Tpcn Vương Lão Kiện – hy vọng cho người bệnh run chân tay

Run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, giọng nói run run là biểu hiện chung của chứng bệnh run. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng chứng bệnh này lại để lại những tổn thương tâm lý nặng nề cho những người mắc bệnh. Đó là sự bối rối, mặc cảm, sự tự ti, ngại giao tiếp, sống cô đơn. Cùng với đó là những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Những hoạt động tưởng chừng đơn giản như cài khuy áo, tắt công tắc điện hay ăn cơm, uống nước, cầm nắm, viết chữ… cũng trở nên khó khăn hơn ở những người mắc căn bệnh này.

Thấu hiểu những điều đó, Viện thực phẩm chức năng đã phối hợp với công ty Hồng Bàng – đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, nghiên cứu và bào chế thành công viên nén Thực phẩm chức năng (Tpcn) Vương Lão Kiện, một giải pháp Đông Tây y kết hợp, đã mở ra hy vọng cho những người mắc chứng bệnh run.

Công dụng của Tpcn Vương Lão Kiện

Tpcn Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

- Run vô căn bệnh

- Bệnh Parkinson, hội chứng parkison

- Run sau tai biến mạch não

- Run ở người cao tuổi (do lão hóa, thoái hóa)

- Run do rối loạn thần kinh thực vật

Tpcn Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run do nhiều nguyên nhân

Tpcn Vương Lão Kiện - là sự kết tinh giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp cải thiện các chứng run do mọi nguyên nhân hiệu quả.

Trong đó, Thiên ma – Câu đằng – hai thành phần chính của Tpcn Vương Lão Kiện là những thảo dược trị chứng run, rung giật truyền thống của y học cổ truyền. Trước đây chúng được dùng theo kinh nghiệm, nhưng ngày nay nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh và làm sáng tỏ cơ chế tác dụng của hai thảo dược quý này.

Nghiên cứu về Câu Đằng

Nghiên cứu tại Nhật Bản năm 1997 cho thấy, các hoạt chất sinh học có trong Câu đằng đóng vai trò giống như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp làm giảm sự phóng điện bất thường của các tế bào, nhờ đó làm giảm tần suất xuất hiện và mức độ của các triệu chứng run, rung giật.

Một nghiên cứu khác của Đại học Y Đài Bắc – Đài Loan, tiến hành năm 2005 còn cho thấy Câu Đằng có khả năng ức chế Monoamine oxidase B (MAO-B) - enzym phân hủy chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ - sự thiếu hụt chất này là nguyên nhân gây bệnh Parkinson, nhờ đó ngăn chặn sự mất đi của chất này trong bệnh parkinson; giúp cải thiện triệu chứng run, co cứng cơ ở người bệnh parkinson.

Nghiên cứu về Thiên ma

Năm 2012, các nhà khoa học quốc tế thuộc Đại học Kyungpook - Hàn Quốc và Đại học Nanyang - Singapo đã tìm ra bằng chứng cho thấy thảo dược Thiên ma (Rhizoma Gastodiae) có tác dụng ổn định tính dẫn truyền, bảo vệ tế bào thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình stress oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa, thoái hóa và tăng cường chức năng của tế bào thần kinh.

Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong Tpcn Vương Lão Kiện làm tăng tác động của sản phẩm trên hệ thần kinh: tăng cường sự nuôi dưỡng hệ thần kinh; tăng cường năng lượng, bảo vệ tế bào thần kinh. Từ đó giúp làm chậm quá trình thoái hóa, lão hóa, ổn định hoạt động dẫn truyền thần kinh, nên giúp làm giảm run hiệu quả.

Tpcn Vương Lão Kiện – giúp hỗ trợ làm giảm run chân tay

Tpcn Vương Lão Kiện có tốt không?

Trải nghiệm của người dùng chính là đánh giá khách quan nhất cho hiệu quả thực sự của một sản phẩm. Trên thực tế, sau 4 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Lão Kiện đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người bệnh, với nhiều chứng bệnh run khác nhau, chẳng hạn như trường hợp run do rối loạn thần kinh thực vật của anh Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ninh), run vô căn của bác Nguyễn Quang Tình (Bắc Giang), run do stress của bác sĩ Nguyễn Quang Cảnh (Vũng Tàu) hay run do hội chứng Parkinson của bác Đỗ Bình Dương (Hà Nội)…

Mỗi người một nguyên nhân gây run khác nhau, nhưng tất cả họ đều đã tìm lại niềm hạnh phúc khi chứng run được cải thiện. Giờ đây họ đã có thể tự thực hiện được những công việc đơn giản thường ngày như bao người khác.

Xem chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Vương Lão Kiện có kết quả tốt DƯỚI ĐÂY.

Chia sẻ bí quyết trị run chân tay của anh Sơn - Hà Nội

Chia sẻ cách giảm run sau 5 năm bị bệnh của chị Giang - Quảng Ninh

Cách dùng Tpcn Vương Lão Kiện như thế nào để có hiệu quả giảm run tốt nhất?

Để hỗ trợ điều trị làm giảm các chứng run, bạn có thể sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện với liệu ngày 4-6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, cách các thuốc khác từ 1-2h và duy trì thường xuyên theo ít nhất đúng một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Sau khi chứng run được cải thiện, để duy trì hiệu quả điều trị và giảm bớt chi phí, người bệnh có thể giảm liều xuống 2 viên/ ngày hoặc ngưng sử dụng và sau đó dùng nhắc lại 1-2 đợt kéo dài  4-6 tháng mỗi năm.

Dùng Tpcn Vương Lão Kiện trong bao lâu thì các chứng run được cải thiện?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người bệnh nên dùng sản phẩm duy trì ít nhất một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả giảm run tốt nhất. Đáp ứng của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người, nhưng theo thực tế ghi nhận, hầu hết các trường hợp sử dụng sau 4-6 tuần đã bắt đầu nhận thấy chứng run được cải thiện, sau 3-6 tháng biểu hiện run đã giảm rõ rệt, nhiều trường hợp có thể khỏi hoàn toàn.

Một số câu hỏi thường gặp khác

1. Bệnh Parkinson dùng Vương Lão Kiện có thể bỏ được thuốc điều trị không?

Bệnh parkinson gây ra bởi sự thiếu hụt một chất dẫn truyền thần kinh - chất này chịu trách nhiệm dẫn truyền tín hiệu từ tế bào thần kinh này sang tế bào thần kinh khác ở bên trong não, giúp cho não chỉ huy và kiểm soát được các cử động của cơ trên cơ thể. Bệnh tiến triển nặng dần theo thời gian và gây ra các triệu chứng run, cứng cơ, cử động chậm chạp. Vì vậy, trong điều trị, người bệnh bắt buộc phải sử dụng thuốc Tây để bổ sung chất dẫn truyền thần kinh bị thiếu hụt cho não.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các hoạt chất sinh học tự nhiên có khả năng hoạt hóa làm tăng lượng chất dẫn truyền thần kinh nội sinh, đồng thời an thần, trấn tĩnh, thư doãi làm mềm cơ và đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, giúp chống lại quá trình thoái hóa, lão hóa não ở người bệnh Parkinson. Nhờ những tác dụng này, Tpcn Vương Lão Kiện sẽ giúp hỗ trợ làm giảm run, cứng cơ, cải thiện chức năng vận động, làm chậm tiến triển của bệnh Parkinson và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây. Do vậy, người bệnh Parkinson hoàn toàn có thể dùng kết hợp thêm Tpcn Vương Lão Kiện để giúp làm tăng hiệu quả điều trị, nhưng tuyệt đối không được tự ý bỏ thuốc điều trị chính. Để đạt hiệu quả hấp thu tốt nhất nên dùng Vương Lão Kiện cách các thuốc khác từ 1-2h.

Chia sẻ cách giảm run do Parkinson của bác Dương (Hà Nội)

2. Run ở người trẻ do rối loạn thần kinh thực vật có dùng được Vương Lão Kiện không?

Run do rối loạn thần kinh thực vật (TKTV) là nguyên nhân gây run phổ biến ở người trẻ. Dạng run này có đặc điểm sẽ tăng khi thay đổi cảm xúc (buồn, vui, lo lắng, mệt mỏi, cáu giận…).

Run do RLTKTV khó điều trị bằng thuốc, vì nó không phải là một tổn thương thực thể. Đó chỉ là do chức năng kiểm soát vận động của hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, dẫn đến sự phối hợp giữa cơ, xương khớp không đồng bộ và gây run. Khi tuổi càng cao thì khả năng kiểm soát hoạt động của hệ thần kinh càng kém, kết hợp sự thoái hóa, lão hóa càng làm tình trạng này trở nên trầm trọng. Thuốc an thần có thể có hiệu quả trong việc giảm run do rối loạn TKTV. Tuy nhiên, các thuốc hướng tâm thần thường gây nhiều tác dụng không mong muốn lên hệ thần kinh nên không được dùng kéo dài.

Ngược lại, các sản phẩm từ Đông dược như Vương Lão Kiện lại có nhiều lợi thế hơn cho chứng run này. Hai thành phần chính trong sản phẩm là Thiên ma, Câu đằng có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm hiệu quả chứng run do RLTKTV và có thể sử dụng lâu dài, không gây tác dụng phụ. Thực tế có rất nhiều người trẻ bị run do rối loạn thần kinh thực vật dùng sản phẩm có hiệu quả tốt, biểu hiện run có thể được cải thiện tới 90% chỉ sau khoảng 2-3 tháng sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ cách giảm run do stress của bạn Đạt (Quảng Ninh)

3. Run vô căn dùng Vương Lão Kiện có hiệu quả không?

Run vô căn là trường hợp run không xác định được nguyên nhân, thường xảy ra ở tay với đặc trưng là run khi vận động, run khi viết, khi làm động tác tinh vi hoặc tập trung chú ý. Nguồn gốc sâu xa gây ra run vẫn là do sự tổn thương, lão hóa của các tế bào thần kinh.

Tpcn Vương Lão Kiện có chứa các thành phần giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền thần kinh, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào thần kinh nhờ đó có hiệu quả làm giảm run vô căn cũng như run do mọi nguyên nhân khác.

Chia sẻ của ông Nguyễn Duy Giật sau khi dùng Vương Lão Kiện

4. Run sau tai biến mạch máu não dùng được Vương Lão Kiện không?

Não bộ là trung tâm điều khiển mọi chức năng của cơ thể, trong đó có vận động. Tai biến mạch não (TBMMN) dù ở mức độ nào cũng gây phá vỡ hoặc làm rối loạn các chứng năng này. Nếu TBMMN ở vùng vận động sẽ gây run, rung giật hoặc bất thường về hoạt động, cử động: nhẹ thì đi đứng khó khăn, run tay chân… nặng có thể liệt nửa người. Mặt khác, tình trạng viêm tại vùng tổn thương và giảm tưới máu não sau tai biến càng làm nặng thêm các triệu chứng. Vì thế, việc điều trị kịp thời sẽ giúp tăng khả năng hồi phục các di chứng sau tai biến.

Thiên ma và Câu đằng là hai thảo dược quí có trong Vương Lão Kiện, tốt cho người bệnh run bởi tác dụng an thần, trấn tính nên làm thư giãn cơ, giảm rung giật. Rất nhiều bằng chứng cho thấy, một số hoạt chất trong Câu đằng, Thiên ma có vai trò như tiền chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh, đồng thời có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh nên sẽ giúp người bệnh nhanh hồi phục chức năng vận động bình thường của cơ thể. Do vậy, người bệnh run do tai biến mạch máu não nên sử dụng càng sớm, càng tốt.

Chia sẻ của ông Nơi sau khi dùng Vương Lão Kiện để giảm run sau tai biến mạch máu não

5. 1 hộp Tpcn Vương Lão Kiện có giá bao nhiêu?

Tpcn Vương Lão Kiện có giá bán từ: 185.000 - 205.00đ/ hộp 30 viên, tùy thuộc chính sách của mỗi nhà thuốc mà giá có thể bằng hoặc thấp hơn 5.000 – 10.000đ so với giá trên vỏ hộp.

Giá bán online Tpcn Vương Lão Kiện:

 bảng giá VLK

6. Tpcn Vương Lão Kiện bán ở đâu?

Sản phẩm Vương Lão Kiện được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm. Để được cung cấp địa chỉ mua thuận tiện nhất, bạn có thể gọi tới số 0964 781 912 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

 Hoặc bạn có thể đặt mua hàng giao trực tiếp đến tận nhà TẠI ĐÂY.

7. Tpcn Vương Lão Kiện có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Vương Lão Kiện có nguồn gốc chủ yếu là các thảo dược an toàn và không có tác dụng phụ. Từ khi sản phẩm ra đời cho đến nay, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải các tác dụng không mong muốn khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy, những người mắc chứng run hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về bệnh run hoặc sản phẩm Vương Lão Kiện, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0964 781 912 để nhận được tư vấn hỗ trợ.

Chia sẻ bệnh nhân trị run chân tay

Bảo An

 (*) Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa của mỗi người.

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


 Trích nguồn:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/pdf/ijbmb0003-0219.pdf

http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0378874105002485

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4620291/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3388733/

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3851952/

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Phùng Sinh Nhàn (12/08/2018 - 05:37)

Ở thị xã Từ Sơn Bắc Ninh có đại lý bán sản phẩm này không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Bắc Ninh bạn có thể mua sản phẩm Vương Lão Kiện giao về tận nhà, thanh toán sau khi nhận hàng. Trước khi mua, bạn sẽ được liên hệ để tư vấn rõ ràng thêm về bệnh, chế độ ăn uống, tập luyện và cách dùng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị.
Cách thức mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ, tên và số lượng hộp hàng tại đường link sau: http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Không biết bạn mua sản phẩm cho mình hay cho ai sử dụng? Hiện nay tình trạng run như thế nào và bạn đã đi khám, dùng thuốc tại đâu chưa? Những thông tin bạn cung cấp sẽ giúp chúng tôi giải đáp cho bạn được cụ thể hơn.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Phạm Thị Thu Hương (09/08/2018 - 06:28)

Cho e hỏi ở TP Thái Nguyên thì mua thuốc ở đâu ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tại Thái Nguyên bạn có thể mua Vương Lão Kiện bằng hình thức giao hàng về tận nhà, thanh toán sau khi nhận sản phẩm.
Khi mua sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn thêm về chế độ ăn uống, luyện tập, và cách dùng Vương Lão Kiện sao cho đạt hiệu quả tốt, rút ngắn thời gian sử dụng.
Để mua hàng, bạn chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ nhận sản phẩm và số hộp hàng vào đường link sau đây:
http://bit.ly/dat-mua-Vuong-Lao-Kien
Không biết bạn muốn mua Vương Lão Kiện cho mình hay cho ai sử dụng? Hiện nay tình trạng run như thế nào, bạn đã dùng thuốc nào khác chưa? Bạn cho chúng tôi biết thông tin để chúng tôi giải đáp cho bạn cụ thể.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

tran vu khuong (19/05/2018 - 04:34)

bác sĩ cho e hỏi bệnh cường giao cảm có phải là rối loạn thần kinh thực vật k ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Cường giao cảm là một trong những bệnh thuộc nhóm rối loạn hệ thần kinh thực vật đặc trưng bởi các biểu hiện như: nhịp tim nhanh, chân tay run rẩy, vã mồ hôi, nói lắp bắp, không rõ ràng… Mặc dù cường giao cảm là một căn bệnh lành tính không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu những tình trạng này tiếp diễn nhiều lần trong một thời gian dài có thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả học tập và làm việc cũng như chất lượng cho cuộc sống của bạn.
Vì vậy, nếu gặp phải các triệu chứng như ở trên đây, bạn cần sớm đi khám để được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh. Bên cạnh việc dùng thuốc, bạn cũng nên áp dụng thêm một số phương pháp trị liệu khác như tập thiền, học cách điều tiết cảm xúc, tránh sử dụng các loại thức ăn và đồ uống có chất kích thích như thuốc lá, rượu, gia vị có tính cay nóng …
Bạn có thể tham khảo thêm một số biện pháp tự nhiên giúp làm giảm run chân tay do rối loạn thần kinh thực vật tại đây:
http://runchantay.com/bai-viet/che-do-dinh-duong/cac-bien-phap-tu-nhien-giup-lam-giam-run-tay.html
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy gọi đến cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0904 904 660 hoặc 0964781912 chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn.
Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến.

avatar

Hoa (13/05/2018 - 06:12)

Mình uống thuốc này 2 tháng cũng thấy đỡ hơn nhiều. Giá thuốc hơi mắt uống 1 tháng đã hết gần tr r 😖😖😖 Nhà thuốc có thể giảm bớt thêm xuống không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất cảm ơn chia sẻ của bạn. Biết thông tin bạn sử dụng sản phẩm chỉ 2 tháng mà triệu chứng run đã cải thiện nhiều chúng tôi rất mừng. Không biết trước kia bạn bị run như thế nào mà lại quyết định sử dụng Vương Lão Kiện?
Sản phẩm Vương Lão Kiện có giá dao động 185.000 - 205.000đ/1 hộp tùy nhà thuốc. Nếu bạn chưa mua được mức giá tốt nhất 185.000đ/1 hộp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0904 904 660 để được hỗ trợ.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Bùi Cường (31/03/2018 - 12:16)

Chào bác sĩ bố em bị bệnh pakinson được 10 năm rồi bây giờ bệnh chuyển nặng không nhận thức được,thường hay nói lung tung và có biểu hiện bị thần kinh,bây giờ dùng thuốc thì có được k ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Biểu hiện của bố bạn như vậy là khá nặng. Đó có thể là do tác dụng phụ của thuốc điều trị parkinson hoặc tiến triển của bệnh gây ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thần kinh não bộ. Trước tiên muốn điều trị thì gia đình cần đưa ông quay lại chuyên khoa thần kinh của các bệnh viện lớn thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể của bác sĩ. Bởi tình hình sức khỏe như nào, cụ thể ra sao, chữa bằng cách gì là tốt nhất thì chỉ có bác sĩ thăm khám và kiểm tra cho bố bạn mới có những lời khuyên xác đáng.
Về việc dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện nếu có điều kiện thì gia đình vẫn có thể nên cho bố dùng. Tuy nhiên, sản phẩm không thể giúp bố bạn tỉnh táo hơn hoặc đỡ được run, mà phần nào đó chỉ giúp bổ sung các tiền chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, giúp làm chậm quá trình tiến triển của bố bạn.
http://runchantay.com/bai-viet/thong-tin-benh/ao-giac-o-nguoi-benh-parkinson.html
Chúc bố bạn sớm khỏe!

avatar

Duy vu (08/03/2018 - 06:09)

Em ở hà nội thì mua ở đâu vậy ad

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Hà Nội chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giao sản phẩm về tận nhà. Bạn tham khảo đặt hàng tại đây nhé:
http://goo.gl/CoeKJc

avatar

Nguyễn huyễn thanh (16/01/2018 - 05:02)

Da e năm nay 19 tuổi e có triệu chứng run tay câch đây 3 tháng run hok theo ý muốn cầm nắm bình thường cũng run. Run hơn khi đứng trước đám đông. Và e còn có triệu chứng bước cầu thang bị hụt chân cách đây mấy tuần. Vây có liệu pháp nào để chữa khỏi đc hok ạ. Việc run này nó ảnh huỏng rất nhiều tới cuộc sống và công việc hocn tâp của e

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp run tay chân ở người trẻ có nhiều nguyên nhân, nhưng của bạn chúng tôi đang thấy rằng có thể là do rối loạn lo âu, bạn đang lo lắng hơi thái quá. Trong run chân tay, lo lắng, căng thẳng, stress cũng là một yếu tố kích thích tình trạng run xảy ra.
Để điều trị, bạn nên hạn chế lo lắng, căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn, thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, trà đặc bởi đây là những yếu tố không tốt cho hệ thần kinh. Mỗi ngày bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng từ 30 – 45 phút để cơ thể được linh hoạt, khỏe mạnh. Khi có thời gian, bạn nên tới thăm khám sức khỏe định kỳ tại bác sĩ để được theo dõi tình trạng bệnh sát sao hơn.
Hiệu quả điều trị sẽ được nâng cao hơn nhiều nếu bạn sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện, với thành phần là các loại thảo dược quý có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền, phục hồi khả năng vận động bình thường cho cơ thể. Mỗi ngày bạn có thể dùng với liều 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút và cách thuốc tây từ 1 – 2 giờ để hiệu quả hấp thu đạt tối đa. Dưới đây là chia sẻ của một bạn trẻ cũng gặp phải tình trạng run tay như bạn, bạn có thể tham khảo cách điều trị hiệu quả tại đây:
http://runchantay.com/chia-se/5-nam-tim-cach-chua-benh-run-tay-chan-cho-con.html
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bệnh, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số 0904 904 660/ 0964 781 912 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

lê thị diệu linh (28/12/2017 - 10:46)

chào bs e bị run lưỡi ăn k đươch tay chân run đi đứng khó khăn thì e dùng sản phẩm vương lão kiện bao nhiu hộp là thấy giảm bớt ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn như chúng tôi cũng đã tư vấn trên facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Vương Lão Kiện để hỗ trợ cho quá trình điều trị, bạn cũng cần lưu ý là cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về điều trị, kết hợp ăn uống, sinh hoạt, tập luyện thật khoa học. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng với liều 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút và cách các thuốc tây từ 1 – 2 giờ để hiệu quả hấp thu tối đa.
Nếu như điều trị tích cực, cơ địa đáp ứng tốt với sản phẩm thì chỉ sau 2 – 3 tháng bạn cũng có thể cảm nhận được hiệu quả phần nào. Bạn nên dùng tối thiểu 3 – 6 tháng để sự chuyển biến thực sự rõ rệt.
Bạn có thể tham khảo chia sẻ của một số bệnh nhân đã từng sử dụng Vương Lão Kiện tại đây:
http://runchantay.com/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/run-chan-tay-dieu-tri-co-kho-khong.html
Nếu có thắc mắc nào về bệnh cũng như sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể gọi trực tiếp tới số 0904 904 660/ 0964 781 912 để được hỗ trợ.
Chúc bạn mau khỏe!

avatar

Đặng Tiến Quân (13/11/2017 - 01:00)

Ở Phú Thọ mua TPCN Vương Lão Kiện ở đâu dc ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để mua Tpcn Vương Lão Kiện tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ bạn có thể tham khảo tại các nhà thuốc sau:
1/ Nhà thuốc Gia Phú, số 169 khu 1B, đường Quang Trung, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.
2/ Nhà thuốc Ngọc Lâm, số 2201 đai lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau: http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin hoặc gọi tới số 0904 904 660 để đặt hàng qua điện thoại.
Mỗi ngày bạn nên dùng 4 – 6 viên chia 2 lần mỗi ngày, uống trước bữa ăn 30 phút và cách các thuốc tây (nếu có) từ 1 – 2 giờ đồng hồ để đạt hiệu quả hấp thu tối đa. Để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt thực sự, bạn nên dùng đủ lộ trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lê Thị Bé (06/11/2017 - 01:43)

Ở Vũng Tàu thì mua Vương Lão Kiện ở đâu ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để mua Tpcn Vương Lão Kiện tại thành phố Nha Trang bạn có thể tham khảo tại các nhà thuốc sau:
1/ Nhà thuốc Nano số 472 đường Trương Công Định, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
2/ Nhà thuốc Ngọc Châu, số 12 Lê Quý Đôn, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tới tận nhà bằng cách truy cập vào đường link sau: http://goo.gl/CoeKJc và điền đầy đủ thông tin hoặc gọi tới số 0904 904 660 để đặt hàng qua điện thoại.
Mỗi ngày bạn nên dùng 4 – 6 viên chia 2 lần mỗi ngày, uống trước bữa ăn 30 phút và cách các thuốc tây (nếu có) từ 1 – 2 giờ đồng hồ để đạt hiệu quả hấp thu tối đa.
Chúc bạn sức khỏe!

1 2 3 4 5 6