Cách dùng Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ giảm run tay chân hiệu quả

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện là sản phẩm hỗ trợ giúp làm giảm run chân tay hiệu quả, nhưng dùng như thế nào để cải thiện triệu chứng run và phục hồi khả năng vận động bình thường cho cơ thể  nhanh nhất, không phải ai cũng biết.

Nên uống Vương Lão Kiện mấy viên mỗi ngày

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện như sau:

- Hỗ trợ điều trị triệu chứng run chân tay ở người bị run vô căn, run do rối loạn thần kinh thực vật, do căng thẳng (stress), do parkinson hoặc run sau tai biến mạch máu não: uống 2 - 4 viên/lần, ngày dùng 2 lần

- Giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng và phục hồi khả năng vận động: uống 1 - 3 viên/lần, ngày dùng 2 lần

Nên uống Vương Lão Kiện trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để tăng khả năng hấp thu. Cần sử dụng  mỗi đợt tối thiểu từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Khi uống Vương Lão Kiện nên uống cùng với 100ml nước ấm để tránh khô miệng

Khi uống Vương Lão Kiện nên uống cùng với 100ml nước ấm để tránh khô miệng

Tuy nhiên, theo ghi nhận thực tế ở những người dùng Vương Lão Kiện cho thấy: Với liều 4 - 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, triệu chứng run chân tay được cải thiện đáng kể sau một liệu trình sử dụng trung bình là 4 tháng.

Khi dùng liều cao 6 - 8 viên/ngày, có thể ở một số người bệnh thấy run hơn, lúc này cần giảm xuống liều thấp nhất là 2 viên/ngày ở 1, 2 tuần đầu để thăm dò đáp ứng của cơ thể, sau đó tăng dần 1 - 2 viên ở tuần tiếp theo và duy trì 4 viên (riêng parkinson nên sử dụng liều 6 viên/ngày).

Đang dùng thuốc tây có uống được Vương Lão Kiện không?

Sử dụng thuốc tây là cần thiết để làm giảm bớt triệu chứng run tay chân, làm chậm tiến triển của bệnh. Tuy nhiên, dù là run do bất kỳ nguyên nhân nào thì việc sử dụng thêm TPBVSK Vương Lão Kiện cùng với thuốc tây cũng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị làm giảm run, giúp bạn cầm nắm, đi lại và làm việc gần như lúc bình thường.

Để đảm bảo nguyên tắc an toàn khi sử dụng thuốc, bạn nên uống Vương Lão Kiện cách các thuốc tây khác từ 1 - 2 giờ.

 Liên hệ số điện thoại 0904904660 để được tư vấn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Liên hệ số điện thoại 0904.904.660 để được tư vấn cách dùng Vương Lão Kiện hiệu quả

Uống Vương Lão Kiện bao lâu thì bệnh run tay chân khỏi?

TPBVSK Vương Lão Kiện không chữa khỏi bệnh run, nhưng với vai trò hỗ trợ làm giảm run chân tay, phần lớn người sử dụng sản phẩm đều nhận thấy tình trạng run khi cầm nắm, đi đứng run rẩy, nói run run đều được cải thiện sau 4 - 6 tháng - tùy thuộc vào nguyên nhân gây run, độ tuổi, mức độ và thời gian sử dụng:

- Ở người bị parkinson: Cải thiện đầu tiên là giảm bớt lo lắng, căng thẳng, khó ngủ, táo bón, chán ăn, khó nuốt… Thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên biểu hiện run bắt đầu có cải thiện dần, giảm co cứng cơ và cải thiện khả năng vận động.

- Ở người bị hội chứng parkinson: Triệu chứng run giảm rõ rệt sau 3 - 6 tháng.

- Với người bị run vô căn, run do tuổi cao, do rối loạn thần kinh thực vật, run do stress (căng thẳng, lo âu…): Cải thiện khả năng cầm nắm, giảm hồi hộp, căng thẳng, lo lắng.

- Với người bị run sau tai biến, chấn thương não: Sử dụng càng sớm cho hiệu quả càng cao, run giảm, tăng khả năng phối hợp và cử động của cơ thể

Mặc dù không phải là thuốc, nhưng TPBVSK Vương Lão Kiện đã giúp cho nhiều người bị run chân tay tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống khi họ giảm được đáng kể tình trạng run chân tay.

Niềm vui vỡ òa của cha con Ông Kỳ - Quảng Ninh khi con gái giảm run tay được 80 - 90%

Xem thêm TẠI ĐÂY nhiều câu chuyện của những người bị run do nhiều nguyên nhân khác.

Dùng Vương Lão Kiện 1 tháng chưa giảm, có nên dùng tiếp?

Vương Lão Kiện có khả năng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời cung cấp tiền chất dinh dưỡng cho các tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm dần triệu chứng run và phục hồi khả năng vận động, giảm lo âu, hồi hộp, bồn chồn, khó ngủ ở người bị run chân tay.

Tuy nhiên tác dụng này không thể đạt được ngay trong ngày một ngày hai mà đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Thời gian đó mới đủ để Vương Lão Kiện giúp cơ thể tự cân bằng, điều chỉnh lại rối loạn chức năng não bộ vùng vận động và phát huy hiệu quả tối ưu nhất.

 Kiên trì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện sẽ giúp đạt hiệu quả trị run chân tay

Kiên trì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện sẽ giúp đạt hiệu quả trị run chân tay

Ngưng sử dụng Vương Lão Kiện, run tay chân có tái phát không?

Với chứng bệnh run tay chân, đặc biệt run do stress, run vô căn, các triệu chứng run có thể giảm khi sử dụng Vương Lão Kiện, kết hợp với thay đổi thói quen lối sống, giải tỏa được căng thẳng nhưng bệnh dễ tái phát khi tuổi cao hơn hoặc khi stress quay trở lại.

Do vậy, ở người bệnh run chân tay khi kết hợp sử dụng Vương Lão Kiện giảm được run nên tiếp tục dùng để duy trì kết quả.

Một số lưu ý khác giúp tăng hiệu quả điều trị

Để dùng Vương Lão Kiện hiệu quả, bạn cần lưu ý đến các vấn đề dưới đây

Để dùng Vương Lão Kiện hiệu quả, bạn cần lưu ý đến các vấn đề dưới đây

50% hiệu quả của Vương Lão Kiện phụ thuộc vào việc bạn có điều trị tốt bệnh mắc kèm (nếu có) và kiểm soát tốt tâm lý, lối sống hay không. Tất cả những trường hợp đáp ứng tốt với Vương Lão Kiện, họ đều làm rất tốt những vấn đề sau:

1. Dùng thuốc điều trị bệnh: Bạn không được tự bỏ thuốc điều trị nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.

2. Giải tỏa căng thẳng: Bạn có thể nghe nhạc, tập thiền, yoga hoặc hít sâu thở chậm…

3. Ăn uống đủ chất: Các vitamin như B12, E và canxi, magie, kali, natri…. sẽ giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh. Do đó, trong chế độ ăn, bạn cần ăn uống đủ chất, ăn nhiều hơn các loại rau xanh, hoa quả tươi và hạn chế đồ ăn nhiều đường, chất béo.

4. Tránh xa chất kích thích: Cà phê, trà đặc, thuốc lá, rượu, bia… đều có thể gây kích thích hệ thần kinh, làm tăng triệu chứng run.

5. Điều trị tốt bệnh mắc kèm: Các bệnh như huyết áp cao, tiểu đường, thoái hóa đốt sống cổ… có thể gây thiếu máu não mạn tính, làm tăng nặng triệu chứng run. Vì vậy điều trị run cần lưu ý cũng nên kiểm soát tốt bệnh mắc kèm.

6. Tập thể dục: Lựa chọn các môn tập phù hợp với sức khỏe như đi bộ, đạp xe, bơi… và tập luyện mỗi ngày tối thiểu 30 phút, duy trì 5 buổi/tuần là cách tốt nhất để tăng cường lưu thông máu lên não giúp duy trì sức khỏe cho não bộ và giúp giảm run tăng khả năng vận động linh hoạt của tay, chân.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách dùng Vương Lão Kiện. Nếu bạn vẫn chưa được giải đáp hết thắc mắc hoặc có kinh nghiệm dùng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt, hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận hoặc gọi về theo số 0904 904 660.

Lê Hoa

(*) Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Hà Thị bào (04/12/2018 - 02:36)

Tôi bị run tay môi khi căng thăng lo lăng hôi hôm đã 3 năm rồi nhưng tôi mới 35 tuôi thôi thi có sư dụng được thuốc Vương lão kiện không ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với các triệu chứng mà bạn mô tả, bạn hoàn toàn phù hợp để sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện. Với khả năng giúp an thần, trấn tĩnh, tăng cường cung cấp các tiền chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh, sản phẩm sẽ giúp bạn làm giảm biểu hiện run tay chân, đồng thời giảm bớt lo âu, căng thẳng, hồi hộp. Thời gian sử dụng nên kéo dài tối thiểu từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
Bên cạnh việc dùng sản phẩm, bạn cũng cần hạn chế thức khuya, nhớ ngủ sớm, đủ 7 - 8 tiếng/mỗi ngày, nên tập thêm các môn thể dục như thiền, yoga và không nên dùng các chất kích thích như trà đặc, cà phê, thuốc lá...
Thông tin chi tiết mời bạn đọc trong bài viết sau đây:
http://runchantay.com/bai-viet/thong-tin-benh/run-tay-khi-hoi-hop-cang-thang-va-cach-tri-hieu-qua.html
Nếu cần thêm thông tin tư vấn hoặc địa chỉ mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0904 904 660 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Bình Văn (17/05/2018 - 02:23)

Mẹ anh bị run tay, lắc vẫy, nhưng vẫn có thể cầm bát đũa được, hiện tại đang dùng thuốc tây của bác sĩ cho. Đi khám bác sĩ bảo bị parkinson. liệu sử dụng sản phẩm có được không? và có khỏi hết bệnh không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Một khi đã mắc bệnh Parkinson thì vẫn chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, mẹ bạn vẫn có thể sống khỏe mạnh, làm giảm run, làm chậm tiến triển của bệnh nếu kiên trì sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ, kết hợp cùng sản phẩm Vương Lão Kiện, chế độ ăn uống và luyện tập.
Về sản phẩm Vương Lão Kiện khi sử dụng sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị, giúp tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào não, đồng thời gián tiếp làm tăng nồng độ dopamin trong não. Mẹ bạn nên sử dụng một đợt tối thiểu 6 tháng trở lên để có hiệu quả tốt nhất.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, cách mua hàng giá ưu đãi nhất, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0904 904 660.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

Thịnh The (11/05/2018 - 05:02)

Sản phẩm sử dụng bao nhiêu thời gian thì cải thiện biểu hiện? Tôi bị HA cao run không thường xuyên chỉ khi căng thẳng mới thấy run.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Khi bị huyết áp cao về lâu dài có thể gây thiếu máu nuôi dưỡng não, từ đó dẫn tới biểu hiện tay chân run. Với trường hợp này sử dụng Tpbvsk Vương Lão Kiện sẽ giúp tăng cường nuôi dưỡng tế bào thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh khỏi lão hóa, thoái hóa, ăn thần, trấn tĩnh, từ đó giúp làm giảm run. Với tác động như vậy đòi hỏi thời gian sử dụng sản phẩm cũng cần tối thiểu 3 - 6 tháng. Đây là thời gian đủ để cơ thể có thể thiết lập và cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa. Tuy nhiên thời gian bạn nhận thấy sản phẩm có đáp ứng có thể tùy từng người, thường là từ 6 - 8 tuần.
Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, hoặc các giải pháp trong điều trị, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0904 904 660.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Tứ Bằng (10/05/2018 - 03:10)

Tôi bị run đã 5 năm rồi hiện nay run khi căng thẳng và lo lắng thì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện như thế nào để đạt được hiệu quả điều tri cao nhất.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện có tác dụng giúp an thần, trấn tĩnh, giảm lo lắng, giảm run giật. Đồng thời giúp tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh nên hoàn toàn phù hợp với chứng run khi lo lắng, căng thẳng của bạn. Tuy nhiên hiệu quả của sản phẩm cũng chỉ quyết định đến 50% thành công của việc điều trị, 50% còn lại bạn phải cần cố gắng trong việc loại bỏ các yếu tố gây căng thẳng; chăm chỉ luyện tập mỗi ngày; tránh xa các chất kích thích.
Gửi bạn chia sẻ của chị Giang - từng bị run tay khi căng thẳng đáp ứng rất tốt với sản phẩm Vương Lão Kiện: https://www.youtube.com/watch?v=lt2U2-0VEK0&t=16s
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, quá trình điều trị, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số 0904 904 660.
Chúc bạn sức khỏe!