TPBVSK Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các triệu chứng run do mọi nguyên nhân. Từ đó đưa bạn trở về với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay do nhiều nguyên nhân

TPBVSK Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run do nhiều nguyên nhân

Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, TPBVSK Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích (thuốc lắc, ma túy), run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Thiên ma, Câu đằng thành phần chính tạo nên hiệu quả của Vương Lão Kiện

Hai thành phần chính của TPBVSK Vương Lão Kiện đã được các nghiên cứu tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma, Câu đằng có chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Thiên ma, Câu đằng thảo dược quý giúp làm giảm run tay chân hiệu quả

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong TPBVSK Vương Lão Kiện nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia thần kinh học. Trong đó, chuyên gia Lê Đức Hinh - Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho người bệnh bị run tay chân mà ông đang điều trị.

Xem thêm:

Nghiên cứu về Thiên Ma, Câu Đằng

Đánh giá của chuyên gia Lê Đức Hinh về sản phẩm

Vương Lão Kiện có tốt không?

Ngoài những yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, nhà máy sản xuất để đánh giá về một sản phẩm, thì tiêu chí quan trọng nhất, đó chính là phản hồi của người đã sử dụng. 

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, TPBVSK Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của ông Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

4 lợi ích khi dùng TPBVK Vương Lão Kiện

Dù biểu hiện run của bạn là do nguyên nhân gì gây ra, thì phần lớn người bệnh kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện, tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Hướng dẫn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Bạn nên sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện với liệu ngày 4 - 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ.

Thông thường, tùy vào tình trạng run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

- Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.

- Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. Bạn cũng đừng quên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thuốc điều trị.

- Trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn uống Vương Lão Kiện đúng cách

Địa chỉ mua, giá bán Vương Lão Kiện

TPBVSK Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn mua.

Hiện nay, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.

Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660.

Nhằm tri ân và đồng hành cùng người bệnh run tay chân giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị, nhãn hàng Vương Lão Kiện thực hiện chương trình tích điểm, mua 10 hộp tặng 01 hộp Vương Lão Kiện bắt đầu từ ngày 1/1/2019 đến 31/12/2019. Cụ thể chương trình mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Bảng giá bán giao về tận nhà của Vương Lão Kiện:

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện

Đã ai dùng Vương Lão Kiện hiệu quả chưa?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 6 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều nguyên nhân gây run khác nhau,

Giảm run tay ở người trẻ tuổi

Có nhiều nguyên nhân gây run ở người trẻ, nhưng đa phần là run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, do thói quen sinh hoạt chưa thực sự khoa học, dùng nhiều rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

TPBVSK Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ đã cải thiện đáng kể triệu chứng run chỉ sau vài tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của chị Giang (Quảng Ninh, số điện thoại 0329111823, số điện thoại của bố 0333657442)

Giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Do-pamin. TPBVSK Vương Lão Kiện giúp bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, thành phần trong sản phẩm còn ức chế enzyme chuyên phá hủy Do-pamin.

Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm TPBVSK Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội, số điện thoại 0344457398)

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bị run tay chân đã dùng TPBVSK Vương Lão Kiện TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660. để nhận được tư vấn hỗ trợ.

 Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Lê thanh long (12/09/2019 - 07:45)

E giờ gặp ai làm việc gì thì bị hồi hợp lo lắng lo âu dẫn đến việc bị run tay, xin được tư vấn từ bác sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ năm nay bạn bao nhiêu tuổi, trong gia đình có ai bị run giống bạn không? Với những biểu hiện như bạn mô tả, có khả năng là run do rối loạn thần kinh thực vật hoặc run vô căn. Nếu hiện tại các triệu chứng đang có xu hướng tăng nặng lên thì tốt nhất bạn vẫn nên sấp xếp thời gian đến bệnh viện kiểm tra để được chẩn đoán nguyên nhân và có hướng điều trị bạn nhé.
Dù là run do nguyên nhân gì thì triệu chứng cũng tăng lên khi bạn lo lắng, căng thẳng, hồi hộp. Vì vậy, để giảm run, bạn nên cố gắng điều tiết tâm lý ổn định, hạn chế căng thẳng, lo lắng bằng cách tập yoga, ngồi thiền, tham gia nhiều các hoạt động tập thể để cơ thể làm quen và bình tình hơn trước đám đông, trước người lạ.
Ngoài ra, trong chế độ ăn, bạn cũng lưu ý hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, hạn chế bia rượu, cà phê, thuốc lá, nước tăng lực - vì đây là những chất dễ làm biểu hiện run tăng nặng hơn.
Để kiểm soát chứng run, hồi hộp hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Vương Lão Kiện với liều 4 viên/ ngày. Với tác dụng an thần, trấn tĩnh, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, căng thẳng. Đồng thời bổ sung các tiền chất dinh dưỡng, giúp ổn định quá trình dẫn truyền tín hiệu thần kinh. Từ đó giúp giảm run chân tay hiệu quả. Chúng tôi gửi bạn chia sẻ của người bệnh giảm run chân tay, giảm hồi hộp trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=lt2U2-0VEK0&t=35s
Thân mến!

avatar

Hồ thị Tuyết (03/08/2019 - 03:56)

Tôi hay bị run tay chân. Hồi hộp và nói run khi đứng trước đám đông. Tôi bị bệnh cường giáp có uống dc sp này ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện để hỗ trợ giảm run, hồi hộp bạn nhé. Không rõ hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ kê đơn không? Thực tế, biểu hiện run, hồi hộp, tim đập nhanh có thể là do rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật nhưng một phần cũng là do bệnh cường giáp gây nên. Vì vậy, để giảm run, trước mắt bạn nên chú ý những điều sau:
- Sử dụng thuốc để kiểm soát tốt bệnh cường giáp
- Giảm tải áp lực từ công việc và cuộc sống, cố gắng thư giãn tinh thần. Bởi triệu chứng run sẽ tăng lên khi tâm lý hồi hộp, lo âu, căng thẳng
- Ăn những thức ăn giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất như hoa quả, rau xanh, cá biển...
- Tập luyện một ngày ít nhất 30phút ví dụ tập yoga, ngồi thiền
Về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Lão Kiện, mỗi ngày bạn nên sử dụng 4 viên chia thành 2 lần sáng - chiều. Với thành phần chính là các thảo dược Thiên ma, Câu đằng có tác dụng trấn tĩnh tinh thần, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu, căng thẳng. Đồng thời bổ sung các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, làm ổn định tính dẫn truyền từ đó giúp giảm run tay chân.
Sản phẩm được bào chế từ thảo dược nên không gây tương tác với các thuốc điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo hấp thu một cách tốt nhất, bạn nên uống Vương Lão Kiện cách các thuốc khác ít nhất 30 phút bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Hòa trinh (26/05/2019 - 10:45)

Chao bác si ak e ma bi hồi hộp hay cang thang la tay e bị run .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Khi hồi hộp, căng thẳng dẫn đến tay chân run rẩy là triệu chứng sinh lý bình thường và sẽ qua đi khi bạn bình tĩnh trở lại. Nhưng nếu các biểu hiện này xảy ra kéo dài và không có dấu hiệu thuyên giảm thì bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện kiểm tra bạn nhé. Vì rất có thể đó là chứng rối loạn thần kinh thực vật. Và để giảm run, trước hết bạn cần điều tiết cảm xúc ổn định, hạn chế căng thẳng, lo lắng bằng cách ngồi thiền, tập yoga, không thức khuya, hạn chế đồ ăn cay nóng, bia rượu, cà phê, nước ngọt có ga.
Chúng tôi đã nhận được số điện thoại của bạn và sẽ sớm liên hệ trong hôm nay để tư vấn cụ thể cho bạn.
Thân mến!

avatar

Nguyen thi hien (12/04/2019 - 11:38)

Toi bị run tay và tê bì chân tay.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã nhận được số điện thoại mà bạn gửi. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

ngô thị tâm (14/11/2018 - 04:04)

Chào bạn. Mình bị mắc bệnh run tay run chân 5,6 năm nay, bệnh càng ngày càng nặng, đặc biệt khi gặp người lạ mình bị hồi hộp và rất khó khăn để di chuyển. Hiện nay mình đang dùng thuốc chữa bệnh Parkimson - DANAPHA TRIHEX 2. Liệu bệnh mình lâu thế rồi có kết quả ko bạn. và mình có thể sử dụng 2 loại thuốc song song ko? hay nếu dùng vương lão kiện thì phải dừng sử dụng thuốc DANAPHA TRIHEX 2. Rất mong nhận được tư vấn của bạn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ rằng khi bạn sử dụng thuốc điều trị đó thì các triệu chứng run có được thuyên giảm nhiều hay không? Bởi theo thông tin mà bạn trao đổi thì dường như bệnh của bạn đang có tiến triển khá nhanh. Tốt nhất về việc dùng thuốc, bạn cần chăm chỉ tới khám bệnh định kỳ để được bác sĩ theo dõi và điều chỉnh liều lượng thuốc sao cho hợp lý.
Về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện mà bạn hỏi, thì đây không phải là thuốc, muốn có hiệu quả, bạn cần dùng song song với thuốc điều trị run tay chân. Mỗi ngày bạn uống 4 viên, chia làm 2 lần, liệu trình nên kéo dài tối thiểu từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Huỳnh thị kim chi (28/10/2018 - 12:27)

Chồng tôi năm nay 45 tuổi bị run tay phải khoảng 2 năm nay, có đi khám nhưng kg có kết luận cụ thể . Tôi muốn tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở độ tuổi của chồng bạn, lại chỉ bị run tay phải, đi khám không tìm ra nguyên nhân thì khả năng cao là do mắc bệnh run tay vô căn.
Bởi vì không xác định rõ nguyên nhân nên thực tế việc điều trị cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Thuốc chỉ được dùng khi run nặng, còn bình thường bác sĩ sẽ không kê toa thuốc. Hoặc bạn chỉ được dùng thêm magie, canxi, vitamin D...
Trước mắt để điều trị căn bệnh này, bạn nên cố gắng thoải mái tinh thần, không lo lắng, bi quan về bệnh tật. Bạn cũng nên động viên chồng bạn cố gắng ngủ nghỉ đầy đủ, không dùng các rượu bia thuốc lá, ăn uống lành mạnh, hàng ngày tập thêm thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.
Cụ thể hơn về bệnh run tay vô căn và phương pháp điều trị, chúng tôi xin gửi bạn thông tin đó trong bài viết sau đây, bạn dành thời gian tìm hiểu thêm cho chồng:
http://runchantay.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/thong-tin-toan-dien-ve-run-tay-vo-can-va-cach-giam-run-hieu-qua.html
Nếu cần thêm thông tin gì hỗ trợ, bạn có thể tiếp tục để lại bình luận hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660 .
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (16/10/2018 - 09:52)

Con tôi năm nay 12 tuổi bị run tay, có dùng Vương lão kiện được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Cháu nhà bạn đã 12 tuổi và hoàn toàn có thể sử dụng được thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện như liều người lớn. Mỗi ngày bạn có thể cho cháu dùng liều 3 viên, uống làm 2 lần, sau đó vài tuần tăng dần lên liều 4 viên. Nếu cháu có sử dụng thêm các loại thuốc khác thì cần cách nhau từ 1 - 2 h.
Không rõ rằng gia đình đã đưa cháu đi kiểm tra tại bệnh viện chưa và bác sĩ kết luận như thế nào? Nếu nguyên nhân gây run là do cường giáp, thì căn bệnh này phải trị tốt, run tay sẽ giảm hoặc hết.
Với các nguyên nhân gây run khác, gia đình xác định nên cho cháu uống lâu dài, tối thiểu đủ liệu trình từ 3 tháng trở lên để có hiệu quả tốt nhất.
Bên cạnh đó, gia đình cũng để ý thêm về nếp sống của cháu. Cho cháu ăn uống đầy đủ nhưng nên chọn thực phẩm lành mạnh, tránh đồ ăn nhanh, nước ngọt có gas và khuyến khích cháu tập luyện thể dục mỗi ngày.
Chúc cháu sớm khỏi bệnh.

avatar

Nguyễn hồng vũ (02/10/2018 - 05:29)

Thuốc này mua ở đâu và có tác dụng như quảng cáo không vậy

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất khó có thể trả lời chính xác cho bạn câu hỏi "hiệu quả của sản phẩm có thật như quảng cáo", bởi chúng tôi đứng trên danh nghĩa là người cung cấp sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên, nhìn nhận thực tế thì cần công nhận rằng, Vương Lão Kiện là sản phẩm số 1 tại Việt Nam hiện nay có hiệu quả làm giảm chứng run do mọi nguyên nhân với thành phần chính là Thiên ma, Câu đằng được đánh giá cao của Gs.Ts Lê Đức Hinh - Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam. Đồng thời danh sách khách hàng sử dụng Vương Lão Kiện cho hiệu quả tốt cũng đang ngày càng dày lên.
Tuy nhiên, dù tốt đến mấy thì hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho bạn cũng chỉ đạt tối đa 50%. 50% còn lại chính là sự nỗ lực của bạn trong việc kiểm soát tốt chế độ ăn, giấc ngủ, lối sống và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.
Để mua Vương Lão Kiện hiện nay chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi bạn nhận hàng. Với đơn hàng từ 5 hộp trở lên bạn sẽ được miễn toàn bộ cước vận chuyển, và đặc biệt đơn hàng 10 hộp trở lên bạn sẽ được mua với giá ưu đãi chỉ còn 185.000đ/1 hộp/30 viên.
Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau: http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Trước khi bán sản phẩm Vương Lão Kiện cho bạn, chúng tôi rất muốn hiểu thêm về tình trạng bệnh hiện tại của bạn để có thể tư vấn cho bạn cách sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Phùng Sinh Nhàn (12/08/2018 - 05:37)

Ở thị xã Từ Sơn Bắc Ninh có đại lý bán sản phẩm này không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Bắc Ninh bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện giao về tận nhà, thanh toán sau khi nhận hàng. Trước khi mua, bạn sẽ được liên hệ để tư vấn rõ ràng thêm về bệnh, chế độ ăn uống, tập luyện và cách dùng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị.
Cách thức mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ, tên và số lượng hộp hàng tại đường link sau: http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Không biết bạn mua sản phẩm cho mình hay cho ai sử dụng? Hiện nay tình trạng run như thế nào và bạn đã đi khám, dùng thuốc tại đâu chưa? Những thông tin bạn cung cấp sẽ giúp chúng tôi giải đáp cho bạn được cụ thể hơn.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Phạm Thị Thu Hương (09/08/2018 - 06:28)

Cho e hỏi ở TP Thái Nguyên thì mua thuốc ở đâu ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại Thái Nguyên bạn có thể mua Vương Lão Kiện bằng hình thức giao hàng về tận nhà, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.
Khi mua sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn thêm về chế độ ăn uống, luyện tập, và cách dùng Vương Lão Kiện sao cho đạt hiệu quả tốt, rút ngắn thời gian sử dụng.
Để mua hàng, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ nhận sản phẩm và số hộp hàng vào đường link sau đây:
http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Không biết bạn muốn mua Vương Lão Kiện cho mình hay cho ai sử dụng? Hiện nay tình trạng run như thế nào, bạn đã dùng thuốc nào khác chưa? Bạn cho chúng tôi biết thông tin để chúng tôi giải đáp cho bạn cụ thể.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

1 2 3 4 5 6