Tpcn Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay


Run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run run là biểu hiện chung của chứng bệnh run. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng chứng bệnh này lại để lại những tổn thương tâm lý nặng nề cho những người mắc bệnh. Đó là sự bối rối, mặc cảm, sự tự ti, ngại giao tiếp, sống cô đơn. Cùng với đó là những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn ở những người mắc căn bệnh này.

Thấu hiểu những điều đó, Viện thực phẩm chức năng đã phối hợp với công ty Hồng Bàng – đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, nghiên cứu và bào chế thành công viên nén Thực phẩm chức năng (Tpcn) Vương Lão Kiện, một giải pháp Đông Tây y kết hợp, đã mở ra hy vọng cho những người mắc chứng bệnh run.

Công dụng của Tpcn Vương Lão Kiện

Tpcn Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh

- Bệnh Parkinson, hội chứng parkison

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

Tpcn Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run do nhiều nguyên nhân

Tpcn Vương Lão Kiện - là sự kết tinh giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp cải thiện các chứng run do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Trong đó, Thiên ma – Câu đằng – hai thành phần chính của Tpcn Vương Lão Kiện là những thảo dược trị chứng run, rung giật truyền thống của y học cổ truyền. Trước đây chúng được dùng theo kinh nghiệm, nhưng ngày nay nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh và làm sáng tỏ cơ chế tác dụng của hai thảo dược quý này.

Nghiên cứu về Câu Đằng

Nghiên cứu tại Nhật Bản năm 1997 cho thấy, các hoạt chất sinh học có trong Câu đằng đóng vai trò giống như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp làm giảm sự phóng điện bất thường của các tế bào, nhờ đó làm giảm tần suất xuất hiện và mức độ của các triệu chứng run, rung giật.

Một nghiên cứu khác của Đại học Y Đài Bắc – Đài Loan, tiến hành năm 2005 còn cho thấy Câu Đằng có khả năng ức chế Monoamine oxidase B (MAO-B) - enzym phân hủy chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ - sự thiếu hụt chất này là nguyên nhân gây bệnh Parkinson, nhờ đó ngăn chặn sự mất đi của chất này trong bệnh parkinson; giúp cải thiện triệu chứng run, co cứng cơ ở người bệnh parkinson.

Nghiên cứu về Thiên ma

Năm 2012, các nhà khoa học quốc tế thuộc Đại học Kyungpook - Hàn Quốc và Đại học Nanyang - Singapo đã tìm ra bằng chứng cho thấy thảo dược Thiên ma (Rhizoma Gastodiae) có tác dụng ổn định tính dẫn truyền, bảo vệ tế bào thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình stress oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa, thoái hóa và tăng cường chức năng của tế bào thần kinh.

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong Tpcn Vương Lão Kiện làm tăng tác động của sản phẩm trên hệ thần kinh: tăng cường sự nuôi dưỡng hệ thần kinh; tăng cường năng lượng, bảo vệ tế bào thần kinh. Từ đó giúp làm chậm quá trình thoái hóa, lão hóa, ổn định hoạt động dẫn truyền thần kinh, nên giúp làm giảm run hiệu quả.

Tpcn Vương Lão Kiện – giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay

Tpcn Vương Lão Kiện có tốt không?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều chứng bệnh run khác nhau, chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của bác sĩ Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

Mỗi người một nguyên nhân gây run khác nhau, nhưng tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Xem chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Vương Lão Kiện có kết quả tốt DƯỚI ĐÂY.

Chia sẻ bí quyết trị run chân tay của anh Sơn - Hà Nội

Chia sẻ cách giảm run sau 5 năm bị bệnh của chị Giang - Quảng Ninh

Cách dùng Tpcn Vương Lão Kiện như thế nào để có hiệu quả giảm run tốt nhất?

Để hỗ trợ điều trị làm giảm các chứng run, bạn có thể sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện với liệu ngày 4-6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, cách các thuốc khác từ 1-2h và duy trì thường xuyên theo ít nhất đúng một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Sau khi chứng run được cải thiện, để duy trì hiệu quả điều trị và giảm bớt chi phí, người bệnh có thể giảm liều xuống 2 viên/ ngày hoặc ngưng sử dụng và sau đó dùng nhắc lại 1-2 đợt kéo dài  4-6 tháng mỗi năm.

Dùng Tpcn Vương Lão Kiện trong bao lâu thì các chứng run được cải thiện?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người bệnh nên dùng sản phẩm duy trì ít nhất một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả giảm run tốt nhất. Đáp ứng của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người, nhưng theo thực tế ghi nhận, hầu hết các trường hợp sử dụng sau 4-6 tuần đã bắt đầu nhận thấy chứng run được cải thiện, sau 3-6 tháng biểu hiện run đã giảm rõ rệt, nhiều trường hợp có thể khỏi hoàn toàn.

Một số câu hỏi thường gặp khác

1. Bệnh Parkinson dùng Vương Lão Kiện có thể bỏ được thuốc điều trị không?

Bệnh parkinson gây ra bởi sự thiếu hụt một chất dẫn truyền thần kinh - chất này chịu trách nhiệm dẫn truyền tín hiệu từ tế bào thần kinh này sang tế bào thần kinh khác ở bên trong não, giúp cho não chỉ huy và kiểm soát được các cử động của cơ trên cơ thể. Bệnh tiến triển nặng dần theo thời gian và gây ra các triệu chứng run, cứng cơ, cử động chậm chạp. Vì vậy, trong điều trị, người bệnh bắt buộc phải sử dụng thuốc Tây để bổ sung chất dẫn truyền thần kinh bị thiếu hụt cho não.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các hoạt chất sinh học tự nhiên có khả năng hoạt hóa làm tăng lượng chất dẫn truyền thần kinh nội sinh, đồng thời an thần, trấn tĩnh, thư doãi làm mềm cơ và đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp chống lại quá trình thoái hóa, lão hóa não ở người bệnh Parkinson. Nhờ những tác dụng này, Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp hỗ trợ làm giảm run, cứng cơ, cải thiện chức năng vận động, làm chậm tiến triển của bệnh Parkinson và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây. Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm Tpcn Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng tuyệt đối không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính. Để đạt hiệu quả hấp thu tốt nhất nên dùng Vương Lão Kiện cách các thuốc khác từ 1-2h.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội)

2. Run ở người trẻ do rối loạn thần kinh thực vật có dùng được Vương Lão Kiện không?

Run do rối loạn thần kinh thực vật (TKTV) là nguyên nhân gây run phổ biến ở người trẻ. Dạng run này có đặc điểm sẽ tăng khi thay đổi cảm xúc (buồn, vui, lo lắng, mệt mỏi, cáu giận…).

Run do RLTKTV khó điều trị bằng thuốc, vì nó không phải là một tổn thương thực thể. Đó chỉ là do chức năng kiểm soát vận động của hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, dẫn đến sự phối hợp giữa cơ, xương khớp không đồng bộ và gây run. Khi tuổi càng cao thì khả năng kiểm soát hoạt động của hệ thần kinh càng kém, kết hợp sự thoái hóa, lão hóa càng làm tình trạng này trở nên trầm trọng. Thuốc an thần có thể có hiệu quả trong việc giảm run do rối loạn TKTV. Tuy nhiên, các thuốc hướng tâm thần thường gây nhiều tác dụng không mong muốn lên hệ thần kinh nên không được dùng kéo dài.

Ngược lại, các sản phẩm từ Đông dược như Vương Lão Kiện lại có nhiều lợi thế hơn cho chứng run này. Hai thành phần chính trong sản phẩm là Thiên ma, Câu đằng có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run do RLTKTV và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ bị run do rối loạn thần kinh thực vật dùng sản phẩm có hiệu quả tốt, biểu hiện run có thể được cải thiện tới 90% chỉ sau khoảng 2-3 tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của bạn Đạt (Quảng Ninh)

3. Run vô căn dùng Vương Lão Kiện có hiệu quả không?

Run vô căn là trường hợp run không xác định được nguyên nhân, thường xảy ra ở tay với đặc trưng là run khi vận động, run khi viết, khi làm động tác tinh vi hoặc tập trung chú ý. Nguồn gốc sâu xa gây ra run vẫn là do sự tổn thương, lão hóa của các tế bào thần kinh.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các thành phần giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào thần kinh nhờ đó có hiệu quả làm giảm run vô căn cũng như run do mọi nguyên nhân khác.

Chia sẻ của ông Nguyễn Duy Giật sau khi dùng Vương Lão Kiện

4. Run sau tai biến mạch máu não dùng được Vương Lão Kiện không?

Não bộ là trung tâm điều khiển mọi chức năng của cơ thể, trong đó có vận động. Tai biến mạch não (TBMMN) dù ở mức độ nào cũng gây phá vỡ hoặc làm rối loạn các chứng năng này. Nếu TBMMN ở vùng vận động sẽ gây run, rung giật hoặc bất thường về hoạt động, cử động: nhẹ thì đi đứng khó khăn, run tay chân… nặng có thể liệt nửa người. Mặt khác, tình trạng viêm tại vùng tổn thương và giảm tưới máu não sau tai biến càng làm nặng thêm các triệu chứng. Vì thế, việc điều trị kịp thời sẽ giúp tăng khả năng hồi phục các di chứng sau tai biến.

Thiên ma và Câu đằng là hai thảo dược quí có trong Vương Lão Kiện, tốt cho người bệnh run bởi tác dụng an thần, trấn tính nên làm thư giãn cơ, giảm rung giật. Rất nhiều bằng chứng cho thấy, một số hoạt chất trong Câu đằng, Thiên ma có vai trò như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, đồng thời có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh nên sẽ giúp người bệnh nhanh hồi phục chức năng vận động bình thường của cơ thể. Do vậy, người bệnh run do tai biến mạch máu não nên sử dụng càng sớm, càng tốt.

Chia sẻ của ông Nơi sau khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run sau tai biến mạch máu não

 5. 1 hộp Tpcn Vương Lão Kiện có giá bao nhiêu?

 Tpcn Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc chính sách của mỗi nhà thuốc mà giá có thể bằng hoặc thấp hơn 5.000 – 10.000đ so với giá trên vỏ hộp.

 Giá bán online Tpcn Vương Lão Kiện:

 bảng giá VLK

 6. Tpcn Vương Lão Kiện bán ở đâu?

 Sản phẩm Vương Lão Kiện được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm. Để được cung cấp địa chỉ mua thuận tiện nhất, bạn có thể gọi tới số 0964 781 912 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

 Hoặc bạn có thể đặt mua hàng giao trực tiếp đến tận nhà TẠI ĐÂY.

 7. Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng phụ không?

 Sản phẩm Vương Lão Kiện có nguồn gốc chủ yếu là các thảo dược an toàn và không có tác dụng phụ. Từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải các tác dụng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy, những người mắc chứng run hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

 Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc sản phẩm Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0964 781 912 để nhận được tư vấn hỗ trợ.

Chia sẻ bệnh nhân trị run chân tay

Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 Trích nguồn:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/pdf/ijbmb0003-0219.pdf

http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0378874105002485

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4620291/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3851952/

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Lam Hung (29/09/2017 - 11:39)

Cách đây 10 năm em có nhổ một các răng cấm, khi đó bác sĩ bảo răng này rất khó nhổ. Sau khi nhổ răng thì cả 2 tay em bắt đầu bị run. Mức độ run tăng lên theo từng năm. Vậy Vương Lão Kiện có tác dụng với trường hợp này không? Cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Đối với răng cấm (răng số 6) là loại răng chỉ mọc duy nhất một lần trong đời, nếu nhổ sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới hệ thần kinh. Do đó, người ta rất hiếm khi nhổ răng này. Tình trạng run tay của bạn là rối loạn thần kinh do nhổ răng số 6.
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Vương Lão Kiện, với thành phần là các loại thảo dược quý, có tác dụng ổn định tính dẫn truyền hệ thần kinh đang bị rối loạn, bổ sung các tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, giảm những kích thích đột ngột gây run, phục hồi khả năng vận động bình thường cho cơ thể. Mỗi ngày bạn nên dùng với liều 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút và nếu có sử dụng thuốc tây thì dùng cách 1 – 2 giờ đồng hồ để đảm bảo sự hấp thu là tối đa.
Bạn cũng đừng quên áp dụng chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, khoa học tránh căng thẳng, thức khuya, sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê. Có thể tập thể thao nhẹ nhàng bằng cách đi bộ mỗi ngày. Tái khám theo lịch bác sĩ đều đặn để nhận được các lời khuyên hữu ích. Nếu cơ địa bạn đáp ứng tốt với sản phẩm kết hợp các phương pháp trên hiệu quả, các chứng run của bạn có thể được cải thiện lên tới 90%.
Dưới đây là chia sẻ của một người cũng bị rối loạn thần kinh sau phẫu thuật, suy nhược cơ thể nhưng nhờ áp dụng đúng hướng trong quá trình điều trị cô ấy đã lấy lại được sức khỏe của bản thân:
https://www.youtube.com/watch?v=Czx9fKPgw5I&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA&index=3
Để nhận được thêm những lời khuyên chi tiết, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0904.904.660, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Hung (20/09/2017 - 11:44)

Thuốc có gây ảnh hưởng j ko ạ. E hay bị run do tập trung làm côg việc liên quan tới kĩ thuật. V có dùg đc ko ạ. E đag sg thì mua sp ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Đối với tình trạng run ở người trẻ tuổi, có nhiều nguyên nhân như: run do rối loạn thần kinh thực vật – xảy ra với những người thường xuyên căng thẳng trong công việc, run do tổn thương thần kinh hoặc – do nhiều nguyên nhân. Điều quan trọng là bạn cần xác định được nguyên nhân gây run chính mình đang gặp phải là gì để từ đó có được hướng điều trị phù hợp. Vì thế, việc cần làm là bạn nên tới thăm khám tại bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh của các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương.
Cùng với đó, áp dụng một lối sống khoa học, chế độ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều tối cần thiết để cải thiện sức khỏe toàn trạng cho bạn hiện tại. Không nên thức khuya, căng thẳng quá mức, hoặc sử dụng chất kích thích có hại như rượu, bia thuốc lá vì tất cả những yếu tố trên có thể gây trầm trọng thêm tình trạng bệnh của bạn.
Chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp run ở người trẻ tuổi, tất cả trong số họ đều có những bí quyết riêng để kiểm soát tốt tình trạng của mình và rất nhiều người trong đó chọn giải phải sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện với liều 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, trước bữa ăn 30 phút. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị run chân tay nói chung, đặc biệt là ở người trẻ nói riêng rất hiệu quả. Với thành phần là các loại thảo dược quý nên bạn hoàn toàn yên tâm về tương tác cũng như tác dụng phụ là không đáng kể.
Dưới đây là trường hợp của một bạn trẻ tên Đạt, bị run từ khi còn nhỏ, sau thời gian kiên trì điều trị tích cực, giờ đây bạn ấy có thể tự tin khi làm mọi công việc hằng ngày. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ Đạt nhé:https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA Để mua Tpcn Vương Lão Kiện tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo tại các nhà thuốc sau:
1/ Nhà thuốc Đăng Khoa, số 964 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
2/ Nhà thuốc Quang Vinh, số 74 đường số 9, khu phố 1, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau: http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin hoặc gọi tới số 0904 904 660 để đặt hàng qua điện thoại. Trước khi sử dụng bạn nhớ tham khảo kĩ cách sử dụng sản phẩm có ghi trên toa thuốc.
Trong quá trình điều trị, nếu có bất cứ thắc mắc nào về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện, đừng ngại gọi cho chúng tôi theo số 0964781912 (trong giờ hành chính), chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những kiến thức của mình giúp bạn cải thiện tình trạng run.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Khuất hoài nam (03/09/2017 - 10:47)

Ơ hạ hoà phú thọ thi mua sản phẩm ớt đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Chào bạn, Tại Hạ Hòa, Phú Thọ, bạn có thể mua Tpcn Vương Lão Kiện tại: Quầy thuốc số 1: khu 8 thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục ít nhất 3 - 6 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin. http://goo.gl/CoeKJc Hoặc gọi điện thoại tới số 0904 904 660 để được tư vấn về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện. Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Khuất hoài nam (03/09/2017 - 10:47)

Ơ hạ hoà phú thọ thi mua sản phẩm ớt đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Chào bạn, Tại Hạ Hòa, Phú Thọ, bạn có thể mua Tpcn Vương Lão Kiện tại: Quầy thuốc số 1: khu 8 thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục ít nhất 3 - 6 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin. http://goo.gl/CoeKJc Hoặc gọi điện thoại tới số 0904 904 660 để được tư vấn về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện. Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lương bằng (29/08/2017 - 04:27)

Cháu năm nay 18t.sau đợt anh của cháu Mất,thì cháu bị khủng hoảng về tâm lý trầm trọng,trở nên rụt rè sợ hãi,đặc biệt là mắc chứng RUN.bây giờ cháu đang là sinh viên năm nhất,nhưng mỗi khi nghĩ đến trường là cháu rất sợ ,ko còn vui vẻ như cấp 1,2,3 nữa.sợ gặp đám đông và đứng trước đám đông thì tim đập nhanh,hồi hộp,2 chân run đập mạnh thấy rõ,làm cháu rẩ tự ti khi giao tiếp,tiếp xúc với bạn bè,mong cô chú anh chị biết cách nào trị khỏi giúp cháu với,cháu xin chân thành cảm ơn !

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Trước tiên chúng tôi hết sức chia sẻ với tình trạng bệnh cũng như là những gì bạn phải trải qua. Triệu chứng mà bạn mô tả nhiều khả năng là chứng run do rối loạn thần kinh thực vật gây nên, đây là bệnh lý liên quan tới yếu tố tinh thần, khi thường xuyên đối mặt tình trạng căng thẳng, stress, hoặc trải qua một biến cố lớn trong cuộc sống. Muốn giải quyết tình trạng này, điều trước hết là bạn nên tránh những căng thẳng, stress, áp lực, sống hòa đồng hơn và tham gia nhiều hoạt động tập thể để quên đi những khó khăn trong cuộc sống. Cùng với đó, sinh hoạt, ăn uống khoa học là điều vô cùng quan trọng với những người bị run do rối loạn thần kinh thực vật, không thức quá khuya, sử dụng chất kích thích thay vào đó, bạn nên luyện tập một số bài tập như thiền, yoga, đi bộ, hít sâu thở chậm để cải thiện tình trạng được hiệu quả hơn. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là mỗi lần chứng run tay xuất hiện, bạn nên tìm tới chỗ thoáng mát, hít thật sâu, nghe một bản nhạc hay đọc vài trang của một cuốn sách bạn thích, điều đó sẽ làm giảm đáng kể triệu chứng run, giúp bạn thư giãn. Để nâng cao hiệu quả điều trị, nếu có điều kiện bạn nên tham khảo sử dụng sớm Tpcn Vương Lão Kiện giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, giảm các chứng run do nhiều nguyên nhân đặc biệt là ở người rối loạn thần kinh thực vật. Với 4 viên mỗi ngày, sử dụng trong thời gian từ 3 – 6 tháng sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần của bạn để có thể học tập chất lượng hơn. Bạn có thể tham khảo chia sẻ của một bạn trẻ, cũng gặp phải tình trạng tương tự như bạn từ năm 8 tuổi, sau 10 năm điều trị nhờ tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả mà giờ đây bạn ấy đã có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình: https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA Chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống!

avatar

phan văn nho (27/08/2017 - 06:32)

thưa bác sỹ.uống tpcn vương lão kiện có ảnh hưởng đến sinh lý k ạ.hay nói cách khác là giản khả năng quan hệ tình dục k ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Với Tpcn Vương Lão Kiện, bạn có thể sử dụng mà hoàn toàn không lo về tác dụng phụ, đặc biệt là không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý như bạn đang hỏi. Là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, Tpcn Vương Lão Kiện có thể sử dụng tốt trong nhiều trường hợp từ 7 tuổi trở lên, giúp giảm các chứng run hiệu quả, mang lại sự tự tin trong mọi công việc. Bạn nên sử dụng với đúng mức liều khuyến cáo là từ 4 – 6 viên mỗi ngày, trong thời gian 3 – 6 tháng để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện bạn cũng cần áp dụng chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, khoa học để cải thiện tình trạng được nhanh hơn. Hy vọng, với những lời chúng tôi tư vấn, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và đạt được hiệu quả như mong đợi. Chúc bạn sức khỏe!

avatar

long (19/08/2017 - 03:15)

Thời gian uống Vương lão kiện điều trị run vô căn giảm bao nhiêu phần trăm và lam công viec nặng được ko ,xin cảm ơn bác sỹ ,bị run lúc nhỏ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chứng run vô căn là tình trạng khá phổ biến trong các trường hợp run nói chúng, hiện nay trên thế giới chưa có một phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn chứng run này, tất cả các phương pháp hiện nay đều hướng tới việc làm giảm các chứng run, kiểm soát không để tình trạng bệnh tiến triển. Việc sử dụng sớm Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp bạn hỗ trợ trong việc điều trị bằng các thuốc tây y bác sĩ đang chỉ định, làm giảm các chứng run, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh và phục hồi khả năng vận động bình thường cho cơ thể. Cùng với đó, Tpcn Vương Lão Kiện còn có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giảm lo âu, căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày, giúp bạn cảm thấy luôn thoải mái. Mỗi ngày bạn sử dụng với liều 4 viên chia 2 lần, với lộ trình 3 – 6 tháng để có thể cảm nhận rõ sự cải thiện chứng run chân tay mà mình đang gặp phải.
Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một trường hợp cũng bị run tay từ khi còn rất nhỏ, 10 năm ròng rã đối mặt với chứng run tay, nhiều lúc cũng muốn “mặc kệ” nhưng nhờ có quyết tâm và tìm đúng hướng điều trị, giờ đây đã có thể hiện thực hóa ước mơ bấy lâu vẫn ấp ủ. Bạn có thể tham khảo tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA
Để được đặt giao hàng đến tận nhà sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể truy cập vào đường link sau http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin cần thiết hoặc cũng có thể liên lạc trực tiếp tới 0904.904.660 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn mau khỏe!

avatar

Lương ngọc tâm (08/08/2017 - 03:45)

Em mới 19 tuổi khi em làm việc như cầm nắm, viết chữ, bưng bê đồ vật nào đó, hay khi em nắm tay lại thì cảm giác cứ như không còn chút sức lực mà còn run run nữa. Vậy cho e hỏi có thể dùg được thuốc ko ạ với liều dùng thì như thế nào ạ mong anh chị giúp em với

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với những triệu chứng mà bạn mô tả, nhiều khả năng bạn đang gặp phải tình trạng run vô căn, run do rối loạn chức năng hệ thần kinh thực vật hoặc chứng yếu cơ, nhược cơ… Để được biết chính xác nguyên nhân gây run là gì thì chúng tôi khuyên bạn nên tới gặp bác sĩ tại khoa Nội thần kinh của các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương, sau khi thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được sử dụng một số loại thuốc tây y phù hợp.
Trong trường hợp của bạn, việc sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện là hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm với thành phần chủ yếu là các loại thảo dược quý có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, nhờ đó làm giảm run do nhiều nguyên nhân đặc biệt là run vô căn, run do rối loạn thần kinh thực vật, giúp mau chóng phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể, nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm sự bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày gây ra bởi chứng run chân tay. Khi sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện, bạn nên dùng với lộ trình từ 4 – 6 tháng, mỗi ngày dùng 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút, đồng thời sử dụng cách các thuốc tây bạn đang điều trị 1 giờ để các sản phẩm được hấp thu tốt nhất. Từ trước tới nay, chúng tôi cũng đã ghi nhận không ít trường hợp cũng mắc chứng run vô căn như bạn từ khi rất trẻ, nhiều lúc tưởng như tuyệt vọng. Nhưng nhờ áp dụng đúng phương pháp điều trị, giờ đây họ đã có thể viết tiếp ước mơ còn dang dở sau những năm tháng chung sống với chứngbệnh run tay. Dưới đây là chia sẻ của Đạt, chàng trai kiên cường sau 10 năm “vật lộn” với run tay giờ đây lại có thể theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình:
https://www.youtube.com/watch?v=gJmHk_FXj0Y&index=2&list=PLi9Ego_HeUR3NY83D8bCRdv5Rh_YYAePA
Để được tư vấn trực tiếp về bệnh cũng như là sản phẩm Vương Lão Kiện, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 904 660 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Hoài Thu (07/08/2017 - 07:41)

Cho e hỏi: Ở Hạ Hòa, Phú Thọ thì mua ở địa chỉ nào ah??

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại Hạ Hòa, Phú Thọ, bạn có thể mua Tpcn Vương Lão Kiện tại: Quầy thuốc số 1: khu 8 thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục ít nhất 3- 6 tháng để có hiệu quả rõ rệt.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin: goo.gl/WkxBe7 hoặc gọi điện thoại tới số 0964 781 912 - 0904 904 660 để được tư vấn về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Quyet (02/08/2017 - 04:49)

Ở bình dương mua thuôc ở dâu.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Bình Dương, bạn có thể mua Tpcn Vương Lão Kiện tại những địa chỉ sau đây:
1/ Nhà thuốc Hoàng Liêm, số 248 Yersin, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
2/ Nhà Thuốc Hồng Ngọc. Số 22/22 Khu Phố Thống Nhất, Dĩ An,
3/ Nhà thuốc Tùng Vân: số 8 đường Cô Giang, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An,
Hoặc bạn có thể đặt giao hàng tận nhà tại đường link sau đây:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdzOMi079tC9oBITp3kRLTc_qoDBHUGi-6D0dc-wh1d1FsSpg/viewform
Để được tư vấn thêm về bệnh cũng như Tpcn Vương Lão Kiện, hãy gọi điện tới số 0904 904 660 (trong giờ hành chính).
Chúc bạn sức khỏe!

  1 2 3 4 5