Tpcn Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay


Run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run run là biểu hiện chung của chứng bệnh run. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng chứng bệnh này lại để lại những tổn thương tâm lý nặng nề cho những người mắc bệnh. Đó là sự bối rối, mặc cảm, sự tự ti, ngại giao tiếp, sống cô đơn. Cùng với đó là những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn ở những người mắc căn bệnh này.

Thấu hiểu những điều đó, Viện thực phẩm chức năng đã phối hợp với công ty Hồng Bàng – đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, nghiên cứu và bào chế thành công viên nén Thực phẩm chức năng (Tpcn) Vương Lão Kiện, một giải pháp Đông Tây y kết hợp, đã mở ra hy vọng cho những người mắc chứng bệnh run.

Công dụng của Tpcn Vương Lão Kiện

Tpcn Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh

- Bệnh Parkinson, hội chứng parkison

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

Tpcn Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run do nhiều nguyên nhân

Tpcn Vương Lão Kiện - là sự kết tinh giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp cải thiện các chứng run do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Trong đó, Thiên ma – Câu đằng – hai thành phần chính của Tpcn Vương Lão Kiện là những thảo dược trị chứng run, rung giật truyền thống của y học cổ truyền. Trước đây chúng được dùng theo kinh nghiệm, nhưng ngày nay nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh và làm sáng tỏ cơ chế tác dụng của hai thảo dược quý này.

Nghiên cứu về Câu Đằng

Nghiên cứu tại Nhật Bản năm 1997 cho thấy, các hoạt chất sinh học có trong Câu đằng đóng vai trò giống như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp làm giảm sự phóng điện bất thường của các tế bào, nhờ đó làm giảm tần suất xuất hiện và mức độ của các triệu chứng run, rung giật.

Một nghiên cứu khác của Đại học Y Đài Bắc – Đài Loan, tiến hành năm 2005 còn cho thấy Câu Đằng có khả năng ức chế Monoamine oxidase B (MAO-B) - enzym phân hủy chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ - sự thiếu hụt chất này là nguyên nhân gây bệnh Parkinson, nhờ đó ngăn chặn sự mất đi của chất này trong bệnh parkinson; giúp cải thiện triệu chứng run, co cứng cơ ở người bệnh parkinson.

Nghiên cứu về Thiên ma

Năm 2012, các nhà khoa học quốc tế thuộc Đại học Kyungpook - Hàn Quốc và Đại học Nanyang - Singapo đã tìm ra bằng chứng cho thấy thảo dược Thiên ma (Rhizoma Gastodiae) có tác dụng ổn định tính dẫn truyền, bảo vệ tế bào thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình stress oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa, thoái hóa và tăng cường chức năng của tế bào thần kinh.

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong Tpcn Vương Lão Kiện làm tăng tác động của sản phẩm trên hệ thần kinh: tăng cường sự nuôi dưỡng hệ thần kinh; tăng cường năng lượng, bảo vệ tế bào thần kinh. Từ đó giúp làm chậm quá trình thoái hóa, lão hóa, ổn định hoạt động dẫn truyền thần kinh, nên giúp làm giảm run hiệu quả.

Tpcn Vương Lão Kiện – giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay

Tpcn Vương Lão Kiện có tốt không?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều chứng bệnh run khác nhau, chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của bác sĩ Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

Mỗi người một nguyên nhân gây run khác nhau, nhưng tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Xem chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Vương Lão Kiện có kết quả tốt DƯỚI ĐÂY.

Chia sẻ bí quyết trị run chân tay của anh Sơn - Hà Nội

Chia sẻ cách giảm run sau 5 năm bị bệnh của chị Giang - Quảng Ninh

Cách dùng Tpcn Vương Lão Kiện như thế nào để có hiệu quả giảm run tốt nhất?

Để hỗ trợ điều trị làm giảm các chứng run, bạn có thể sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện với liệu ngày 4-6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, cách các thuốc khác từ 1-2h và duy trì thường xuyên theo ít nhất đúng một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Sau khi chứng run được cải thiện, để duy trì hiệu quả điều trị và giảm bớt chi phí, người bệnh có thể giảm liều xuống 2 viên/ ngày hoặc ngưng sử dụng và sau đó dùng nhắc lại 1-2 đợt kéo dài  4-6 tháng mỗi năm.

Dùng Tpcn Vương Lão Kiện trong bao lâu thì các chứng run được cải thiện?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người bệnh nên dùng sản phẩm duy trì ít nhất một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả giảm run tốt nhất. Đáp ứng của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người, nhưng theo thực tế ghi nhận, hầu hết các trường hợp sử dụng sau 4-6 tuần đã bắt đầu nhận thấy chứng run được cải thiện, sau 3-6 tháng biểu hiện run đã giảm rõ rệt, nhiều trường hợp có thể khỏi hoàn toàn.

Một số câu hỏi thường gặp khác

1. Bệnh Parkinson dùng Vương Lão Kiện có thể bỏ được thuốc điều trị không?

Bệnh parkinson gây ra bởi sự thiếu hụt một chất dẫn truyền thần kinh - chất này chịu trách nhiệm dẫn truyền tín hiệu từ tế bào thần kinh này sang tế bào thần kinh khác ở bên trong não, giúp cho não chỉ huy và kiểm soát được các cử động của cơ trên cơ thể. Bệnh tiến triển nặng dần theo thời gian và gây ra các triệu chứng run, cứng cơ, cử động chậm chạp. Vì vậy, trong điều trị, người bệnh bắt buộc phải sử dụng thuốc Tây để bổ sung chất dẫn truyền thần kinh bị thiếu hụt cho não.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các hoạt chất sinh học tự nhiên có khả năng hoạt hóa làm tăng lượng chất dẫn truyền thần kinh nội sinh, đồng thời an thần, trấn tĩnh, thư doãi làm mềm cơ và đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp chống lại quá trình thoái hóa, lão hóa não ở người bệnh Parkinson. Nhờ những tác dụng này, Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp hỗ trợ làm giảm run, cứng cơ, cải thiện chức năng vận động, làm chậm tiến triển của bệnh Parkinson và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây. Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm Tpcn Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng tuyệt đối không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính. Để đạt hiệu quả hấp thu tốt nhất nên dùng Vương Lão Kiện cách các thuốc khác từ 1-2h.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội)

2. Run ở người trẻ do rối loạn thần kinh thực vật có dùng được Vương Lão Kiện không?

Run do rối loạn thần kinh thực vật (TKTV) là nguyên nhân gây run phổ biến ở người trẻ. Dạng run này có đặc điểm sẽ tăng khi thay đổi cảm xúc (buồn, vui, lo lắng, mệt mỏi, cáu giận…).

Run do RLTKTV khó điều trị bằng thuốc, vì nó không phải là một tổn thương thực thể. Đó chỉ là do chức năng kiểm soát vận động của hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, dẫn đến sự phối hợp giữa cơ, xương khớp không đồng bộ và gây run. Khi tuổi càng cao thì khả năng kiểm soát hoạt động của hệ thần kinh càng kém, kết hợp sự thoái hóa, lão hóa càng làm tình trạng này trở nên trầm trọng. Thuốc an thần có thể có hiệu quả trong việc giảm run do rối loạn TKTV. Tuy nhiên, các thuốc hướng tâm thần thường gây nhiều tác dụng không mong muốn lên hệ thần kinh nên không được dùng kéo dài.

Ngược lại, các sản phẩm từ Đông dược như Vương Lão Kiện lại có nhiều lợi thế hơn cho chứng run này. Hai thành phần chính trong sản phẩm là Thiên ma, Câu đằng có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run do RLTKTV và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ bị run do rối loạn thần kinh thực vật dùng sản phẩm có hiệu quả tốt, biểu hiện run có thể được cải thiện tới 90% chỉ sau khoảng 2-3 tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của bạn Đạt (Quảng Ninh)

3. Run vô căn dùng Vương Lão Kiện có hiệu quả không?

Run vô căn là trường hợp run không xác định được nguyên nhân, thường xảy ra ở tay với đặc trưng là run khi vận động, run khi viết, khi làm động tác tinh vi hoặc tập trung chú ý. Nguồn gốc sâu xa gây ra run vẫn là do sự tổn thương, lão hóa của các tế bào thần kinh.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các thành phần giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào thần kinh nhờ đó có hiệu quả làm giảm run vô căn cũng như run do mọi nguyên nhân khác.

Chia sẻ của ông Nguyễn Duy Giật sau khi dùng Vương Lão Kiện

4. Run sau tai biến mạch máu não dùng được Vương Lão Kiện không?

Não bộ là trung tâm điều khiển mọi chức năng của cơ thể, trong đó có vận động. Tai biến mạch não (TBMMN) dù ở mức độ nào cũng gây phá vỡ hoặc làm rối loạn các chứng năng này. Nếu TBMMN ở vùng vận động sẽ gây run, rung giật hoặc bất thường về hoạt động, cử động: nhẹ thì đi đứng khó khăn, run tay chân… nặng có thể liệt nửa người. Mặt khác, tình trạng viêm tại vùng tổn thương và giảm tưới máu não sau tai biến càng làm nặng thêm các triệu chứng. Vì thế, việc điều trị kịp thời sẽ giúp tăng khả năng hồi phục các di chứng sau tai biến.

Thiên ma và Câu đằng là hai thảo dược quí có trong Vương Lão Kiện, tốt cho người bệnh run bởi tác dụng an thần, trấn tính nên làm thư giãn cơ, giảm rung giật. Rất nhiều bằng chứng cho thấy, một số hoạt chất trong Câu đằng, Thiên ma có vai trò như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, đồng thời có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh nên sẽ giúp người bệnh nhanh hồi phục chức năng vận động bình thường của cơ thể. Do vậy, người bệnh run do tai biến mạch máu não nên sử dụng càng sớm, càng tốt.

Chia sẻ của ông Nơi sau khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run sau tai biến mạch máu não

 5. 1 hộp Tpcn Vương Lão Kiện có giá bao nhiêu?

 Tpcn Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc chính sách của mỗi nhà thuốc mà giá có thể bằng hoặc thấp hơn 5.000 – 10.000đ so với giá trên vỏ hộp.

 Giá bán online Tpcn Vương Lão Kiện:

 bảng giá VLK

 6. Tpcn Vương Lão Kiện bán ở đâu?

 Sản phẩm Vương Lão Kiện được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm. Để được cung cấp địa chỉ mua thuận tiện nhất, bạn có thể gọi tới số 0964 781 912 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

 Hoặc bạn có thể đặt mua hàng giao trực tiếp đến tận nhà TẠI ĐÂY.

 7. Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng phụ không?

 Sản phẩm Vương Lão Kiện có nguồn gốc chủ yếu là các thảo dược an toàn và không có tác dụng phụ. Từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải các tác dụng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy, những người mắc chứng run hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

 Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc sản phẩm Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0964 781 912 để nhận được tư vấn hỗ trợ.

Chia sẻ bệnh nhân trị run chân tay

Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 Trích nguồn:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/pdf/ijbmb0003-0219.pdf

http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0378874105002485

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4620291/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3851952/

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyen nhat truc (02/05/2017 - 01:51)

Ngón cái tôi hay bị run giật khi mệt mỏi ,căng thẳng khoảng 2 năm nay sản phẩm này có điều trị dc tốt bệnh của tôi ko ạ? Tôi bị hư hàn huyết áp thấp có sử dụng dc ko? Ở tp hcm mua ở đâu ạ?. Cám ơn .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất có thể bạn đang mắc phải chứng run do rối loạn thần kinh thực vật, với đặc trưng là run khi căng thẳng, mệt mỏi hay tập trung chú ý. Trường hợp của bạn sử dụng sớm Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp an thần trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh và điều chỉnh dần những rối loạn chức năng của não bộ, nhờ đó sẽ giúp làm giảm dần các chứng run và ngăn bệnh tiến triển. Tuy nhiên, để việc điều trị có hiệu quả cao, bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần để cơ thể có thời gian tự điều chỉnh lại các rối loạn, kết hợp với lối sống lành mạnh, hạn chế căng thẳng, tránh thức khuya, nghỉ ngơi ăn uống điều độ và luyện tập hít sâu thở chậm, thiền, yoga 15 - 30p mỗi ngày.
Sản phẩm Vương Lão Kiện không có tác động gây tụt huyết áp, mà ngược lại còn có chứa nhiều thảo dược quý như Hà thủ ô đỏ, Nhục thung dung giúp bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết, tốt cho người huyết áp thấp, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.
Sản phẩm Vương Lão Kiện hiện có bán tại rất nhiều nhà thuốc lớn ở Tp HCM, không rõ hiện bạn ở quận nào, đường nào trong thành phố, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc địa chỉ cụ thể, để chúng tôi có thể cung cấp địa chỉ mua thuận tiện nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp địa chỉ mua, hay llựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
http://goo.gl/AXIb7R Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

avatar

Hằng phạm (08/04/2017 - 05:59)

Ở quy nhơn bình định mua tpcn vuog lão kiện kwr đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Quy Nhơn, Bình Định, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại một số địa chỉ sau:
1/ Quầy thuốc 36, Khánh Linh: Số 55 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
2/ Nhà thuốc An Trí: Số 462 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
3/ Nhà thuốc tư nhân Đệ Nhất: Số 297A Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được cung cấp thêm địa chỉ mua thuận tiện.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Thân mến

avatar

Hồ thanh hoàng (02/04/2017 - 01:27)

Chào bác sĩ em mất chứng run tay đã 14 năm hiện tay em đã sử dụng vương lão kiện được một tháng nhưng không thấy giảm Xin bác sĩ tư vấn giúp em xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn đã đi khám ở đâu chưa và được kết luận nguyên nhân gây run là gì? Bởi trong một số trường hợp bệnh lý chẳng hạn như run do cường giáp, run do tổn thương não hay một số bệnh lý toàn thân khác thì bắt buộc phải sử dụng thuốc điều trị để kiểm soát tốt bệnh lý nền. Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp hỗ trợ để đạt hiệu quả điều trị tốt hơn nhưng không thay thế được thuốc điều trị. Vì vậy, để có phác đồ điều trị hiệu quả nhất, trước hết bạn cần đi thăm khám, xác định đúng nguyên nhân và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.
Mặt khác, dù nguyên nhân gây run là gì, việc điều trị run cũng cần phải rất kiên trì, nhất là khi bạn đã bị mắc chứng run lâu năm thì cơ thể càng cần phải có nhiều thời gian hơn để tự điều chỉnh lại các rối loạn. Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các hoạt chất sinh học tự nhiên đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, sẽ giúp cân bằng và điều chỉnh dần những rối loạn chức năng của não bộ. Vì vậy, cần sử dụng tối thiểu đúng một liệu trình từ 3 - 6 tháng để giúp giảm run hiệu quả. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của nhiều người bệnh mắc chứng run lâu năm, nhưng nhờ kiên trì sử dụng Vương Lão Kiện kết hợp với lối sống lành mạnh đã cải thiện được run tới 80 - 90%:
http://runchantay.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/run-chan-tay-dieu-tri-co-kho-khong.html
Thêm một điều nữa bạn cần lưu ý đó là thuốc chỉ quyết định được 50% hiệu quả điều trị, 50% còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, bạn cần thay đổi lối sống lành mạnh, hạn chế căng thẳng, stress, tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, tránh thức khuya, tập luyện thể dục đều đặn với một số bộ môn như yoga, thiền hay hít sâu thở chậm sẽ rất hữu ích để giúp giảm run hiệu quả.
Chúc bạn sớm cải thiện được chứng run!
Thân mến!

avatar

Vo Thi Bich Ngoc (31/03/2017 - 04:57)

Minh muốn mua thuốc thì lấy ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện sản phẩm Vương Lão Kiện có bán tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn để cung cấp địa chỉ mua thuận tiện. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R và điền thông tin theo hướng dẫn.
Chúc bạn sức khỏe!
Thân mến!

avatar

Tuyến (21/03/2017 - 06:03)

Ad cho e hỏi muốn mua sp tại sơn la thì mua ở đâu ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở TP Sơn La, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại một số địa chỉ sau:
1. Nhà thuốc Linh Linh, số 100, đường 3/2, tổ 8, phường Quyết Thắng, TP Sơn La
2. Công ty cổ phần Dương Hồng Thúy - quầy thuốc số 2: Số nhà 45, đường Nguyễn Lương Bằng, TP Sơn La
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến!

avatar

Minh (13/03/2017 - 08:04)

E o tam phuoc bien hoa dong nai thi mua o dau vay ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau ở Đồng Nai:
1. Nhà thuốc Chí Sanh Đường: Số 27 KP1 (Cũ số 10) Lý Thường Kiệt, Phường Thanh Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
2. Nhà thuốc Lan Ngọc Linh: Số 177/3 KP 4, Phường Tân Biên, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
3. Nhà thuốc Sỹ Mẫn - Lê Dương Sỹ Mẫn): Số 136, Võ thị Sáu, KP7, P Thống Nhất, TP Biên Hòa, T Đồng Nai
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844/ 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến.

avatar

huahoaithu (08/03/2017 - 08:53)

a trai e bị run chân tay 3 năm nay rồi.vậy giờ e mua thuốc này cho a uông có bị tác dụng phụ j không ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sản phẩm Vương Lão Kiện là sự kết hợp của thảo dược đông y với hoạt chất tây y theo 3 nhóm tác dụng như sau:
1/Giúp an thần, trấn tĩnh, giảm run giật từ các thảo dược như Thiên ma, Câu Đằng, xà sàng tử.., kết hợp Magie.
2/Tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ hệ thần kinh, ổn định tính dẫn truyền, nhờ đó cải thiện dần chức năng vận động từ thảo dược đinh lăng, nhục thung dung, hoạt chất alpha lipoic acid, L-carnitin.
3/ Giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng gan thận nên hạn chế bớt tác dụng phụ của thuốc tây từ câu kỷ tử, hà thủ ô đỏ.
Chính vì vậy, anh bạn sử dụng lâu dài không gặp phải tác dụng phụ mà còn tăng cường chức năng gan thận, và bồi bổ thần kinh. Bạn nên nhắc anh duy trì ngày 4 viên chia 2 lần, liên tục ít nhất 3-6 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Đồng thời, anh của bạn cũng nên áp dụng các biện pháp thay đổi lối sống và thư giãn tâm lý như sau:
- Thư giãn tinh thần bằng cách nghe nhạc, luyện tập thể thao…nếu thấy có quá nhiều căng thẳng lo lắng mà bản thân không tự giải quyết được bạn có thể tìm một người bạn hoặc chuyên gia tư vấn tâm lý có thể giúp bạn.
- Do cơ thể đang mang bệnh, thường bạn sẽ cảm thấy tự ti, khó khăn khi đứng trước mọi người. Nhưng hãy tự tin, chịu khó giao tiếp trò chuyện với mọi người có thể khiến bạn quên đi những mặc cảm.
- Trước khi xuất hiện trước đám đông, hãy hít sâu thở chậm trong vòng 5 - 10 phút để trấn tĩnh tinh thần
- Không nên thức khuya, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không sử dụng các chất kích thích như café, trà đặc, thuốc lá…
Bạn có thể xem chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh run của một bạn trẻ như anh bạn trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA&index=2
Thân mến.

avatar

Loan (07/03/2017 - 05:15)

Tôi bị run tay tu nhỏ tôi,liệu thực phẩm lày có thực sự tốt không a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chứng run từ khi còn nhỏ của bạn có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên, chẳng hạn như tổn thương não bộ, di chứng sốt cao co giật, run vô căn, rối loạn trương lực cơ, rối loạn thần kinh thực vật, bệnh tiểu não… Tốt nhất bạn nên đi khám tại các chuyên khoa thần kinh tại các bệnh viện lớn để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Hiện tại, bạn nên tạo cho mình lối sống lành mạnh, khoa học: ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng chất kích thích, rượu bia, và phê, thuốc lá, tránh lo lắng hoặc căng thẳng quá mức, nên luyện tập thường xuyên các môn như đi bộ, thiền, yoga để thư giãn tâm lý vì điều này sẽ tác động tích cực làm giảm chứng run của bạn. Hãy tăng cường vận động, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ của các nhà vật lý trị liệu để có những bài tập phù hợp nhằm cải thiện khả năng vận động của tay.
Đồng thời, bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm sản phẩm Vương Lão Kiện để hỗ trợ giúp an thần, trấn tĩnh, thư roãi cơ để giảm chứng run, đồng thời tăng cường nuôi dưỡng các tế bào thần kinh giúp phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể. Tùy thuộc nguyên nhân run của bạn là gì mà việc điều trị có nên kết hợp thêm thuốc tây, mà mức độ đáp ứng với sản phẩm cũng sẽ có tỷ lệ khác nhau. Nếu đáp ứng tốt, chứng run của bạn có thể cải thiện được tới 80-90% như một bạn trẻ bị chứng run lâu năm và đã cải thiện sau khi sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể xem chia sẻ của bạn ấy qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Minh Thiện (26/02/2017 - 11:39)

E bị rối loạn thần kinh thật vật,thường hồi hộp,run ray chân uống bao lâu thì hết. Và em tập gym có ảnh hưởng gì đến bệnh không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào não, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, nên sẽ giúp làm giảm hiệu quả chứng bệnh run do rối loạn thần kinh thực vật. Đến nay theo ghi nhận của chúng tôi cũng đã có nhiều bệnh nhân mắc chứng run do rối loạn thần kinh thực vật như bạn, sử dụng Vương Lão Kiện thường sau 4 - 6 tuần là đã thấy đáp ứng khá rõ. Nếu kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng lộ trình từ 3 – 6 tháng với liều 4 - 6 viên/ ngày, chia 2 lần, nhiều người bệnh có thể giảm run tới 90%. Bạn có thể xem chia sẻ của một bác sỹ bị run tay do rối loạn thần kinh thưc vật tới mức không cầm được dao mổ, nhưng đã sớm khắc phục được chứng run và tiếp tục với công việc của một bác sỹ ngoại khoa:
https://www.youtube.com/watch?v=SjeEd3Chhx0&index=4&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, chứng bệnh run do rối loạn thần kinh thực vật phụ thuộc rất lớn vào yếu tố tâm lý cảm xúc, bởi vậy để kiểm soát run hiệu quả, quan trọng nhất là bạn cần tránh căng thẳng, stress, tập luyện các bộ môn tốt cho việc ổn định chức năng của hệ thần kinh thực vật chẳng hạn như yoga, thiền, hít sâu thở chậm 15 - 30p mỗi ngày, đồng thời hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, caffein... Nếu đáp ứng được các yếu tố này, kết hợp sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện, liệu trình điều trị có thể được rút ngắn. Và ngược lại thời gian cải thiện bệnh sẽ lâu hơn nếu bạn không duy trì một lối sống khoa học. Bạn hoàn toàn có thể tập gym để tăng cường sức khỏe nhưng nên hạn chế các bài tập nặng như tập tạ có thể làm căng cơ tay và dế khiến run nặng hơn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn thức (23/02/2017 - 04:09)

Muốn được tư vấn mua sản phẩm tpcn vuong lao kiên

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp qua điện thoại, bạn vui lòng nghe máy.
Thân mến.

  1 2 3 4 5