Tpcn Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Khi bị run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run, những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn. Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp từ Vương Lão Kiện giúp làm giảm dần các triệu chứng run do mọi nguyên nhân. Từ đó đưa bạn trở về với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

 Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

Vương Lão Kiện - Giải pháp cho người bị run tay chân

Vương Lão Kiện là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Là thành quả từ sự hợp tác của Viện thực phẩm chức năng với công ty Hồng Bàng - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, Thực phẩm chức năng (Tpcn) Vương Lão Kiện đã mở ra hy vọng cho những người mắc chứng bệnh run tay chân do mọi nguyên nhân.

Dẫu biết rằng Vương Lão Kiện không thay thế được các thuốc điều trị run tay chân, nhưng kể từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường, nhiều người bệnh run tay chân đã sử dụng và gửi nhiều ý kiến phản hồi tốt về hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho họ.

Vương Lão Kiện chữa bệnh gì?

Tpcn Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng run tay chân, run giọng nói, run đầu cổ… và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh (run không rõ nguyên nhân)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

- Bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, hội chứng ngoại tháp

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

Một số các nguyên nhân gây run khác bao gồm: bệnh cường giáp, tác dụng phụ của thuốc gây tê hoặc thuốc mê, sau dùng các chất kích thích (thuốc lắc, ma túy), run tay khi hồi hộp, do thiếu hụt các chất dinh dưỡng…

Thành phần của sản phẩm?

Hai thành phần chính của Tpcn Vương Lão Kiện đã được các nghiên cứu tại Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc chứng minh: Thiên ma, Câu đằng có chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp giảm run chân tay do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong Tpcn Vương Lão Kiện nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia thần kinh học. Trong đó, Gs.Ts Lê Đức Hinh – Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn cho người bệnh bị run tay chân mà ông đang điều trị sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích, nghiên cứu của 2 thành phần này trong bài viết: Nghiên cứu về Thiên Ma, Câu Đằng

Vương Lão Kiện có tốt không?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều chứng bệnh run khác nhau, chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của bác sĩ Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

Mỗi người một nguyên nhân gây run khác nhau, nhưng tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

 Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Sử dụng Vương Lão Kiện, bạn sẽ nhận được đủ những lợi ích này

Cách dùng Vương Lão Kiện?

Để hỗ trợ điều trị làm giảm các chứng run, bạn có thể sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện với liệu ngày 4 - 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, cách các thuốc khác từ 1 - 2h.

Dùng Tpcn Vương Lão Kiện bao lâu thì hiệu quả

Thông thường, tùy vào tình trạng run mà sự đáp ứng với sản phẩm có thể khác nhau:

  • - Đối với run do hội chứng ngoại tháp sau 3 - 4 tháng sử dụng sản phẩm có thể phát huy tác dụng.(hội chứng Parkinson),
  • - Với trường hợp Parkinson thì thời gian để cải thiện sẽ lâu hơn, thông thường cần từ 6 - 9 tháng để có được sự chuyển biến. Bạn cũng đừng quên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về thuốc điều trị.
  • - Còn với các trường hợp run vô căn, run do stress, rối loạn thần kinh thực vật, việc điều trị cần phụ thuộc vào nhiều phương pháp và điều tiết cảm xúc. Tuy nhiên, nhiều người bệnh nhờ tích cực trong quá trình điều trị, chỉ sau 3 - 4 tháng đã cảm nhận được hiệu quả.

Trước khi uống Vương Lão Kiện, bạn dành thời gian đọc kỹ thêm thông tin trong bài viết: Hướng dẫn uống Vương Lão Kiện đúng cách

Địa chỉ mua, giá bán?

Tpcn Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn mua.

Hiện nay, chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng. Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau đây, hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660.

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện:

Bảng giá bán giao về tận nhà của Tpcn Vương Lão Kiện

Kết quả dùng Vương Lão Kiện cho mỗi chứng run

Giảm run tay ở người trẻ tuổi

Có nhiều nguyên nhân gây run ở người trẻ, nhưng đa phần trong số họ đều bị run do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, công việc kéo dài, do thói quen, lối sống chưa thực sự khoa học, do rượu bia, lạm dụng các chất kích thích…

Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run ở người trẻ và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ bị run dùng sản phẩm có hiệu quả tốt, biểu hiện run có thể được cải thiện tới 90% chỉ sau khoảng 2 - 3 tháng sử dụng sản phẩm.


Chia sẻ cách giảm run do stress của bạn Đạt (Quảng Ninh)

Giúp nâng cao hiệu quả điều trị Parkinson

Run do Parkinson là tình trạng thoái hóa tế bào thần kinh dẫn tới thiếu hụt chất dẫn truyền hóa học có tên Dopamin. Vương Lão Kiện có tác dụng an thần, trấn tĩnh, bổ sung các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng tương tự tiền chất dinh dưỡng cho tế bào não, thành phần trong sản phẩm còn ức chế enzyme MonoAmin Oxydase (MAO) - chuyên phá hủy Dopamin.

Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm Tpcn Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng tuyệt đối không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội)

Giúp người già cầm nắm, đi lại được dễ dàng

Lão thoái, thoái hóa các tế bào thần kinh là nguyên nhân thường gặp gây chứng run tay ở người cao tuổi. Bệnh diễn tiến nặng hơn khi người cao tuổi thường mắc kèm huyết áp cao, thoái hóa đốt sống cổ… gây thiếu máu não mạn tính.

Vương Lão Kiện một mặt cung cấp mạng lưới chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa não, đồng thời tăng cường tiền chất nuôi dưỡng não bộ. Ngoài ra, sản phẩm còn có những thành phần giúp bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết, bổ gan thận, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm giảm run tay chân.

Ở độ tuổi 85, tôi vẫn có thể làm được mọi việc nhờ uống Vương Lão Kiện

Hiệu quả với người bị run vô căn

Mặc dù nguyên nhân chính xác gây bệnh run vô căn chưa được xác định. Nhưng các nhà khoa học cho rằng nguồn gốc sâu xa gây ra run vẫn là do sự tổn thương, lão hóa của các tế bào thần kinh.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các thành phần giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào thần kinh nhờ đó có hiệu quả làm giảm run vô căn.

Bệnh run vô căn giảm 80% sau 3 tháng dùng Vương Lão Kiện

Giảm run sau tai biến

Tình trạng viêm tại vùng tổn thương và giảm tưới máu não sau tai biến càng làm nặng thêm các triệu chứng run, rung giật, đi đứng khó khăn. Vì thế, việc điều trị kịp thời sẽ giúp tăng khả năng hồi phục các di chứng sau tai biến.

Vương Lão Kiện có chứa các hoạt chất sinh học thiên nhiên có vai trò như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, đồng thời có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh nên sẽ giúp người bệnh nhanh hồi phục chức năng vận động bình thường của cơ thể. Do vậy, người bệnh run do tai biến mạch máu não nên sử dụng càng sớm, càng tốt.

Chia sẻ của ông Nơi sau khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run sau tai biến mạch máu não

Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Vương Lão Kiện có nguồn gốc chủ yếu là các thảo dược an toàn và không có tác dụng phụ. Từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải các tác dụng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy, những người mắc chứng run hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc sản phẩm Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0904 904 660 để nhận được tư vấn hỗ trợ.

Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 Trích nguồn:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/pdf/ijbmb0003-0219.pdf

http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0378874105002485

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4620291/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3851952/

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

ngô thị tâm (14/11/2018 - 04:04)

Chào bạn. Mình bị mắc bệnh run tay run chân 5,6 năm nay, bệnh càng ngày càng nặng, đặc biệt khi gặp người lạ mình bị hồi hộp và rất khó khăn để di chuyển. Hiện nay mình đang dùng thuốc chữa bệnh Parkimson - DANAPHA TRIHEX 2. Liệu bệnh mình lâu thế rồi có kết quả ko bạn. và mình có thể sử dụng 2 loại thuốc song song ko? hay nếu dùng vương lão kiện thì phải dừng sử dụng thuốc DANAPHA TRIHEX 2. Rất mong nhận được tư vấn của bạn

avatar

Huỳnh thị kim chi (28/10/2018 - 12:27)

Chồng tôi năm nay 45 tuổi bị run tay phải khoảng 2 năm nay, có đi khám nhưng kg có kết luận cụ thể . Tôi muốn tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở độ tuổi của chồng bạn, lại chỉ bị run tay phải, đi khám không tìm ra nguyên nhân thì khả năng cao là do mắc bệnh run tay vô căn.
Bởi vì không xác định rõ nguyên nhân nên thực tế việc điều trị cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Thuốc chỉ được dùng khi run nặng, còn bình thường bác sĩ sẽ không kê toa thuốc. Hoặc bạn chỉ được dùng thêm magie, canxi, vitamin D...
Trước mắt để điều trị căn bệnh này, bạn nên cố gắng thoải mái tinh thần, không lo lắng, bi quan về bệnh tật. Bạn cũng nên động viên chồng bạn cố gắng ngủ nghỉ đầy đủ, không dùng các rượu bia thuốc lá, ăn uống lành mạnh, hàng ngày tập thêm thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.
Cụ thể hơn về bệnh run tay vô căn và phương pháp điều trị, chúng tôi xin gửi bạn thông tin đó trong bài viết sau đây, bạn dành thời gian tìm hiểu thêm cho chồng:
http://runchantay.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/thong-tin-toan-dien-ve-run-tay-vo-can-va-cach-giam-run-hieu-qua.html
Nếu cần thêm thông tin gì hỗ trợ, bạn có thể tiếp tục để lại bình luận hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0904 904 660 .
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

(16/10/2018 - 09:52)

Con tôi năm nay 12 tuổi bị run tay, có dùng Vương lão kiện được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Cháu nhà bạn đã 12 tuổi và hoàn toàn có thể sử dụng được thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện như liều người lớn. Mỗi ngày bạn có thể cho cháu dùng liều 3 viên, uống làm 2 lần, sau đó vài tuần tăng dần lên liều 4 viên. Nếu cháu có sử dụng thêm các loại thuốc khác thì cần cách nhau từ 1 - 2 h.
Không rõ rằng gia đình đã đưa cháu đi kiểm tra tại bệnh viện chưa và bác sĩ kết luận như thế nào? Nếu nguyên nhân gây run là do cường giáp, thì căn bệnh này phải trị tốt, run tay sẽ giảm hoặc hết.
Với các nguyên nhân gây run khác, gia đình xác định nên cho cháu uống lâu dài, tối thiểu đủ liệu trình từ 3 tháng trở lên để có hiệu quả tốt nhất.
Bên cạnh đó, gia đình cũng để ý thêm về nếp sống của cháu. Cho cháu ăn uống đầy đủ nhưng nên chọn thực phẩm lành mạnh, tránh đồ ăn nhanh, nước ngọt có gas và khuyến khích cháu tập luyện thể dục mỗi ngày.
Chúc cháu sớm khỏi bệnh.

avatar

Nguyễn hồng vũ (02/10/2018 - 05:29)

Thuốc này mua ở đâu và có tác dụng như quảng cáo không vậy

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất khó có thể trả lời chính xác cho bạn câu hỏi "hiệu quả của sản phẩm có thật như quảng cáo", bởi chúng tôi đứng trên danh nghĩa là người cung cấp sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên, nhìn nhận thực tế thì cần công nhận rằng, Vương Lão Kiện là sản phẩm số 1 tại Việt Nam hiện nay có hiệu quả làm giảm chứng run do mọi nguyên nhân với thành phần chính là Thiên ma, Câu đằng được đánh giá cao của Gs.Ts Lê Đức Hinh - Nguyên chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam. Đồng thời danh sách khách hàng sử dụng Vương Lão Kiện cho hiệu quả tốt cũng đang ngày càng dày lên.
Tuy nhiên, dù tốt đến mấy thì hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho bạn cũng chỉ đạt tối đa 50%. 50% còn lại chính là sự nỗ lực của bạn trong việc kiểm soát tốt chế độ ăn, giấc ngủ, lối sống và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.
Để mua Vương Lão Kiện hiện nay chúng tôi đã có chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tại nhà, thanh toán sau khi bạn nhận hàng. Với đơn hàng từ 5 hộp trở lên bạn sẽ được miễn toàn bộ cước vận chuyển, và đặc biệt đơn hàng 10 hộp trở lên bạn sẽ được mua với giá ưu đãi chỉ còn 185.000đ/1 hộp/30 viên.
Để đặt hàng, bạn chỉ cần điền thông tin vào đường link sau: http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Trước khi bán sản phẩm Vương Lão Kiện cho bạn, chúng tôi rất muốn hiểu thêm về tình trạng bệnh hiện tại của bạn để có thể tư vấn cho bạn cách sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Phùng Sinh Nhàn (12/08/2018 - 05:37)

Ở thị xã Từ Sơn Bắc Ninh có đại lý bán sản phẩm này không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Bắc Ninh bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện giao về tận nhà, thanh toán sau khi nhận hàng. Trước khi mua, bạn sẽ được liên hệ để tư vấn rõ ràng thêm về bệnh, chế độ ăn uống, tập luyện và cách dùng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị.
Cách thức mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ, tên và số lượng hộp hàng tại đường link sau: http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Không biết bạn mua sản phẩm cho mình hay cho ai sử dụng? Hiện nay tình trạng run như thế nào và bạn đã đi khám, dùng thuốc tại đâu chưa? Những thông tin bạn cung cấp sẽ giúp chúng tôi giải đáp cho bạn được cụ thể hơn.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Phạm Thị Thu Hương (09/08/2018 - 06:28)

Cho e hỏi ở TP Thái Nguyên thì mua thuốc ở đâu ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại Thái Nguyên bạn có thể mua Vương Lão Kiện bằng hình thức giao hàng về tận nhà, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.
Khi mua sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn thêm về chế độ ăn uống, luyện tập, và cách dùng Vương Lão Kiện sao cho đạt hiệu quả tốt, rút ngắn thời gian sử dụng.
Để mua hàng, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ nhận sản phẩm và số hộp hàng vào đường link sau đây:
http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Không biết bạn muốn mua Vương Lão Kiện cho mình hay cho ai sử dụng? Hiện nay tình trạng run như thế nào, bạn đã dùng thuốc nào khác chưa? Bạn cho chúng tôi biết thông tin để chúng tôi giải đáp cho bạn cụ thể.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

tran vu khuong (19/05/2018 - 04:34)

bác sĩ cho e hỏi bệnh cường giao cảm có phải là rối loạn thần kinh thực vật k ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Cường giao cảm là một trong những bệnh thuộc nhóm rối loạn hệ thần kinh thực vật đặc trưng bởi các biểu hiện như: nhịp tim nhanh, chân tay run rẩy, vã mồ hôi, nói lắp bắp, không rõ ràng… Mặc dù cường giao cảm là một căn bệnh lành tính không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu những tình trạng này tiếp diễn nhiều lần trong một thời gian dài có thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả học tập và làm việc cũng như chất lượng cho cuộc sống của bạn.
Vì vậy, nếu gặp phải các triệu chứng như ở trên đây, bạn cần sớm đi khám để được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh. Bên cạnh việc dùng thuốc, bạn cũng nên áp dụng thêm một số phương pháp trị liệu khác như tập thiền, học cách điều tiết cảm xúc, tránh sử dụng các loại thức ăn và đồ uống có chất kích thích như thuốc lá, rượu, gia vị có tính cay nóng …
Bạn có thể tham khảo thêm một số biện pháp tự nhiên giúp làm giảm run chân tay do rối loạn thần kinh thực vật tại đây:
http://runchantay.com/bai-viet/che-do-dinh-duong/cac-bien-phap-tu-nhien-giup-lam-giam-run-tay.html
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy gọi đến cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0904 904 660 hoặc 0964781912 chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn.
Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến.

avatar

Hoa (13/05/2018 - 06:12)

Mình uống thuốc này 2 tháng cũng thấy đỡ hơn nhiều. Giá thuốc hơi mắt uống 1 tháng đã hết gần tr r 😖😖😖 Nhà thuốc có thể giảm bớt thêm xuống không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất cảm ơn chia sẻ của bạn. Biết thông tin bạn sử dụng sản phẩm chỉ 2 tháng mà triệu chứng run đã cải thiện nhiều chúng tôi rất mừng. Không biết trước kia bạn bị run như thế nào mà lại quyết định sử dụng Vương Lão Kiện?
Sản phẩm Vương Lão Kiện có giá dao động 185.000 - 205.000đ/1 hộp tùy nhà thuốc. Nếu bạn chưa mua được mức giá tốt nhất 185.000đ/1 hộp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0904 904 660 để được hỗ trợ.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Bùi Cường (31/03/2018 - 12:16)

Chào bác sĩ bố em bị bệnh pakinson được 10 năm rồi bây giờ bệnh chuyển nặng không nhận thức được,thường hay nói lung tung và có biểu hiện bị thần kinh,bây giờ dùng thuốc thì có được k ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Biểu hiện của bố bạn như vậy là khá nặng. Đó có thể là do tác dụng phụ của thuốc điều trị parkinson hoặc tiến triển của bệnh gây ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thần kinh não bộ. Trước tiên muốn điều trị thì gia đình cần đưa ông quay lại chuyên khoa thần kinh của các bệnh viện lớn thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể của bác sĩ. Bởi tình hình sức khỏe như nào, cụ thể ra sao, chữa bằng cách gì là tốt nhất thì chỉ có bác sĩ thăm khám và kiểm tra cho bố bạn mới có những lời khuyên xác đáng.
Về việc dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện nếu có điều kiện thì gia đình vẫn có thể nên cho bố dùng. Tuy nhiên, sản phẩm không thể giúp bố bạn tỉnh táo hơn hoặc đỡ được run, mà phần nào đó chỉ giúp bổ sung các tiền chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, giúp làm chậm quá trình tiến triển của bố bạn.
http://runchantay.com/bai-viet/thong-tin-benh/ao-giac-o-nguoi-benh-parkinson.html
Chúc bố bạn sớm khỏe!

avatar

Duy vu (08/03/2018 - 06:09)

Em ở hà nội thì mua ở đâu vậy ad

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Hà Nội chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giao sản phẩm về tận nhà. Bạn tham khảo đặt hàng tại đây nhé:
http://goo.gl/CoeKJc

1 2 3 4 5 6