 1 - 5 hộp: 205.000 đồng/hộp
+ Từ 6 - 9 hộp: 200.000 đồng/hộp.
+ Từ 10 hộp trở lên: 185.000 đồng/hộp.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyễn xuân thành (06/01/2020 - 06:57)

E bị run tay và giật cơ vì e có sử dụng chất kích thích có dùng được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Với thông tin bạn chia sẻ thì do sử dụng chất kích thích làm ảnh hưởng tới chức năng hệ thần kinh thực vật từ đó gây run. Tuy nhiên biểu hiện run tay và giật cơ có rất nhiều nguyên nhân, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đi thăm khám ở các bệnh viện tuyến tỉnh để có thể loại trừ được các nguyên nhân gây run giật tay nguy hiểm khác như bệnh Parkison, động kinh,...
Cùng với việc sử dụng thuốc điều trị bác sĩ kê, bạn hoàn toàn sử dụng được Vương Lão Kiện. Chúng tôi thiết nghĩ bạn sử dụng sản phẩm càng sớm càng tốt. Vì sản phẩm có tác dụng trấn tĩnh an thần, thư giãn cơ, giảm lo lắng căng thẳng, làm ổn định tính dẫn truyền thần kinh, từ đó làm giảm các triệu chứng run giật tay bạn đang gặp. Khi sử dụng bạn uống 4 viên/ngày, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì thời gian sử dụng tối thiểu 3 tháng để sản phẩm phát huy tác dụng tối đa và uống cách thuốc khác tối thiểu 1-2 giờ.
Để hỗ trợ giảm run giật ở tay, bạn cần tuân thủ thực hiện một lối sống lành mạnh, Cụ thể như sau:
+ Trước tiên bạn cần ngưng sử dụng chất kích thích. Hạn chế uống các đồ uống như bia rượu, cà phê, trà đặc và hút thuốc lá. Giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống bằng cách nghe nhạc, tập thiền, đi bộ.
+ Ngủ đủ giấc, không thức quá khuya và tăng cường ăn rau xanh hoa quả tươi, hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo và dầu mỡ.
+ Duy trì vận động thể dục thể thao hàng ngày - điều này hỗ trợ giúp bạn có tinh thần sảng khoái, tăng cường lưu thông máu từ đó hỗ trợ giảm run.
Để thuận tiện mua và sử dụng sản phẩm sớm nhất, chúng tôi gửi bạn link đặt hàng dưới đây:
http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Nếu còn băn khoăn về sản phẩm cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0904 904 660.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Lê anh phuonh (17/10/2019 - 10:24)

Ở hà tĩnh thì mua thuốc ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể mua TPCN Vương Lão Kiện tại các nhà thuốc lớn và hiện nay chúng tôi có hỗ trợ giao sản phẩm trên toàn quốc, để đặt hàng bạn vui lòng để lại thông tin nhận hàng và số lượng hộp bạn muốn đặt. Không rõ bạn bị run như thế nào, đã từng đi khám ở đâu chưa? Nếu có thể, bạn vui lòng chia sẻ với chúng tôi về tình trạng run cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn cách dùng, liều dùng sản phẩm cũng như chế độ ăn uống, tập luyện giúp nâng cao hiệu quả giảm run. Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể để lại số điện thoại tại đây để được các dược sĩ, bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.
Thân mến!

avatar

Lê thanh long (12/09/2019 - 07:45)

E giờ gặp ai làm việc gì thì bị hồi hợp lo lắng lo âu dẫn đến việc bị run tay, xin được tư vấn từ bác sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ năm nay bạn bao nhiêu tuổi, trong gia đình có ai bị run giống bạn không? Với những biểu hiện như bạn mô tả, có khả năng là run do rối loạn thần kinh thực vật hoặc run vô căn. Nếu hiện tại các triệu chứng đang có xu hướng tăng nặng lên thì tốt nhất bạn vẫn nên sấp xếp thời gian đến bệnh viện kiểm tra để được chẩn đoán nguyên nhân và có hướng điều trị bạn nhé.
Dù là run do nguyên nhân gì thì triệu chứng cũng tăng lên khi bạn lo lắng, căng thẳng, hồi hộp. Vì vậy, để giảm run, bạn nên cố gắng điều tiết tâm lý ổn định, hạn chế căng thẳng, lo lắng bằng cách tập yoga, ngồi thiền, tham gia nhiều các hoạt động tập thể để cơ thể làm quen và bình tình hơn trước đám đông, trước người lạ.
Ngoài ra, trong chế độ ăn, bạn cũng lưu ý hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, hạn chế bia rượu, cà phê, thuốc lá, nước tăng lực - vì đây là những chất dễ làm biểu hiện run tăng nặng hơn.
Để kiểm soát chứng run, hồi hộp hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Vương Lão Kiện với liều 4 viên/ ngày. Với tác dụng an thần, trấn tĩnh, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, căng thẳng. Đồng thời bổ sung các tiền chất dinh dưỡng, giúp ổn định quá trình dẫn truyền tín hiệu thần kinh. Từ đó giúp giảm run chân tay hiệu quả. Chúng tôi gửi bạn chia sẻ của người bệnh giảm run chân tay, giảm hồi hộp trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=lt2U2-0VEK0&t=35s
Thân mến!

avatar

Hồ thị Tuyết (03/08/2019 - 03:56)

Tôi hay bị run tay chân. Hồi hộp và nói run khi đứng trước đám đông. Tôi bị bệnh cường giáp có uống dc sp này ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện để hỗ trợ giảm run, hồi hộp bạn nhé. Không rõ hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ kê đơn không? Thực tế, biểu hiện run, hồi hộp, tim đập nhanh có thể là do rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật nhưng một phần cũng là do bệnh cường giáp gây nên. Vì vậy, để giảm run, trước mắt bạn nên chú ý những điều sau:
- Sử dụng thuốc để kiểm soát tốt bệnh cường giáp
- Giảm tải áp lực từ công việc và cuộc sống, cố gắng thư giãn tinh thần. Bởi triệu chứng run sẽ tăng lên khi tâm lý hồi hộp, lo âu, căng thẳng
- Ăn những thức ăn giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất như hoa quả, rau xanh, cá biển...
- Tập luyện một ngày ít nhất 30phút ví dụ tập yoga, ngồi thiền
Về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Lão Kiện, mỗi ngày bạn nên sử dụng 4 viên chia thành 2 lần sáng - chiều. Với thành phần chính là các thảo dược Thiên ma, Câu đằng có tác dụng trấn tĩnh tinh thần, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, căng thẳng. Đồng thời bổ sung các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, làm ổn định tính dẫn truyền từ đó giúp giảm run tay chân.
Sản phẩm được bào chế từ thảo dược nên không gây tương tác với các thuốc điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo hấp thu một cách tốt nhất, bạn nên uống Vương Lão Kiện cách các thuốc khác ít nhất 30 phút bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Hòa trinh (26/05/2019 - 10:45)

Chao bác si ak e ma bi hồi hộp hay cang thang la tay e bị run .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Khi hồi hộp, căng thẳng dẫn đến tay chân run rẩy là triệu chứng sinh lý bình thường và sẽ qua đi khi bạn bình tĩnh trở lại. Nhưng nếu các biểu hiện này xảy ra kéo dài và không có dấu hiệu thuyên giảm thì bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện kiểm tra bạn nhé. Vì rất có thể đó là chứng rối loạn thần kinh thực vật. Và để giảm run, trước hết bạn cần điều tiết cảm xúc ổn định, hạn chế căng thẳng, lo lắng bằng cách ngồi thiền, tập yoga, không thức khuya, hạn chế đồ ăn cay nóng, bia rượu, cà phê, nước ngọt có ga.
Chúng tôi đã nhận được số điện thoại của bạn và sẽ sớm liên hệ trong hôm nay để tư vấn cụ thể cho bạn.
Thân mến!

1 2 3 4 5 6