Tpcn Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay


Run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run run là biểu hiện chung của chứng bệnh run. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng chứng bệnh này lại để lại những tổn thương tâm lý nặng nề cho những người mắc bệnh. Đó là sự bối rối, mặc cảm, sự tự ti, ngại giao tiếp, sống cô đơn. Cùng với đó là những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn ở những người mắc căn bệnh này.

Thấu hiểu những điều đó, Viện thực phẩm chức năng đã phối hợp với công ty Hồng Bàng – đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, nghiên cứu và bào chế thành công viên nén Thực phẩm chức năng (Tpcn) Vương Lão Kiện, một giải pháp Đông Tây y kết hợp, đã mở ra hy vọng cho những người mắc chứng bệnh run.

Công dụng của Tpcn Vương Lão Kiện

Tpcn Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh

- Bệnh Parkinson, hội chứng parkison

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

Tpcn Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run do nhiều nguyên nhân

Tpcn Vương Lão Kiện - là sự kết tinh giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp cải thiện các chứng run do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Trong đó, Thiên ma – Câu đằng – hai thành phần chính của Tpcn Vương Lão Kiện là những thảo dược trị chứng run, rung giật truyền thống của y học cổ truyền. Trước đây chúng được dùng theo kinh nghiệm, nhưng ngày nay nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh và làm sáng tỏ cơ chế tác dụng của hai thảo dược quý này.

Nghiên cứu về Câu Đằng

Nghiên cứu tại Nhật Bản năm 1997 cho thấy, các hoạt chất sinh học có trong Câu đằng đóng vai trò giống như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp làm giảm sự phóng điện bất thường của các tế bào, nhờ đó làm giảm tần suất xuất hiện và mức độ của các triệu chứng run, rung giật.

Một nghiên cứu khác của Đại học Y Đài Bắc – Đài Loan, tiến hành năm 2005 còn cho thấy Câu Đằng có khả năng ức chế Monoamine oxidase B (MAO-B) - enzym phân hủy chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ - sự thiếu hụt chất này là nguyên nhân gây bệnh Parkinson, nhờ đó ngăn chặn sự mất đi của chất này trong bệnh parkinson; giúp cải thiện triệu chứng run, co cứng cơ ở người bệnh parkinson.

Nghiên cứu về Thiên ma

Năm 2012, các nhà khoa học quốc tế thuộc Đại học Kyungpook - Hàn Quốc và Đại học Nanyang - Singapo đã tìm ra bằng chứng cho thấy thảo dược Thiên ma (Rhizoma Gastodiae) có tác dụng ổn định tính dẫn truyền, bảo vệ tế bào thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình stress oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa, thoái hóa và tăng cường chức năng của tế bào thần kinh.

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong Tpcn Vương Lão Kiện làm tăng tác động của sản phẩm trên hệ thần kinh: tăng cường sự nuôi dưỡng hệ thần kinh; tăng cường năng lượng, bảo vệ tế bào thần kinh. Từ đó giúp làm chậm quá trình thoái hóa, lão hóa, ổn định hoạt động dẫn truyền thần kinh, nên giúp làm giảm run hiệu quả.

Tpcn Vương Lão Kiện – giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay

Tpcn Vương Lão Kiện có tốt không?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều chứng bệnh run khác nhau, chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của bác sĩ Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

Mỗi người một nguyên nhân gây run khác nhau, nhưng tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Xem chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Vương Lão Kiện có kết quả tốt DƯỚI ĐÂY.

Chia sẻ bí quyết trị run chân tay của anh Sơn - Hà Nội

Chia sẻ cách giảm run sau 5 năm bị bệnh của chị Giang - Quảng Ninh

Cách dùng Tpcn Vương Lão Kiện như thế nào để có hiệu quả giảm run tốt nhất?

Để hỗ trợ điều trị làm giảm các chứng run, bạn có thể sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện với liệu ngày 4-6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, cách các thuốc khác từ 1-2h và duy trì thường xuyên theo ít nhất đúng một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Sau khi chứng run được cải thiện, để duy trì hiệu quả điều trị và giảm bớt chi phí, người bệnh có thể giảm liều xuống 2 viên/ ngày hoặc ngưng sử dụng và sau đó dùng nhắc lại 1-2 đợt kéo dài  4-6 tháng mỗi năm.

Dùng Tpcn Vương Lão Kiện trong bao lâu thì các chứng run được cải thiện?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người bệnh nên dùng sản phẩm duy trì ít nhất một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả giảm run tốt nhất. Đáp ứng của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người, nhưng theo thực tế ghi nhận, hầu hết các trường hợp sử dụng sau 4-6 tuần đã bắt đầu nhận thấy chứng run được cải thiện, sau 3-6 tháng biểu hiện run đã giảm rõ rệt, nhiều trường hợp có thể khỏi hoàn toàn.

Một số câu hỏi thường gặp khác

1. Bệnh Parkinson dùng Vương Lão Kiện có thể bỏ được thuốc điều trị không?

Bệnh parkinson gây ra bởi sự thiếu hụt một chất dẫn truyền thần kinh - chất này chịu trách nhiệm dẫn truyền tín hiệu từ tế bào thần kinh này sang tế bào thần kinh khác ở bên trong não, giúp cho não chỉ huy và kiểm soát được các cử động của cơ trên cơ thể. Bệnh tiến triển nặng dần theo thời gian và gây ra các triệu chứng run, cứng cơ, cử động chậm chạp. Vì vậy, trong điều trị, người bệnh bắt buộc phải sử dụng thuốc Tây để bổ sung chất dẫn truyền thần kinh bị thiếu hụt cho não.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các hoạt chất sinh học tự nhiên có khả năng hoạt hóa làm tăng lượng chất dẫn truyền thần kinh nội sinh, đồng thời an thần, trấn tĩnh, thư doãi làm mềm cơ và đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp chống lại quá trình thoái hóa, lão hóa não ở người bệnh Parkinson. Nhờ những tác dụng này, Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp hỗ trợ làm giảm run, cứng cơ, cải thiện chức năng vận động, làm chậm tiến triển của bệnh Parkinson và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây. Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm Tpcn Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng tuyệt đối không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính. Để đạt hiệu quả hấp thu tốt nhất nên dùng Vương Lão Kiện cách các thuốc khác từ 1-2h.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội)

2. Run ở người trẻ do rối loạn thần kinh thực vật có dùng được Vương Lão Kiện không?

Run do rối loạn thần kinh thực vật (TKTV) là nguyên nhân gây run phổ biến ở người trẻ. Dạng run này có đặc điểm sẽ tăng khi thay đổi cảm xúc (buồn, vui, lo lắng, mệt mỏi, cáu giận…).

Run do RLTKTV khó điều trị bằng thuốc, vì nó không phải là một tổn thương thực thể. Đó chỉ là do chức năng kiểm soát vận động của hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, dẫn đến sự phối hợp giữa cơ, xương khớp không đồng bộ và gây run. Khi tuổi càng cao thì khả năng kiểm soát hoạt động của hệ thần kinh càng kém, kết hợp sự thoái hóa, lão hóa càng làm tình trạng này trở nên trầm trọng. Thuốc an thần có thể có hiệu quả trong việc giảm run do rối loạn TKTV. Tuy nhiên, các thuốc hướng tâm thần thường gây nhiều tác dụng không mong muốn lên hệ thần kinh nên không được dùng kéo dài.

Ngược lại, các sản phẩm từ Đông dược như Vương Lão Kiện lại có nhiều lợi thế hơn cho chứng run này. Hai thành phần chính trong sản phẩm là Thiên ma, Câu đằng có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run do RLTKTV và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ bị run do rối loạn thần kinh thực vật dùng sản phẩm có hiệu quả tốt, biểu hiện run có thể được cải thiện tới 90% chỉ sau khoảng 2-3 tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của bạn Đạt (Quảng Ninh)

3. Run vô căn dùng Vương Lão Kiện có hiệu quả không?

Run vô căn là trường hợp run không xác định được nguyên nhân, thường xảy ra ở tay với đặc trưng là run khi vận động, run khi viết, khi làm động tác tinh vi hoặc tập trung chú ý. Nguồn gốc sâu xa gây ra run vẫn là do sự tổn thương, lão hóa của các tế bào thần kinh.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các thành phần giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào thần kinh nhờ đó có hiệu quả làm giảm run vô căn cũng như run do mọi nguyên nhân khác.

Chia sẻ của ông Nguyễn Duy Giật sau khi dùng Vương Lão Kiện

4. Run sau tai biến mạch máu não dùng được Vương Lão Kiện không?

Não bộ là trung tâm điều khiển mọi chức năng của cơ thể, trong đó có vận động. Tai biến mạch não (TBMMN) dù ở mức độ nào cũng gây phá vỡ hoặc làm rối loạn các chứng năng này. Nếu TBMMN ở vùng vận động sẽ gây run, rung giật hoặc bất thường về hoạt động, cử động: nhẹ thì đi đứng khó khăn, run tay chân… nặng có thể liệt nửa người. Mặt khác, tình trạng viêm tại vùng tổn thương và giảm tưới máu não sau tai biến càng làm nặng thêm các triệu chứng. Vì thế, việc điều trị kịp thời sẽ giúp tăng khả năng hồi phục các di chứng sau tai biến.

Thiên ma và Câu đằng là hai thảo dược quí có trong Vương Lão Kiện, tốt cho người bệnh run bởi tác dụng an thần, trấn tính nên làm thư giãn cơ, giảm rung giật. Rất nhiều bằng chứng cho thấy, một số hoạt chất trong Câu đằng, Thiên ma có vai trò như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, đồng thời có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh nên sẽ giúp người bệnh nhanh hồi phục chức năng vận động bình thường của cơ thể. Do vậy, người bệnh run do tai biến mạch máu não nên sử dụng càng sớm, càng tốt.

Chia sẻ của ông Nơi sau khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run sau tai biến mạch máu não

 5. 1 hộp Tpcn Vương Lão Kiện có giá bao nhiêu?

 Tpcn Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc chính sách của mỗi nhà thuốc mà giá có thể bằng hoặc thấp hơn 5.000 – 10.000đ so với giá trên vỏ hộp.

 Giá bán online Tpcn Vương Lão Kiện:

 bảng giá VLK

 6. Tpcn Vương Lão Kiện bán ở đâu?

 Sản phẩm Vương Lão Kiện được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm. Để được cung cấp địa chỉ mua thuận tiện nhất, bạn có thể gọi tới số 0964 781 912 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

 Hoặc bạn có thể đặt mua hàng giao trực tiếp đến tận nhà TẠI ĐÂY.

 7. Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng phụ không?

 Sản phẩm Vương Lão Kiện có nguồn gốc chủ yếu là các thảo dược an toàn và không có tác dụng phụ. Từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải các tác dụng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy, những người mắc chứng run hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

 Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc sản phẩm Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0964 781 912 để nhận được tư vấn hỗ trợ.

Chia sẻ bệnh nhân trị run chân tay

Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 Trích nguồn:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/pdf/ijbmb0003-0219.pdf

http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0378874105002485

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4620291/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3851952/

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

nguyenvannghi (13/07/2017 - 02:53)

e o que vo bac njnh .thi mua thuoc o dau vay

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Quế Võ - Bắc Ninh, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau đây:
1/Quầy thuốc số 34, công ty dược Bắc Ninh: Kios số 10C chợ Phố Mới, huyện Quế Võ
2/ Quầy thuốc Tú Hồng: Kios 16 chợ Trung tâm, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ.
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/CoeKJc để đặt hàng giao tới tận nhà hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0904 904 660 /0963 022 986 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến.

avatar

Giang (16/06/2017 - 10:18)

Cho em hỏi địa chỉ mua Vương Lão Kiện ở quận Sơn Trà - Đà Nẵng với ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại Quận Sơn Trà, bạn có thể tới Công ty TNHH Toàn Ngọc: số 32 Đỗ Huy Uyển, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Hoặc bạn có thể qua một số địa chỉ khác ở Đà Nẵng để ma sản phẩm Vương Lão Kiện như:
Nhà thuốc Hồng Đức: 282 Ông Ích Khiêm, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/CoeKJc để đặt hàng giao tới tận nhà hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0904.904.660/0963 022 986 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn.
Thân mến.

avatar

Lò quốc tuấn (15/06/2017 - 06:08)

Mình uống rượu vào có ảnh hưởng tác dụng củ thuốc k bác sỹ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rượu bia là những chất kích thích làm cho chứng run ngày càng tăng nặng thêm, vì lẽ đó mà ảnh hưởng đế quá trình điều trị run của sản phẩm Vương Lão Kiện. Chính vì vậy, để có hiệu quả điều trị run cao, bạn nên tránh xa các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia, ngủ đủ giấc, tránh lo lắng, tập hít sâu thở chậm mỗi ngày ít nhất 30 phút và kiên trì sử dụng sản phẩm Vương Lão Kiện ngày 4 viên chia 2 lần, liên tục trong vòng 3-6 tháng để có hiệu quả rõ rệt.
Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Thân mến.

avatar

thanh tân (03/06/2017 - 01:31)

em ở huyện Mai sơn , TP.Sơn la thì mua sản phẩm này ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể ra một số địa chỉ sau ở Sơn La để mua sản phẩm Vương Lão Kiện:
1. Nhà thuốc Thùy Linh: Tiểu khu 5, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, Sơn La
2. Công ty dược phẩm An Tín: 312B Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, tp Sơn La
Nếu chưa mua được, bạn có thể truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà hoặc gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua.
Thân mến,

avatar

quang dương (31/05/2017 - 10:48)

Bác sỹ cho em hỏi tpcn này có bán ở huyện bù đốp,tỉnh bình phước không ạ và địa chỉ cửa hàng tên gì ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại huyện Bù Đốp, Bình Phước chưa có nhà thuốc bán tpcn Vương Lão Kiện, chúng tôi cung cấp một số địa chỉ ở tỉnh Bình Phước:
1/ Nhà thuốc Quảng Sanh Đường: Đường số 3, chợ Đồng Xoài, tx Đồng Xoài, Bình Phước
2/ Nhà thuốc Lương Thị Lắm: Khu 3 Thác Mơ, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Nếu chưa mua được, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng giao tới tận nhà bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

avatar

le van linh (12/05/2017 - 08:30)

Toi ơ bình mỹ củchi tphcm thìmua ở đâu

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện ở Bình Mỹ, Củ chi chưa có nhà thuốc bán Tpcn Vương Lão Kiện, bạn có thể vui lòng tới một số địa chỉ nhà thuốc trong khu vực huyện Củ chi để mua sản phẩm:
- Nhà thuốc Tân Lập, số 17 Liêu Bình Hương, Ấp Tân Lập, xã Tân Thông Hội , Huyện Củ Chi
- Nhà thuốc Thành Công, số 116A Nguyễn Văn Kha, khu phố 7, huyện Chủ Chi
- Nhà thuốc Tây tư nhân Kim Anh, số 3A1 đường Giồng Cát, ấp Chợ, Tân Phú Trung, huyện Củ Chi
Nếu chưa mua được bạn có thể gọi đến số 0983.103.844 để được hướng dẫn cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Thân mến.

avatar

Tăng văn khanh (04/05/2017 - 11:05)

Bac si cho e hoi.o hai phong mua o dau vay

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở TP Hải Phòng, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau đây:
1. Công ty Dược phẩm Hậu Vũ, số 11 đường Lê Chân, Quận Lê Chân, Hải Phòng
2. Công ty Dược phẩm Việt Dũng, số 22 Trần Nguyên Hãn,
3. Nhà thuốc Hiếu Hương, 73 Phố Cẩm, Ngô Quyền, Hải Phòng
Nếu chưa mua được, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Thân mến.

avatar

nguyên (04/05/2017 - 09:24)

Em ở.tp.phan thiết có thể mua sản phẩm ở đâu ạ. Em xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở TP Phan Thiết, bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại các địa chỉ sau đây:
1. Nhà thuốc tư nhân Thiên Sanh, số 4 Nguyễn Du, phường Lạc Đạo, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
2. Nhà thuốc Đại Nguyên, số 46 Lê Hồng Phong, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Nếu chưa mua được, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Thân mến.

avatar

Nguyen nhat truc (03/05/2017 - 05:48)

Tôi ở huyện hóc môn có thể mua sp này ở đâu ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở huyện Hóc môn, TP.HCM bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện tại địa chỉ sau:
Nhà thuốc Hồng Hải - Số 19/2 Lê Lợi, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
Nếu chưa mua được, bạn có thể gọi tới số điện thoại tư vấn 0983.103.844(trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online bằng cách truy cập đường link http://goo.gl/AXIb7R để đặt hàng giao tới tận nhà.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi! Thân mến.

avatar

lê thi tâm (03/05/2017 - 04:21)

Em bi run tay chan ma moi sinh co uong duoc thuoc tpcn vuong lao kien nay kg vay.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu bạn mới sinh xong và đang nuôi con bằng sữa mẹ thì tốt nhất không nên sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện cũng như bất kỳ loại thuốc nào trừ khi có chỉ định của bác sĩ, để hạn chế tối đa ảnh hưởng lên sự phát triển của em bé. Để đến sau khi cai sữa cho con, bạn có thể sử dụng sản phẩm để giúp làm giảm chứng run tay. Mặt khác sau khi sinh con, sự thay đổi nội tiết tố và những căng thẳng, áp lực từ cuộc sống gia đình, việc chăm sóc con nhỏ có thể khiến nhiều người phụ nữ rơi vào tình trạng stress, lo âu, suy nhược thể chất, suy nhược tinh thần. Chính những yếu tố này làm gia tăng áp lực lên hệ thần kinh và có thể khiến biểu hiện run tay chân ngày càng tăng nặng.
Vì vậy, để cải thiện tình trạng này, trước hết bạn cần giảm lo lắng, căng thẳng, có thể chia sẻ việc chăm sóc con cái với người thân, gia đình, nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, thư giãn bằng cách nghe nhạc, gặp gỡ bạn bè, làm các công việc mình yêu thích, và kết hợp với một số phương pháp luyện tập như yoga, thiền hay hít dâu thở chậm để điều tiết tâm lý và góp phần làm giảm stress, giảm run hiệu quả. Một số bài tập trong bài viết sau có thể giúp bạn cải thiện bệnh tốt hơn:
http://runchantay.com/bai-viet/che-do-dinh-duong/bai-tap-thu-gian-hanh-vi-cam-xuc-cho-nguoi-run-chan-tay.html
Chúc bạn luôn mạnh khỏe! Thân mến!

  1 2 3 4 5